Bạn là một khách hàng của ngân hàng Techcombank và trong quá trình sử dụng tài khoản của mình, có rất nhiều giao dịch được thực hiện như nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,… Và chắc chắn bạn không thể nhớ hết được tất cả các giao dịch đó đúng không? Do đó, để kiểm soát và quản lý nguồn tiền một cách tốt nhất, việc kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản Techcombank thường xuyên là rất cần thiết.

Khi bạn kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng Techcombank, bạn sẽ nắm được các thông tin sau đây:

Lịch sử chuyển tiền tới các tài khoản khác.

Lịch sử giao dịch gửi tiền vào tài khoản.

Lịch sử giao dịch nhận tiền về tài khoản.

Lịch sử rút tiền từ tài khoản ngân hàng Techcombank.

Thông tin về việc thanh toán hóa đơn, mua sắm.

Các phí phát sinh liên quan tới tài khoản trong một khoản thời gian nhất định.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank

03 cách kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank trên điện thoại

Tra lịch sử giao dịch Techcombank bằng ứng dụng Techcombank Mobile

Techcombank Mobile là ứng dụng quản lý tài chính và ngân hàng của Techcombank. Với ứng dụng này, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc tra cứu lịch sử giao dịch tài khoản của mình. Dưới đây là các bước kiểm tra lịch sử giao dịch trên Techcombank Mobile:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng Techcombank Mobile.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank bằng ứng dụng (Ảnh 1)

Bước 2: Nhấn vào mục Tài khoản và chọn Tài khoản ngân hàng mà bạn muốn kiểm tra.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank bằng ứng dụng (Ảnh 2)

Bước 3: Lựa chọn xem 10 giao dịch hoặc kiểm tra giao dịch trong 30 ngày tính từ thời điểm kiểm tra. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn thời gian cụ thể để tra cứu rõ hơn trong mục Khác.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank bằng ứng dụng (Ảnh 3)

Xem lịch sử giao dịch trên website Internet Banking Techcombank

Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại, bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank ngay trên website Internet Banking của Techcombank. Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào trang web Internet Banking Techcombank rồi đăng nhập bằng tài khoản mà ngân hàng đã cung cấp cho bạn khi đăng ký dịch vụ.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank trên website (Ảnh 1)

Bước 2: Trên trang chủ, chọn mục Tài khoản và nhấn Truy vấn tài khoản.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank trên website (Ảnh 2)

Bước 3: Chọn tài khoản trong mục Truy vấn thông tin tài khoản, sau đó chọn các mốc giao dịch muốn xem (10 giao dịch cuối, giao dịch trong vòng 1 tháng hoặc giao dịch trong vòng 3 tháng) trong mục Tìm kiếm nhanh và nhấn Thực hiện để truy vấn.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank trên website (Ảnh 3)

Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank bằng SMS

Ngoài hai cách tra cứu lịch sử giao dịch Techcombank trực tuyến như đã hướng dẫn ở trên, bạn cũng có thể kiểm tra qua tin nhắn SMS. Khi đăng ký dịch vụ SMS Banking của Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam, mỗi khi tài khoản của bạn thực hiện một giao dịch, bạn sẽ nhận được thông báo về giao dịch đó. Để xem chi tiết, bạn chỉ cần vào mục tin nhắn và kiểm tra các tin nhắn mà bạn đã nhận được.

Hoặc, bạn cũng có thể dùng số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng nhắn tin theo cú pháp TCBTK [Số tài khoản] [Mật khẩu] gửi 8049. Hệ thống sẽ gửi lại thông báo về 5 giao dịch gần nhất. Phí mỗi lần tra cứu là 500đ/SMS.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank bằng SMS

Như vậy, đó là 03 cách kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank nhanh chóng và tiện lợi trên điện thoại. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới mọi người và để lại bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm: Số tổng đài ngân hàng Techcombank: Cá nhân và doanh nghiệp 24/7

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.