Hướng dẫn 4 cách tra cứu lịch sử giao dịch AgribankHướng dẫn 4 cách tra cứu lịch sử giao dịch Agribank

Việc tra cứu lịch sử giao dịch Agribank có thể được thực hiện trên nhiều cách khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các cách thực hiện để dễ dàng xem biến động số dư tài khoản Agribank nhé.

Tra cứu lịch sử giao dịch trên Agribank Internet Banking

Internet Banking của Agribank có thể sử dụng được cho các thiết bị điện tử kết nối Internet như laptop, máy tính bảng và cả điện thoại trên nền tảng ứng dụng.

Để có thể sử dụng dịch vụ Internet banking thì bạn cần liên hệ với ngân hàng để đăng ký dịch vụ và tạo tài khoản thanh toán tại ngân hàng Agribank.

Sau khi đã đăng ký dịch vụ, để tra cứu lịch sử giao dịch ngân hàng, bạn thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Internet Banking của Agribank > Nhập tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực > Nhấn Đăng nhập.

Đăng nhập vào Internet Banking của Agribank

 • Bước 2: Chọn Giao dịch.

Chọn Giao dịch

 • Bước 3: Chọn Thông tin tài khoản > Lịch sử giao dịch.

Chọn Thông tin tài khoản rồi chọn Lịch sử giao dịch

 • Bước 4: Bạn hãy chọn thời gian Từ ngày Đến ngày > Nhấn Xem lịch sử giao dịch để xem các giao dịch bạn đã thực hiện trong khoảng thời gian bạn đã chọn. Chọn Tải file Excel để xuất dạng file.

Chọn Tải file Excel để xuất dạng file

 • Bước 5: Xem lịch sử giao dịch trong Excel.

Xem lịch sử giao dịch trong Excel

Lưu ý:

 • Thời gian kiểm tra giới hạn trong 30 ngày.
 • Phí duy trì dịch vụ Internet Banking là 50.000 đồng/năm. Khi kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản Agribank trên Internet Banking hoàn toàn miễn phí. Mức phí được cập nhật vào ngày 14/07/2023 tại đây.

Xem lịch sử giao dịch trên Agribank E-mobile Banking

Đây cũng là một cách giúp bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản Agribank chỉ với thao tác đơn giản. Bạn cần đăng ký Agribank E-mobile Banking để sử dụng dịch vụ này.

Nếu chưa đăng ký dịch vụ Agribank E-mobile Banking, bạn mang theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu đến các điểm giao dịch Agribank trên toàn quốc để được hướng dẫn cụ thể.

Sau khi có tài khoản, bạn thực hiện tra cứu theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn tải xuống ứng dụng Agribank E-mobile Banking trên thiết bị của mình.

  • Tải Agribank E-mobile Banking cho Android.
  • Tải Agribank E-mobile Banking cho iOS.
 • Bước 2: Sau khi ứng dụng được tải xuống thành công, bạn chọn mở ứng dụng để sử dụng. Đăng nhập vào tài khoản bằng cách nhấn vào Đăng nhập ở màn hình chính.

Đăng nhập vào tài khoản

 • Bước 3: Nhập số điện thoại và mật khẩu > Nhấn Đăng nhập.

Nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập

 • Bước 4: Nhấn vào tài khoản bạn muốn kiểm tra lịch sử giao dịch.

Nhấn vào tài khoản bạn muốn kiểm tra lịch sử giao dịch

 • Bước 5: Chọn thời gian > Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm.

Chọn thời gian

 • Bước 6: Hệ thống hiển thị chi tiết về tài khoản, bạn nhấn vào các giao dịch để thông tin lịch sử giao dịch hiển thị chi tiết và rõ ràng nhất.

Hệ thống hiển thị chi tiết về tài khoản

Lưu ý: Phí duy trì dịch vụ Agribank E-mobile Banking là 10.000 đồng/tháng. Khi kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản Agribank trên Agribank E-mobile Banking hoàn toàn miễn phí. Mức phí được cập nhật vào ngày 17/04/2023 tại đây.

Xem lịch sử giao dịch bằng SMS Banking Agribank

Ngân hàng Agribank cung cấp dịch vụ SMS Banking với nhiều tiện ích khác nhau, trong đó cho phép bạn kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản Agribank dễ dàng. Để kiểm tra, bạn soạn tin nhắn theo các cú pháp sau:

 • Sao kê 5 giao dịch gần nhất: VBA GD gửi 8149.
 • Sao kê 5 giao dịch gần nhất của tài khoản khác: VBA GD [số tài khoản] gửi 8149.

Xem lịch sử giao dịch bằng SMS Banking Agribank

Phí gửi tin nhắn là 1.500 đồng và được trừ trực tiếp từ tài khoản di động của bạn. Thông tin biểu phí dịch vụ được cập nhật tại đây.

Kiểm tra bằng cách đến phòng giao dịch Agribank

Để sao kê tài khoản tại quầy giao dịch, khách hàng đến phòng giao dịch/Chi nhánh và xuất trình giấy tờ cá nhân (CMND/Căn cước). Sau đó, bạn yêu cầu nhân viên in sao kê tài khoản.

Kiểm tra bằng cách đến phòng giao dịch Agribank

Đây là cách truyền thống nhất, bạn chỉ cần tới quầy và yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ.

Tuy nhiên nhược điểm của cách này là khá mất thời gian, vì nếu vô tình đến vào lúc ngân hàng có đông người thì bạn sẽ phải chờ lấy số và đợi đến lượt mình. Ngoài ra phí in sao kê là 500 đồng/giao dịch.

Trên đây là bài viết hướng dẫn 4 cách kiểm tra giao dịch Agribank. Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ dễ dàng tra cứu thông tin trên tài khoản ngân hàng của mình dễ dàng hơn nhé!

Nguồn: EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.