KNC Coin
Tỷ giá tiền ảo

KNC Coin vốn là một từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Dự án tiền điện tử KNC Coin này vốn đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường tiền tệ thế giới. Liệu đây có phải một nguồn đâu tư uy tín?  Mua bán tiền KNC Coin ở đâu thì an toàn? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được EzCash giải đáp trong bài viết dưới đây.

Knc
KNC và những điều cần biết

KCN Là Gì?

Knc
KNC là gì?

KNC chính là viết tắt của từ Kyber Network. Đây là các loại tài sản mã hóa có thể coi đây là một nền tảng giao dịch, KNC sẽ đưa ra tính thanh khoản cao, để đảm bảo độ tức thì của các giao dịch giữa các đồng tiền điện tử với nhau, và tỷ giá sẽ được giữ ổn định. Bên cạnh đó, KNC Coin nhằm đến các giao dịch tài chính phức tạp hơn trên nền tảng của mình chứ không chỉ dừng lại việc giao dịch loại tiền mã hóa.

Phương thức hoạt động của KCN

Knc
Phương thức hoạt động của KNC

KNC không chỉ là một sàn giao dịch phân quyền mà nó còn được sử dụng làm công cụ để chuyển token giữa các người dùng với nhau.Đối với các giao dịch P2P và cả các dự án ICO thì KNC đều phù hợp. Các token gửi đi không có yêu cầu là phải giống với token mà người nhận muốn. Không gian giao dịch của KNC bao gồm

  • User (người dùng) : Bao gồm cá nhân, doanh nghiệp và cả các tài khoản hợp đồng thông minh đều có thể gửi và nhận token trên Kyber Network.
  • Các tổ chức tạo vốn: Đây là bộ phận đóng vai trò thanh khoản cho hệ thống giao dịch này. Họ đến từ nội bộ trong công ty hoặc ở ngoài. Tùy  vào mức độ của khoản đóng góp, các tổ chức này sẽ được phân biệt ra làm hai loại tư nhân hoặc đại chúng
  • Nhà điều hành: Có khả năng thêm hoặc loại trừ các tổ chức gây vốn và điều khiển kiểm soát các token. Lúc đầu, vị trí này là do đội ngũ phát triển của Kyber đảm nhận, sau đó chuyển sang một hệ thống mạng quản lý chia nhánh và phân tán.
  • Bộ phạn hỗ trợ, đóng góp: Họ sẽ có vai trò cung cấp tiền cho các tổ chức gây vốn. Từ sự liên kết này họ sẽ cũng được hưởng lợi nhuận.
  • Bộ phận quản lý vốn: Nhóm này có chức năng duy trì các hoạt động của quỹ, tính toán các tỷ giá hối đoái và nhập vào hệ thống mạng của Kyber.

Nguồn gốc ICO của KNC

Knc
Nguồn gốc ICO của KNC

22/09/2017 tại Singapore, KNC thực hiện ICO mở bán token KNC , chỉ cần trong vòng vỏn vẹn vài tiếng mở bán, KNC đã huy động được 200.000 ETH (sấp xỉ khoảng 52 triệu USD). Điều này đã giúp Kyber Network Coin trở thành một trong những thương vụ gọi vốn lớn nhất trong lịch sử startup ở Việt Nam và năm 2017 đứng vị trí ngang bằng với 10 công ty khởi nghiệp hàng đầu thế giới về số tiền được huy động

Xem thêm:  100+ Câu nói hay và ý nghĩa về Tiền, càng đọc càng THẤM

Và sau khi kết thúc đợt sale token của mình không lâu, token KNC đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, tiêu biểu nhất là sàn Binance – vốn là  sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới , giá KNC coin đã tăng gấp gần 4 lần chỉ vài ngày sau đó, rất nhiều nhà đầu tư đã thu lợi nhụận khá nhiều từ việc mua token KNC.

Tỷ giá hiện tại của Keyber Network Coin

Knc
Tỷ giá hiện tại của KNC Coin

Tại thời điểm mình viết bài này (24/03/2019), giá 1 KNC = $0,260936 USD với tổng vốn hoá thị trường là $43.153.719 USD và xếp hạng 101 trên CMC. Đồng tiền kỹ thuật số KNC hiện đang có 165.380.653 KNC coin lưu hành trên thị trường, tổng cung là 214.999.702 KNC.

Cách tạo ví lưu trữ Kyber Network Coin an toàn

Đây là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, vì thế bạn có thể tạo ví Kyber Network coin và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImToken, Trust, MEW, Metamask, Trezor, Ledger,.. Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, MEW là ví web thì phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua.

Liệu có nên đầu tư Kyber Network Coin hay không?

Knc
Liệu có nên đầu tư KNC Coin

Kyber Network là một tiềm năng có thể đầu tư lâu dài, những thông tin phía trên đã phần nào giúp bạn đã hiểu được các điểm mạnh của loại tiền , hơn nữa, đây là dự án blockchain đầu tiên của người Việt Nam vươn tầm quốc tế, được hỗ trợ bởi những người có tầm cỡ như Vitalik, các đối tác lớn trong ngành công nghiệp crypto.

Tóm tắt một số điểm cộng và những nhược điểm của đồng tiền điện tử này nha.

  • An toàn, tin cậy: Như đã nói, các hoạt động trên Kyber Network đều được xử lý bởi Smart Contract nên không giữ tiền của người dùng và rất tin cậy.
  • Tiết kiệm thời gian: Kyber Network không cần chờ xác nhận và yêu cầu tiền đặt cọc, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
  • Tương thích tốt: Kyber Network được đánh giá tương thích với hầu hết các hợp đồng hiện tại. Ưu điểm này giúp người dùng không phải lo lắng thay đổi hợp đồng khi muốn tích hợp.
  • Tính thanh khoản cao: Trong Kyber Network có dự trữ Token rất lớn mang tính thanh khoản cao. Do đó, bạn dễ dàng nhận được Token ngay khi giao dịch.

Trên đây là những thông tin về tiền điện tử Kyber Network, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận