Lãi suất ngân hàng VPBank: Cập nhật mới nhấtLãi suất ngân hàng VPBank: Cập nhật mới nhất

Ngày nay, việc lựa chọn ngân hàng phù hợp để gửi tiết kiệm là một quyết định quan trọng đối với nhà đầu tư và người mua nhà. Vì vậy, OneHousing với chuyên đề Lãi suất ngân hàng mới nhất sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và tối đa lợi nhuận.

Cập nhật lãi suất ngân hàng VPBank mới nhất tháng 04/2023

Trong tháng 4 năm 2023, lãi suất ngân hàng VPBank đã giảm đồng loạt từ 0,6 – 2,1 điểm phần trăm ở tất cả các kỳ hạn trên 6 tháng. Đặc biệt, lãi suất cao nhất được áp dụng cho khách hàng gửi tiền online là 8,5% cho kỳ hạn 13 tháng và số tiền từ 10 tỷ trở lên. Trong khi đó, lãi suất tiền gửi cho cùng nhóm khách hàng, cùng kỳ hạn và hình thức trực tiếp tại quầy là 8,4%.

Lãi suất ngân hàng VPBank mới nhất (Liên tục cập nhật)

Biểu lãi suất ngân hàng VPBank dành cho khách hàng cá nhân gửi trực tiếp tại quầy (Cập nhật tháng 04/2023). Nguồn: VPBank.

Cập nhật lãi suất ngân hàng VPBank mới nhất tháng 11/2022

Với kỳ hạn từ 18 tháng trở lên và số tiền gửi hơn 50 tỷ, lãi suất ngân hàng VPBank cao nhất là 8,90% cho khách hàng gửi tiết kiệm online. Trong khi đó, lãi suất tiền gửi cho khách hàng gửi tiết kiệm 1 tháng dao động từ 5,6% – 6% mỗi năm. Các kỳ hạn 6 – 11 tháng có lãi suất từ 7,0% – 8,2% mỗi năm tùy thuộc vào mức tiền gửi. VPBank cũng triển khai lãi suất từ 8% – 8,5% mỗi năm cho kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, cao hơn so với tháng trước 1,5 – 1,8 điểm phần trăm.

Lãi suất ngân hàng VPBank mới nhất (Liên tục cập nhật)

Biểu lãi suất ngân hàng VPBank dành cho khách hàng cá nhân gửi trực tiếp tại quầy (Cập nhật tháng 11/2022). Nguồn: VPBank.

Đối với khách hàng gửi tiền online, lãi suất ngân hàng VPBank thường cao hơn 0,2 điểm phần trăm so với lãi suất cho khách hàng gửi trực tiếp, áp dụng cho tất cả các kỳ hạn và mức tiền gửi. Tiền gửi trong thời hạn ngắn 1 – 3 tuần vẫn được áp dụng lãi suất không đổi là 0,5% mỗi năm.

Lãi suất ngân hàng VPBank mới nhất (Liên tục cập nhật)

Biểu lãi suất ngân hàng VPBank dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền online (Cập nhật tháng 11/2022). Nguồn: VPBank.

Cập nhật lãi suất ngân hàng VPBank mới nhất tháng 10/2022

Vào đầu tháng 10/2022, lãi suất tiền gửi thường và lĩnh lãi cuối kỳ tại ngân hàng VPBank cho khách hàng cá nhân dao động từ 3,2% – 6,7% mỗi năm. Lãi suất cao nhất là 7% áp dụng cho số tiền gửi qua kênh online trên 50 tỷ, kỳ hạn 36 tháng và lĩnh lãi cuối kỳ.

Các kỳ hạn ngắn từ 1 – 5 tháng sẽ nhận lãi suất thấp nhất từ 3,2% mỗi năm và cao nhất là 4% mỗi năm. Đối với các kỳ hạn dài hơn, lãi suất ngân hàng VPBank áp dụng từ 5,6% – 6,5% mỗi năm (12-13 tháng), 5,7% – 6,6% mỗi năm (15 tháng và 18 tháng). Lãi suất cao nhất khi gửi tiền tại quầy dao động từ 5,8% – 6,7% mỗi năm cho kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng.

Lãi suất ngân hàng VPBank sẽ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố sau: khung tiền gửi, hình thức gửi và đối tượng khách hàng. Ngoài ra, VPBank còn áp dụng các gói gửi tiết kiệm riêng như Prime Savings, Easy Savings và Easy Savings@Kids tại quầy và trên kênh Online, Bảo toàn Thịnh Vượng tại quầy và trên kênh Online, tiết kiệm bảo chứng thấu chi và Phát Lộc Thịnh Vượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập website của ngân hàng VPBank tại https://www.vpbank.com.vn/.

Tham khảo các Dự án được nhiều người quan tâm hiện nay:

  • Masterise Waterfront
  • Masterise West Heights
  • Vinhomes Ocean Park
  • Vinhomes Times City
  • Vinhomes Smart City

Trải nghiệm công cụ tính khoản vay ngay tại EzCash.vn!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.