Krystal chính thức hỗ trợ NFT

Krystal, một trong những dự án blockchain phổ biến dành cho người dùng muốn khám phá thế giới của tài sản kỹ thuật số, đã chính thức hỗ trợ NFT. Bản cập nhật này cho phép người dùng truy cập NFT của mình từ hầu hết các mạng như Ethereum, BSC và Polygon, mở ra một cánh cửa rộng lớn đến thế giới phi tập trung.

NFT trên Krystal

Trên nền tảng Krystal, việc truy cập và quản lý NFT của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả các tài sản kỹ thuật số được liên kết trong ví của bạn sẽ được hiển thị trong phần “Tóm tắt” trên trang web. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tab “Nội dung” và “NFT” để truy cập vào NFT của mình.

Trên ứng dụng di động, bạn có thể tùy chỉnh màn hình chính để hiển thị chế độ xem ưa thích của mình, bao gồm “Tài sản trên Wallet”, “Tài sản được cung cấp”, “Thị trường” và “Mã thông báo yêu thích”. NFT hiện đã được thêm vào là một chế độ hiển thị mới.

Ngoài việc xem NFT của mình, bạn còn có thể thực hiện các hoạt động khác như nhận NFT, quét hoặc sao chép địa chỉ ví để cung cấp cho người gửi và chờ xác nhận trên chuỗi. Sau khi xác nhận trên chuỗi, bạn có thể chọn “NFTs” để xem danh sách NFT của mình hoặc nhấp vào bộ sưu tập để khám phá thêm. Bạn cũng có thể gửi NFT cho người khác bằng cách nhấn vào nút “Gửi” và nhập địa chỉ ví của người nhận.

Rất quan trọng khi gửi NFT là kiểm tra kỹ địa chỉ ví của người nhận để đảm bảo bạn đã chuyển quyền sở hữu đến đúng địa chỉ. Đảm bảo rằng đó là một địa chỉ hợp lệ phù hợp với tiêu chuẩn mạng tương ứng trên Ethereum, BSC hoặc Polygon (ví dụ: ERC-721 / ERC-1155 / BEP-721 / BEP-1155).

Lưu ý cuối cùng, bạn có thể lưu trữ NFT của mình và chia sẻ chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội để thể hiện niềm đam mê của bạn với cộng đồng.

Krystal

Bộ sưu tập NFT khủng long Krystal

Nếu bạn là thành viên của nhóm Krystal Telegram, bạn đã không còn xa lạ với chú khủng long Krystal – một sticker yêu thích được người hâm mộ Krystal sử dụng để thể hiện cảm xúc của mình. Và đúng như vậy, bộ sưu tập NFT đầu tiên của Krystal sẽ được tạo ra dựa trên nhân vật khủng long Krystal này. Mỗi NFT khủng long Krystal sẽ được thiết kế độc đáo với những đặc điểm riêng để xác định độ hiếm và tổng nguồn cung của bộ sưu tập sẽ bị giới hạn.

Hiện tại, bộ sưu tập NFT đang được Krystal phát triển và chưa sẵn sàng để đúc. Tuy nhiên, bạn không nên chần chừ nếu muốn sở hữu những NFT khủng long Krystal độc đáo và có giá trị. Hãy tham gia ngay vào Metaverse của dự án và giao dịch để có cơ hội sở hữu những NFT khủng long Krystal độc nhất vô nhị. Đặc biệt, các 50 người tham gia với khối lượng giao dịch lớn nhất sẽ được nhận một NFT khủng long Krystal miễn phí.

Đăng ký tài khoản Krystal tại đây. Hãy trải nghiệm và tận hưởng thế giới phi tập trung của NFT trong một môi trường an toàn và tiện lợi như Krystal.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.