Hướng dẫn 7 cách kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng nhanh nhất
Hướng dẫn 7 cách kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng nhanh nhất

Bạn đang có một khoản vay tại Doctor Đồng và bạn muốn biết cách kiểm tra số tiền còn nợ của mình? Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 7 cách kiểm tra và thanh toán khoản vay Doctor Đồng một cách chi tiết và nhanh chóng.

Tại sao phải kiểm tra khoản vay Doctor Đồng?

Doctor Đồng được biết đến là một đơn vị cho vay tiền trực tuyến uy tín và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Mỗi ngày, họ xét duyệt lên đến 3000 hồ sơ vay. Nếu bạn đang cần vay gấp, bạn có thể liên hệ với Doctor Đồng để được giải ngân nhanh chóng.

Thông thường, khi đến hạn thanh toán, Doctor Đồng sẽ gửi tin nhắn nhắc nhở và báo số tiền phải đóng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự mình kiểm tra khoản vay để nắm vững thông tin và tránh rơi vào trường hợp trễ hẹn và mất phí phát sinh, bạn cần thực hiện việc này.

Việc kiểm tra hồ sơ vay thường xuyên còn giúp bạn lên kế hoạch chi trả hiệu quả, biết cách bố trí thời gian và tiền bạc đúng hạn. Hơn nữa, bạn có thể vay nhiều khoản mà không lo nợ chồng chéo.

Cách kiểm tra khoản vay Doctor Đồng

Để tra cứu khoản vay tại Doctor Đồng, bạn có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Chúng tôi sẽ trình bày từng cách một dưới đây:

1. Tra cứu khoản vay trên website Doctor Đồng

Để kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng qua trang web, bạn có thể thực hiện theo 2 bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web doctordong.vn
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web. Các thông tin liên quan đến khoản vay sẽ được hiển thị chi tiết.

tra cuu khoan vay doctor dong

2. Kiểm tra khoản vay Doctor Đồng qua Payoo

Payoo là đơn vị liên kết chặt chẽ với Doctor Đồng nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền một cách nhanh chóng. Để tra cứu, bạn có thể thực hiện như sau:

Hiện tại, Payoo đã có hơn 10.000 điểm thanh toán các khoản vay trực tuyến tại FPT Shop, Nguyễn Kim, Family Mart và nhiều nơi khác. Vậy bạn có thể tra cứu trực tuyến hoặc đến trực tiếp các điểm được hỗ trợ để nhân viên tư vấn kiểm tra hồ sơ giúp bạn.

3. Kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng tại cửa hàng Viettel

Bạn cũng có thể đến các điểm giao dịch của Viettel Post để kiểm tra. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ. Sau đó, thực hiện theo các bước sau:

kiem tra ho so vay Doctor dong tai cua hang viettel

 • Bước 1: Cung cấp thông tin CMND/ CCCD của bạn cho nhân viên tại các địa điểm giao dịch.
 • Bước 2: Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và báo cho bạn chi tiết về khoản vay.

Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 20h00 mỗi ngày và thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm bạn lựa chọn.

4. Tra cứu khoản vay Doctor Đồng bằng ứng dụng Bankplus

Bạn còn có thể kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng qua ứng dụng Bankplus của Viettel một cách nhanh chóng. Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào ứng dụng Bankplus của Viettel. Tiến hành đăng nhập ứng dụng rồi lựa chọn chức năng thanh toán trả tiền điện, nước, hóa đơn => Doctor Đồng.
 • Bước 2: Nhập mã khách hàng (ở đây chính là CMND/CCCD) => Chọn “Kiểm tra”
 • Bước 3: Thông tin về khoản vay của bạn sẽ được cập nhật trên màn hình.

5. Kiểm tra khoản vay Doctor Đồng tại điểm giao dịch Momo

Bạn cũng có thể truy cập vào ứng dụng Momo để kiểm tra khoản vay nhanh chóng chỉ với CMND/ CCCD. Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ví điện tử Momo
 • Bước 2: Tại màn hình chính, bạn lựa chọn Thanh toán vay tiêu dùng hoặc Tất cả dịch vụ.
 • Bước 3: Nhấp chọn Doctor Đồng.
 • Bước 4: Cung cấp thông tin về CMND/ CCCD của bạn.
 • Bước 5: Nhấn chọn kiểm tra. Khi đó, thông tin khoản vay sẽ được hiển thị trên màn hình.

Ngoài cách này, bạn có thể đến các điểm giao dịch Momo gần nhất để được hỗ trợ kiểm tra nhanh chóng. Khi đi, hãy nhớ mang đầy đủ giấy tờ cần thiết để đối chiếu thông tin chính xác nhất.

6. Kiểm tra khoản vay Doctor Đồng qua ngân hàng SCB

Ngân hàng SCB là đơn vị liên kết với Doctor Đồng nhằm hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin và thanh toán khoản vay nhanh chóng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng tại các điểm giao dịch/ chi nhánh của SCB. Khi đến đây, bạn cần xuất trình đầy đủ CMND/ CCCD để nhân viên tiến hành kiểm tra. Các bước kiểm tra rất đơn giản và mất chỉ mấy từ 3-5 phút.

Lưu ý về thời gian làm việc: Ngân hàng SCB làm việc từ 7h30 – 11h30 và 13h00 – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7, chỉ hoạt động vào buổi sáng từ 7h30 – 11h30.

7. Tra cứu hợp đồng vay Doctor Đồng qua tổng đài

Bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Doctor Đồng 1900 636 072 để tra cứu thông tin nhanh chóng và chính xác. Cước phí cho cuộc gọi này là 1000đ/ phút. Bạn cần cung cấp cho nhân viên số điện thoại, CMND/ CCCD.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Doctor Đồng

Việc thanh toán các khoản vay Doctor Đồng cũng khá dễ dàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách thanh toán nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Thanh toán bằng tài khoản ảo Epay

Đầu tiên là thanh toán qua Epay, đây là hình thức khá phổ biến và bạn có thể sử dụng ở bất kỳ app nào, không riêng Doctor Đồng. Để thanh toán khoản vay, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng internet banking trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Bước 2: Chọn chức năng chuyển tiền 24/7.

Thông tin thanh toán bao gồm:

 • Ngân hàng thụ hưởng: WOORIBANK
 • Tên tài khoản thụ hưởng: DD CTY TNHH MTV TMDV VAN AN PHAT hay HAP CTY TNHH MTV TMDV HOÀNG AN PHÚ
 • Số tài khoản: Nếu chưa biết số tài khoản, bạn cần liên hệ đến tổng đài 1900636072, yêu cầu nhân viên cung cấp thông tin.

Bước 3: Nhập số tiền cần thanh toán và nhấn chọn thanh toán.

2. Thanh toán qua Bảo Kim

Với hình thức thanh toán qua Bảo Kim, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà hoặc di chuyển đến các quầy giao dịch của ngân hàng. Trước khi thanh toán, bạn cần có số tài khoản. Số tài khoản thường được gửi kèm với tin nhắn nhắc thanh toán mỗi tháng. Nếu không có, bạn cũng có thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ.

 • Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng internet banking/ mobile banking hoặc đến quầy giao dịch/ chi nhánh các ngân hàng.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin thanh toán:
  • Ngân hàng thụ hưởng: VPBank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng)
  • Tên tài khoản thụ hưởng: HAP CTY TNHH MTV TMDV HOANG AN PHU
  • Số tài khoản thụ hưởng: Đã được cung cấp trước đó.

Bước 3: Nhập số tiền thanh toán, xác nhận và nhận biên lai.

Lưu ý: Sau 2 ngày làm việc, Doctor Đồng sẽ tiến hành xác nhận thông tin. Bạn cần truy cập vào ứng dụng và kiểm tra thông tin khoản vay.

thanh toan khoan vay Doctor Dong

3. Thanh toán qua cổng Payoo

Bạn cũng có thể thanh toán các khoản vay của mình bằng thẻ ngân hàng qua cổng Payoo. Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn https://bill.payoo.vn/tra-tien-thanh-toan-vay-tra-gop-doctor-dong.
 • Bước 2: Nhập thông tin CMND/ CCCD và mã xác nhận. Nhấn tiếp tục.
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin khoản vay. Bấm chọn xác nhận thanh toán.
 • Bước 4: Nhập thông tin mà hệ thống yêu cầu để xác nhận thanh toán. Sau đó, nhập mã OTP ngân hàng gửi về điện thoại. Nhớ lưu lại biên lai thanh toán thành công để đối chiếu khi cần.

Lưu ý:

 • Khi thanh toán tại các địa điểm của Payoo, hoá đơn sẽ được in thông qua máy, không nhận hoá đơn viết tay.
 • Nên giữ hóa đơn và phiếu thu để tránh sai sót trong thông tin.
 • Thời gian làm việc của các điểm thu hộ là từ 08:00 – 22:00 (Thứ 2 – Thứ 6) và 08:00 – 19:00 (Thứ 7 – CN).

4. Thanh toán qua ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo cũng là kênh giao dịch an toàn, nhanh chóng mà bạn có thể sử dụng để thanh toán khoản vay. Hơn hết, Doctor Đồng đã liên kết với Momo để người dùng dễ dàng thực hiện giao dịch.

Để thanh toán hoá đơn, bạn chỉ cần thực hiện một số bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Momo trên điện thoại đã được cài đặt sẵn.
 • Bước 2: Tìm kiếm Doctor Đồng bằng cách tìm kiếm trong ứng dụng.
 • Bước 3: Nhập mã hợp đồng của bạn. Nếu chưa biết, bạn có thể truy cập vào tài khoản Doctor Đồng và xem mã hợp đồng đã vay.
 • Bước 4: Thông tin về khoản vay và số tiền thanh toán sẽ được cập nhật trên màn hình. Bạn tiến hành kiểm tra và chọn Thanh toán.
 • Bước 5: Thanh toán tiền và lưu biên lai.

Lưu ý: Toàn bộ hình thức thanh toán sẽ được cập nhật sau 2 ngày làm việc. Nếu sau thời gian này khoản nợ của bạn chưa được xác nhận, hãy liên hệ với Doctor Đồng để được giải quyết nhanh chóng.

5. Thanh toán bằng tiền mặt

Nếu bạn không sử dụng các ứng dụng trực tuyến, bạn vẫn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm thu hộ như Thế Giới Di Động, Family Mart, Bách Hoá Xanh, Circle K, …

Khi đến điểm thanh toán, bạn chỉ cần cung cấp thông tin và số tiền mặt mà bạn muốn đóng để nhân viên thực hiện giao dịch. Nhận biên lai và giữ đến khi Doctor Đồng xác nhận thanh toán thành công.

Lưu ý khi kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng

Trước khi thực hiện kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng, bạn cần lưu ý:

 • Cung cấp đầy đủ, chính xác và thông tin cá nhân. Chú ý, CMND/ CCCD phải trùng khớp với số liệu đã kê khai trong hợp đồng.
 • Cần chủ động thanh toán số tiền trước hạn, bao gồm tiền gốc và lãi suất. Tiếp theo, bạn cần đối chiếu thông tin để thanh toán đúng số tiền.
 • Thời gian thanh toán thích hợp là trước hạn 1 ngày. Điều này giúp bạn tránh chi phí phát sinh và các cuộc gọi làm phiền từ các ứng dụng cho vay.
 • Cần giữ lại biên lai và hóa đơn để làm bằng chứng xác thực nếu xảy ra tranh chấp nào.
 • Nếu đã hoàn thành toàn bộ số tiền cần thanh toán, bạn cần kiểm tra tình trạng hợp đồng. Hãy liên hệ ngay tổng đài của Doctor Đồng để được hỗ trợ sớm nhất.
 • Khi đến hạn thanh toán nhưng vẫn chưa đủ tiền, bạn cần thực hiện gia hạn hợp đồng, tránh để quá hạn và ghi tên vào danh sách nợ xấu.

Kết luận

Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn 7 cách kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng cũng như thanh toán tiền một cách nhanh chóng. Tùy thuộc vào điều kiện thực tế, bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Nhưng hãy nhớ rằng, cần kiểm tra thường xuyên để tránh thanh toán trễ gây ảnh hưởng sau này. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.