Vừa mới đây, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh và Khả Ngân đã có buổi phỏng vấn nhỏ trên kênh Elle. Trong cuộc trò chuyện, ba người đã trả lời các câu hỏi nhanh, tiết lộ những điều thú vị về mối quan hệ giữa họ.

Nhắn nhủ đến những người bạn

Câu hỏi đầu tiên được đặt ra là: “Điều gì các bạn muốn nói nhất với 2 người bạn còn lại của mình?” Minh Hằng đáp: “Tôi chỉ muốn nói với Hoàng Thùy Linh và Khả Ngân là hãy cố gắng lên.” Khả Ngân nhắn nhủ chị Linh giữ gìn sức khỏe để có thể chiến đấu một mình trên con đường dài. Còn Minh Hằng, theo lời Khả Ngân, sẽ lấy chồng và sinh con cho cô ấy.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ rằng hiện tại, cô muốn chúc Khả Ngân thành công trên con đường mà Ngân đã chọn. Cô tin rằng Ngân sẽ đạt được những thành công lớn. Đối với Minh Hằng, Linh hy vọng dự án sắp tới của cô sẽ thành công rực rỡ.

Vai trò trong đám cưới

Câu hỏi tiếp theo là: “Nếu một trong ba người tổ chức đám cưới, các bạn muốn đóng vai trò gì?” Minh Hằng thích sẽ làm phù dâu trong đám cưới của Hoàng Thùy Linh và Khả Ngân. Khả Ngân cũng muốn đảm nhận cùng vai trò này.

Kỷ niệm đáng nhớ

Khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ nhất, Minh Hằng chia sẻ về lần đi diễn Noel cùng Hoàng Thùy Linh. Vào thời điểm đó, Linh không có đồ diễn nên cô mượn đồ của Minh Hằng. Từ đó, hai chị em mới quen biết và trở thành bạn thân của nhau. Còn với Khả Ngân, ban đầu cả hai không hề thích nhau, nhưng sau này tình cảm của họ đã trở nên thắm thiết hơn.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Minh Hằng với Khả Ngân là khi vào một ngày đẹp trời, Khả Ngân gọi điện hỏi mượn 500 triệu. Tuy nhiên, Minh Hằng chỉ còn 10 triệu trong túi, vì vậy cô đã phải kể hết mọi lý do và tiểu sử tại sao mình chỉ còn một số tiền nhỏ như vậy. Ai ngờ, Khả Ngân đã đăng toàn bộ nội dung này lên livestream, khiến mọi người biết được rằng Minh Hằng chỉ có 10 triệu trong túi. Câu chuyện này đã khiến cô rất sốc.

Hoàng Thùy Linh tiết lộ rằng Minh Hằng không phải là người uống rượu giỏi, mỗi lần gặp nhau thì cô ấy lại say khướt và sau đó ngủ tại nhà Linh. Đến sáng hôm sau, Minh Hằng lại không nhớ gì. Ấn tượng đầu tiên của Linh về Khả Ngân là sự xinh đẹp và lễ phép. Dù là người nhỏ tuổi nhất, nhưng Ngân luôn chu đáo.

Còn Khả Ngân thì nhớ rất rõ kỷ niệm khi cả ba chơi nghịch, chơi bóng nóc nhà. Tuy nhiên, khi ra ngoài làm việc, mỗi người phải giữ khoảng cách, không được lộ ra công chúng. Chúng tôi phải giữ hình ảnh trước mọi người, không được phép làm bất cứ điều gì để lộ ra được.

EzCash.vn hy vọng rằng thông qua cuộc trò chuyện này, các fan sẽ hiểu rõ hơn về mối quan hệ thân thiết giữa Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh và Khả Ngân. Đồng thời, hãy theo dõi các dự án mới sắp tới của cả ba nghệ sĩ trên EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.