Hướng dẫn kiểm tra dư nợ và các giao dịch thẻ tín dụng Visa, Master Card, JCB, Amex
Hướng dẫn kiểm tra dư nợ và các giao dịch thẻ tín dụng Visa, Master Card, JCB, Amex

Chào các bạn!

Thẻ tín dụng ngày nay đã trở thành một phương tiện thanh toán thân thuộc với mọi người. Chúng ta có thể chi tiêu trước và trả tiền sau, đồng thời được miễn lãi suất lên tới 45 đến 55 ngày. Điều này thật tuyệt vời và tiện lợi khi không cần mang theo tiền mặt.

Ngoài ra, sử dụng thẻ tín dụng cũng mang lại nhiều trải nghiệm ưu đãi, như Cashback hoàn tiền chi tiêu, trả góp,… Tuy nhiên, để đảm bảo thanh toán đúng hạn và đủ số tiền chi tiêu, bạn cần quản lý dư nợ thẻ tín dụng của mình. Vì vậy, hãy thường xuyên kiểm tra tình hình chi tiêu để đảm bảo việc thanh toán đúng ngày và đủ số tiền.

Dưới đây là một số cách đơn giản để bạn kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng một cách nhanh chóng.

Cách 1. Kiểm tra lên tổng đài các tổ chức tín dụng phát hành thẻ tín dụng cho bạn.

Bạn có thể kiểm tra số tổng đài trên mặt sau của thẻ. Ví dụ, số tổng đài hỗ trợ thẻ của Ngân hàng SHB như sau:

Image

Cách 2: Kiểm tra thông qua tài khoản Ngân hàng điện tử/ Ngân hàng trực tuyến

Truy cập vào website của Ngân hàng và đăng nhập vào tài khoản Ngân hàng điện tử/ Ngân hàng trực tuyến để kiểm tra giao dịch và dư nợ thẻ tín dụng của bạn. Hãy nhớ đăng nhập bằng tên và mật khẩu chính xác.

Image
Image

Cách 3: Kiểm tra nhanh chóng trên ứng dụng Mobile banking.

Trên smartphone, bạn có thể tải ứng dụng mobile banking của các Ngân hàng. Bạn sẽ được cấp một tài khoản để kiểm tra tất cả thông tin dư nợ và giao dịch của thẻ tín dụng. Ví dụ:

  1. Đăng nhập và kiểm tra dư nợ thẻ.

Image
Image

  1. Kiểm tra sao kê thẻ tín dụng

Image

Đây là những cách đơn giản và thuận tiện nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cây ATM của ngân hàng, đến quầy giao dịch hoặc kiểm tra thông qua Trung tâm Thông tin Tín dụng của Ngân hàng Nhà nước.

Hãy thường xuyên kiểm tra dư nợ và các giao dịch của mình một cách chặt chẽ nhất để tối ưu hóa giao dịch tài chính của bạn.

EzCash.vn là địa chỉ uy tín để bạn có thể phát hành thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi khác nhau. Hãy truy cập để biết thêm thông tin về các kinh nghiệm và ưu đãi thẻ tín dụng.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.