Krystal chính thức hỗ trợ NFT
Tỷ giá tiền ảo

Bản cập nhật này cho phép người dùng truy cập NFT của họ từ hầu hết các mạng như Ethereum, BSC và Polygon. Các nguồn NFT phổ biến chính là CryptoPunks & CryptoKitties trên Ethereum, FaraLand trên BSC, PolygonPunks trên Polygon và OpenSea (Ethereum & Polygon).

NFT trên Krystal

Trong khi có kế hoạch tích hợp tính năng này vào nền tảng, dự án luôn tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên nền tảng Krystal. Trên trang web, tất cả các tài sản kỹ thuật số được kết nối trong ví của bạn sẽ được hiển thị trong phần “Tóm tắt”. Bằng cách chuyển đổi giữa các tab “Nội dung” và “NFT”, người dùng có thể truy cập NFT của họ.

Trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động, màn hình chính có thể được tùy chỉnh để hiển thị chế độ xem ưa thích của người dùng, chẳng hạn như ‘Tài sản trên Wallet’, ‘Tài sản được cung cấp’, ‘Thị trường’ hoặc ‘Mã thông báo yêu thích’. NFT hiện được thêm vào như một chế độ hiển thị khác.

Ngoài việc xem NFT của mình, bạn cũng có thể:

  • Nhấp vào ‘Nhận’
  • Quét hoặc Sao chép địa chỉ ví để cung cấp cho người gửi và chờ xác nhận trên chuỗi.
  • Sau khi được xác nhận trên chuỗi, hãy chọn ‘NFTs’ và bạn sẽ thấy NFTs của mình được hiển thị.
  • Nhấn vào bộ sưu tập.
  • Nhấp vào nút ‘Gửi’ và nhập địa chỉ ví của người nhận.
Xem thêm:  Binance là gì? Hướng dẫn cách đăng ký và giao dịch trên sàn Binance

Gửi NFT có nghĩa là bạn đã chuyển quyền sở hữu của nó cho người nhận, vì vậy hãy đảm bảo luôn kiểm tra kỹ địa chỉ. Đảm bảo rằng đó là một địa chỉ hợp lệ tương thích với các tiêu chuẩn mạng tương ứng trên Ethereum, BSC hoặc Polygon (ví dụ: ERC-721 / ERC-1155 / BEP-721 / BEP-1155).

  • Lưu NFT của bạn và chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội

Krystal chinh thuc ho tro nft

Bộ sưu tập NFT khủng long Krystal

Nếu tham gia nhóm Krystal Telegram, bạn sẽ không lạ gì chú khủng long Krystal của dự án – một sticker yêu thích mà các fan của Krystal sử dụng để thể hiện cảm xúc của mình. Và chắc chắn, bộ sưu tập NFT đầu tiên của Krystal sẽ được mô phỏng theo Khủng long Krystal. Mỗi NFT khủng long Krystal sẽ là duy nhất với một số đặc điểm để xác định độ hiếm và tổng nguồn cung của bộ sưu tập sẽ bị giới hạn. Vì bộ sưu tập vẫn đang được phát triển nên chúng vẫn chưa có sẵn để đúc. Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay Metaverse của dự án để rinh về cho mình những NFT khủng long Krystal giá trị. Top 50 người tham gia có khối lượng giao dịch lớn nhất sẽ giành được một NFT khủng long Krystal (1 người / 1 NFT).

Đăng ký tài khoản Krystal ở đây.

Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận