KNC Coin

KNC Coin – một từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Dự án tiền điện tử KNC Coin đã tạo được tiếng vang trên thị trường tiền tệ thế giới. Vậy liệu đây có phải là một nguồn đầu tư uy tín? Mua bán tiền KNC Coin ở đâu an toàn? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được EzCash giải đáp trong bài viết dưới đây.

KNC
KNC và những điều cần biết

KNC Là Gì?

KNC

KNC là viết tắt của từ Kyber Network. Đây là một nền tảng giao dịch tiền điện tử, KNC cung cấp tính thanh khoản cao để đảm bảo giao dịch nhanh chóng giữa các đồng tiền điện tử và giữ tỷ giá ổn định. KNC Coin không chỉ đơn thuần là giao dịch tiền mã hóa, mà còn tập trung vào các giao dịch tài chính phức tạp hơn trên nền tảng của mình.

Phương Thức Hoạt Động Của KNC

KNC

KNC không chỉ là một sàn giao dịch phân quyền mà còn được sử dụng làm công cụ để chuyển token giữa các người dùng. KNC phù hợp cho các giao dịch P2P và các dự án ICO. Các token không cần phải giống với token mà người nhận muốn. Các tham gia trong giao dịch KNC bao gồm:

  • Người dùng: Bao gồm cá nhân, doanh nghiệp và các tài khoản hợp đồng thông minh.
  • Các tổ chức tạo vốn: Đóng vai trò thanh khoản cho hệ thống giao dịch.
  • Nhà điều hành: Thêm hoặc loại trừ các tổ chức gây vốn và điều khiển kiểm soát các token.
  • Bộ phận hỗ trợ, đóng góp: Cung cấp tiền cho các tổ chức gây vốn.
  • Bộ phận quản lý vốn: Duy trì hoạt động của quỹ, tính toán tỷ giá và nhập vào hệ thống mạng của Kyber.

Nguồn Gốc ICO Của KNC

KNC

Vào ngày 22/09/2017 tại Singapore, KNC tiến hành ICO mở bán token KNC. Chỉ trong vài tiếng, KNC đã huy động được 200.000 ETH (khoảng 52 triệu USD). Điều này đã giúp Kyber Network Coin trở thành một trong những thương vụ gọi vốn lớn nhất trong lịch sử startup ở Việt Nam và năm 2017.

Tỷ Giá Hiện Tại Của Kyber Network Coin

KNC

Hiện tại, giá 1 KNC đạt khoảng $0,260936 USD với tổng vốn hoá thị trường là $43.153.719 USD, xếp hạng 101 trên CMC. Có tổng cộng 165.380.653 KNC Coin lưu hành trên thị trường, tổng cung là 214.999.702 KNC.

Cách Tạo Ví Lưu Trữ Kyber Network Coin An Toàn

KNC là một token phát triển trên nền tảng Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, bạn có thể tạo ví cho KNC và lưu trữ chúng trên các ví ETH hỗ trợ ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến như ImToken, Trust, MEW, Metamask, Trezor, Ledger. Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, MEW là ví web phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì cực kỳ an toàn nhưng có phí để mua.

Có Nên Đầu Tư Kyber Network Coin Hay Không?

KNC

Kyber Network là một tiềm năng có thể đầu tư lâu dài. Đây là dự án blockchain đầu tiên của người Việt Nam vươn tầm quốc tế, được hỗ trợ bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp crypto như Vitalik.

Tóm tắt một số điểm cộng và nhược điểm của KNC Coin:

  • An toàn, tin cậy: Mọi hoạt động trên Kyber Network đều được xử lý bởi Smart Contract, vì vậy rất tin cậy.
  • Tiết kiệm thời gian: Giao dịch trên Kyber Network không cần chờ xác nhận và yêu cầu tiền đặt cọc, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
  • Tương thích tốt: Kyber Network tương thích với hầu hết các hợp đồng hiện tại, không cần phải thay đổi khi tích hợp.
  • Tính thanh khoản cao: KNC có dự trữ Token lớn, giúp dễ dàng nhận được Token ngay khi giao dịch.

Đó là những thông tin về KNC Coin để bạn có thêm sự lựa chọn đầu tư phù hợp. Hãy để lại bình luận nếu bạn cần thêm hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.