Hãy cùng tìm hiểu về giá cả của lắc tay nam 1 chỉ và những thông tin liên quan đến loại trang sức này.

Lắc tay nam vàng 18K 1 chỉ giá bao nhiêu?

Giá vàng 18K hiện nay dao động từ 5,400,000 đồng đến 6,900,000 đồng 1 chỉ. Tuy nhiên, mức giá của lắc tay nam vàng 18K sẽ khác nhau tùy thuộc vào mẫu mã và thiết kế.

Vàng 18K là một loại vàng tây được chế tác trang sức với tỷ lệ 75% vàng nguyên chất. Loại vàng này thường được gọi là vàng 750. Chất liệu vàng 18K được sử dụng phổ biến trong lắc tay nam vàng và trang sức khác vì khắc phục được nhược điểm của vàng nguyên chất (vàng 24K) là quá mềm.

Lắc tay nam vàng 18K 2 chỉ giá bao nhiêu?

Giá của lắc tay nam vàng 18K 2 chỉ sẽ dao động từ 10 triệu đến 14 triệu đồng. Mức giá này cũng phụ thuộc vào các yếu tố gia công và vật liệu đính kèm trên từng mẫu.

Mức giá này khá hợp lý so với vàng nguyên chất, cho phép bạn lựa chọn những mẫu đẹp và phù hợp với túi tiền của mình. Lắc tay nam vàng 18K 2 chỉ thường được mua làm quà tặng cho người thân, bạn bè trong những dịp quan trọng hoặc lễ lớn.

Lắc tay nam vàng 18K 3 chỉ giá bao nhiêu?

Lắc tay nam vàng 18K 3 chỉ có giá từ 16 triệu đến 21 triệu đồng. Những mẫu lắc tay này sẽ “dày dặn” hơn, trông không quá mỏng manh để bạn lo lắng.

Khi mua lắc tay nam vàng, hãy chọn thời điểm khi giá vàng ổn định và mua từ các cửa hàng lớn để đảm bảo về giá cả và chất lượng.

Lắc tay nam vàng 18K 4 chỉ giá bao nhiêu?

Lắc tay nam vàng 18K 4 chỉ sẽ có giá từ 23 triệu đồng đến 28 triệu đồng. Mức giá này được tính dựa trên giá cơ bản của lắc tay nam vàng 1 chỉ.

Lắc tay nam vàng 18K 4 chỉ thường không được mua làm quà tặng, mà được sử dụng như tài sản cá nhân hoặc trang sức. Với chất liệu vàng 18K, lắc tay nam sẽ có màu sắc tươi sáng hơn so với vàng 10K và 14K.

Lắc tay nam vàng 18K 5 chỉ giá bao nhiêu?

Lắc tay nam vàng 18K 5 chỉ có giá từ 29 triệu đồng đến 35 triệu đồng. Mặc dù không có nhiều mẫu mã cho lắc tay nam vàng 5 chỉ, nhưng bạn vẫn có thể tạo nên những sự lựa chọn mới lạ và độc đáo.

Chất liệu vàng 18K giúp hạn chế tình trạng xỉn đen so với vàng 10K và 14K. Tuy nhiên, vì có thành phần hợp kim, lắc tay nam vàng 18K vẫn có thể bị bào mòn và đen đi một chút khi tiếp xúc với mồ hôi và các chất tẩy rửa.

Qua bài viết trên, bạn đã biết giá cả của lắc tay nam vàng 18K theo từng chỉ số. Nếu bạn quan tâm đến việc sở hữu một chiếc lắc tay nam vàng chất lượng, hãy tham khảo thêm tại EzCash.vn để có thêm thông tin chi tiết.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.