Ví điện tử đã trở thành một mô hình thanh toán phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay. Cùng với sự phát triển nhanh chóng, nhiều “ông lớn” trong ngành viễn thông như Viettel Money, VNPAY, ZaloPay đã gia nhập thị trường. Tuy nhiên, trong số đó, MoMo được đánh giá là ví điện tử hàng đầu hiện nay với nhiều tính năng và tiện ích hấp dẫn. Bạn có biết rằng bạn cũng có thể kiếm tiền từ MoMo?

Bật mí 6 cách kiếm tiền trên MoMo mà bạn chưa biết

1. Giới thiệu ví MoMo

Ngay từ đầu khi giới thiệu siêu ứng dụng này đến công chúng, MoMo đã áp dụng hình thức kiếm tiền này cho khách hàng. Điều này cũng là cách để MoMo tiếp thị mô hình ví điện tử kiểu mới đến nhiều người tiêu dùng hơn.

Khi bạn mời bạn bè tải ứng dụng và kết nối với MoMo, bạn sẽ nhận được ngay một mã giới thiệu. Khi bạn bè và người thân của bạn kích hoạt tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được một bộ quà tặng trị giá từ 600.000 – 1.000.000 đồng. Đồng thời, số lượng quà tặng càng nhiều, giá trị càng hấp dẫn.

2. Trở thành cộng tác viên giới thiệu ví MoMo

Ngoài việc giới thiệu ví MoMo cho bạn bè và người thân, bạn còn có thể trở thành một cộng tác viên giới thiệu ví MoMo để nhận khoản tiền thưởng từ 100.000 đồng trở lên. Để trở thành một cộng tác viên, bạn cần tìm kiếm và giới thiệu cho càng nhiều người tiêu dùng đăng ký ví MoMo càng tốt. Đây có thể là bạn bè hoặc những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một ví điện tử.

Nhiệm vụ của bạn là tư vấn cho họ về các quyền lợi, lợi ích và dịch vụ mà ví MoMo mang lại. Từ đó, giúp khách hàng tiềm năng hiểu và tải ứng dụng để sử dụng. Khi đó, bạn sẽ nhận được một phần hoa hồng trên số tiền giao dịch trong ví điện tử của bạn.

3. Gửi tiền tiết kiệm Túi Thần Tài

Một điều thú vị trên MoMo là bạn có thể gửi tiền tiết kiệm trong Túi Thần Tài và nhận lãi suất hấp dẫn, thậm chí cao hơn một số ngân hàng truyền thống. Đây là một trong những dịch vụ khác ngoài việc thanh toán hóa đơn, chuyển/nạp rút tiền mà MoMo cung cấp.

Giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng, cùng với giao dịch minh bạch và dễ tiếp cận, ví Thần Tài của MoMo liên tục ra mắt các gói ưu đãi lãi suất tiết kiệm mới, giúp bạn tích lũy tài chính nhanh chóng chỉ với vài cú chạm trên màn hình điện thoại.

4. Hoàn tiền

MoMo có chính sách hoàn tiền cho khách hàng, ví dụ như hoàn tiền khi bạn nạp tiền điện thoại hoặc đăng ký một gói dịch vụ. Khi đó, MoMo sẽ hoàn lại một phần tiền dựa trên số tiền bạn đã bỏ ra ban đầu. Ví dụ, nếu bạn nạp tiền điện thoại 100.000 đồng, bạn có thể nhận được hoàn lại từ 2.000-3.000 đồng.

Dù con số nhỏ nhưng đây là một cách tạo niềm tin cho người tiêu dùng, khuyến khích tích lũy và tiết kiệm, đồng thời tạo động lực chi tiêu.

5. Chơi game

MoMo đa dạng hóa mô hình giải trí thông qua tích hợp trò chơi trực tiếp trong ứng dụng. Chơi game không chỉ mang lại niềm vui, mà còn có thể giúp bạn nhận quà từ các sự kiện khác nhau, bao gồm kim cương, quà tặng hấp dẫn, và mã khuyến mãi mua sắm giá trị cao. Chơi game còn có thể kiếm được tiền và mở ra một cộng đồng giao lưu lành mạnh, đây là điểm khác biệt mà MoMo mang đến so với phần còn lại của thị trường.

6. Bán mã giảm giá

Trên MoMo, mỗi tài khoản và cấp bậc (Bạc, Vàng, Bạch Kim) sẽ được cung cấp mã code hoặc ưu đãi voucher khi mua sắm trong các sự kiện hàng năm. Nếu bạn may mắn nhận được mã giảm giá lớn, bạn có thể sử dụng để mua sắm hoặc bán lại cho người khác.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về các cách kiếm tiền trên MoMo và mang lại giải pháp để kiếm thêm thu nhập từ siêu ứng dụng này. Hãy trải nghiệm các tính năng thú vị trên ứng dụng MoMo và tận hưởng những lợi ích mà nó mang lại.

Xem thêm: Cách đăng ký MoMo trên điện thoại cực nhanh có thể bạn chưa biết.
Xem thêm: Hướng dẫn kích hoạt tính năng xác thực vân tay trên MoMo vô cùng đơn giản.
Xem thêm: Cách nhập mã MoMo kiếm tiền nhanh và cực kỳ uy tín.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.