Phí dịch vụ Internet Banking ngân hàng Vietcombank năm 2023
Phí dịch vụ Internet Banking ngân hàng Vietcombank năm 2023

Internet Banking Vietcombank – sự tiện ích được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thời đại công nghệ 4.0 đang trỗi dậy. Vậy, hãy cùng tìm hiểu biểu phí Internet Banking Vietcombank năm 2023 như thế nào?

Internet Banking Vietcombank là gì?

Dịch vụ Internet Banking Vietcombank, còn được gọi là VCB-iB@nking, là một hình thức ngân hàng trực tuyến vô cùng tiện lợi. Với dịch vụ này, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch ngân hàng như chuyển tiền, thanh toán, gửi tiền, nạp tiền di động… Điều đặc biệt là khách hàng chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet, và có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Internet Banking Vietcombank là gì?

Đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietcombank có mất phí không?

Hiện tại, ngân hàng Vietcombank chưa hỗ trợ đăng ký tài khoản Internet Banking online. Tuy nhiên, việc đăng ký dịch vụ Internet Banking tại các phòng giao dịch của Vietcombank hoàn toàn miễn phí. Điều này đảm bảo rằng khách hàng không mất bất kỳ khoản phí nào cho việc đăng ký dịch vụ này.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ phải chịu phí duy trì dịch vụ bao gồm các hoạt động như kiểm tra lịch sử giao dịch, vấn tin tài khoản… Chi phí này sẽ được trừ vào tài khoản đăng ký thanh toán. Ngoài ra, các giao dịch chuyển tiền sẽ có mức phí riêng được quy định bởi ngân hàng Vietcombank.

Biểu phí Internet Banking Vietcombank mới nhất 2023

Việc nắm rõ mức phí dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietcombank sẽ giúp khách hàng tự tin hơn trong các giao dịch. Dưới đây là bảng biểu phí dịch vụ Internet Banking Vietcombank dành cho khách hàng cá nhân, lưu ý rằng ngân hàng có thể điều chỉnh phí theo từng thời điểm:

Biểu phí Internet Banking Vietcombank

Lưu ý: Bảng biểu phí dịch vụ Internet Banking Vietcombank dành cho khách hàng cá nhân. Ngân hàng có thể điều chỉnh tùy theo từng thời điểm.

Một số lưu ý về phí khi sử dụng Internet Banking Vietcombank

Khi sử dụng Internet Banking Vietcombank, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề phí sau:

  • Biểu phí chưa bao gồm thuế GTGT, do đó khi thu phí dịch vụ, ngân hàng Vietcombank sẽ tính và thu phí theo quy định hiện hành.
  • Trường hợp mức phí được tính theo tỉ lệ, sẽ được tính dựa trên công thức tỷ lệ % x giá trị giao dịch tương ứng.
  • Các giao dịch tài chính là các giao dịch như chuyển khoản, thanh toán, nạp tiền…
  • Mức phí trong bảng biểu phí không bao gồm một số khoản phí khác như điện phí, bưu phí, thuế… phải trả cho các đơn vị hoặc các ngân hàng cùng tham gia cung ứng dịch vụ.
  • Các giao dịch liên quan đến ngoại tệ sẽ được Vietcombank thực hiện theo đúng quy định Quản lý Ngoại hối của Nhà nước.
  • Khách hàng có thể trả phí dịch vụ bằng VNĐ hoặc tài khoản ngoại tệ, tỷ giá sẽ được quy đổi theo từng thời điểm mà Vietcombank công bố.
  • Đối với khách hàng ngưng sử dụng dịch vụ trước hạn/hủy bỏ giao dịch hoặc thực hiện sai sót không phải lỗi của ngân hàng, sẽ không được hoàn lại phí đã thu.
  • Tùy theo từng thời điểm, ngân hàng Vietcombank có thể thay đổi biểu phí dịch vụ Internet Banking mà không cần thông báo trước với khách hàng, trừ trường hợp có thoả thuận khác trước đó.

Đó là toàn bộ thông tin về biểu phí dịch vụ Internet Banking Vietcombank mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng chia sẻ này sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

Ảnh: EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.