Cuộc sống quanh ta không ngừng thay đổi. Con người không ngừng vươn xa cùng với những khát vọng, mong ước của mình để phát triển bản thân. Ai trong chúng ta cũng ấp ủ không ít những ước mơ cho cuộc sống của chính mình, của gia đình mình hay những người xung quanh được ấm no và hạnh phúc. Việc mong cầu hạnh phúc đó thể hiện trên nhiều phương diện khác nhau, có thể là một công việc ổn định, cũng có thể là một phi vụ làm ăn với những món hời lớn. Dù là ước mơ nào, cuộc đời luôn có những chông gai thử thách để chứng minh rằng, mong ước đó là xứng đáng dù nó khó đến nhường nào. Hiểu được những khó khăn đó, quanh ta cũng luôn xuất hiện những “phương thuốc” cứu nguy. Cụ thể hơn, các đơn vị tài chính vẫn luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ ta trong mỗi vướng bận về tài chính trên con đường đạt tới ước mơ của đời người. Những dịch vụ vay tiền trực tuyến, vay tiền trong ngày,… ra đời và đều được chào đón nồng nhiệt bởi quý khách hàng. Hãy cùng Dongplus tìm hiểu thêm về các hình thức vay tiền tiện lợi này nhé.

Vì sao vay tiền nhanh trở nên phổ biến?

Vay tiền nhanh là hình thức vay tiền vô cùng nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Để có một cái nhìn cụ thể hơn, bạn có thể hiểu việc vay tiền nhanh nghĩa là khách hàng có thể có được khoản vay trong khoảng thời gian ngắn, chỉ vài giờ đồng hồ hoặc thậm chí là sớm hơn nữa. Vay nhanh trong ngày cho phép khách hàng tiếp cận gần hơn tới các giải pháp cho những khó khăn hay nhu cầu của họ, từ đó trở thành một công cụ hỗ trợ tài chính vô cùng hữu ích trong cuộc sống con người.

Các hình thức vay tiền nhanh trong ngày hiện nay đa số đều được thực hiện thông qua các đơn vị tài chính với web tư vấn hỗ trợ mượn tiền nhanh. Tại các trang web này, bạn có thể thoải mái lựa chọn mức vay mong muốn của mình, sau đó thực hiện vài bước đơn giản để tạo hồ sơ là đã có cơ hội có được khoản vay. Chính vì sự tiện lợi này mà cách vay tiền trực tuyến mới có thể trở nên nhanh chóng để có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Hình thức vay tiền nhanh trong ngày trở nên phổ biến và được nhiều người dùng đánh giá cao chính là vì những ưu điểm vượt trội cũng như các tính năng, tiện ích mà nó đem lại. Sâu xa hơn, hình thức vay tiền trong ngày này còn là một bước cải tiến mới từ những hình thức vay tiền truyền thống trước đó. Nghĩa là, những bất cập mà các cách vay tiền trước đây để lại đã được cải thiện, từ đó cho ra đời hình thức mượn tiền nhanh đang rất thịnh hành như hiện nay.

Giải ngân nhanh chóng

Ưu điểm đầu tiên và cũng nổi bật nhất của hình thức vay tiền nhanh chính là tốc độ giải ngân của một khoản vay. Tên gọi của hình thức này cũng bắt nguồn từ ưu điểm giải ngân nhanh chóng. Lý do là bởi, khi đến với hình thức vay tiền trực tuyến nhanh, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân sớm, chỉ trong vòng 24 tiếng đồng hồ, thậm chí là ngắn hơn. Khác với các hình thức vay tiền thông thường, khi mà bạn phải chờ từ 3 đến 5 ngày làm việc mới có cơ hội được xét duyệt và giải ngân thành công khoản vay, mượn tiền nhanh trực tuyến có thể giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính trong tích tắc.

Ưu điểm giải ngân nhanh trở thành một đặc trưng của lĩnh vực vay tiền online. Trở lại với những ngày trước, vay tiền trực tuyến thường khiến bạn mất khá nhiều thời gian để hoàn thành thủ tục vay mượn cùng các bước kiểm tra hồ sơ, thẩm định giấy tờ khá rườm rà. Thì nay, các giấy tờ để kiểm định đã được thu gọn chỉ còn Chứng minh Nhân dân là đã có thể hoàn tất thủ tục xét duyệt. Chính vì vậy, vay tiền mặt nhanh trong ngày không còn là điều không thể đối với những ai đang cần gấp hỗ trợ từ các nhà tài chính.

Việc vay tiền giải ngân nhanh giúp người dùng yên tâm hơn mỗi khi gặp trục trặc về tài chính. Như đã nhắc đến, trước kia nếu khách hàng muốn vay tiền sẽ mất khoảng 3 đến 5 ngày làm việc mới có được khoản vay. Điều này khiến nhiều người khá ái ngại vì có những trường hợp thiếu hụt tài chính khẩn cấp mà không biết phải xử trí thế nào. Tìm đến bạn bè hay người thân? Như vậy sẽ không thể đảm bảo được tính riêng tư của khoản vay. Vì thế, hình thức vay tiền qua các trang web tài chính lại càng trở nên hữu ích và để lại ấn tượng cho khách hàng hơn.

Hỗ trợ mọi nơi, mọi lúc

Bên cạnh lợi ích giải ngân nhanh, vay tiền trong thời gian ngắn qua các website trực tuyến còn giúp người dùng được tiếp cận với các hình thức hỗ trợ mọi nơi, mọi lúc. Nói như vậy có nghĩa là, bạn hoàn toàn có khả năng nhận được khoản vay ở bất cứ nơi đâu và vào bất cứ lúc nào. Lý do là vì đây là hình thức vay tiền online, khách hàng hoàn toàn có thể truy cập các website hỗ trợ tài chính mỗi phút, mỗi giây ở nhiều địa điểm chỉ cần sở hữu chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính hay các thiết bị hiện đại có kết nối internet. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể vay tiền mặt nhanh trong ngày dù đang ở vùng sâu xa nào trên tổ quốc.

Sự tiện dụng này được khắc phục hoàn toàn triệt để từ hình thức vay tiền truyền thống, đó là người dùng không còn phải tìm đến đơn vị tài chính mới có thể vay tiền, mà có thể ngồi tại nhà để thực hiện giao dịch. Từ đó, thời gian cũng như công sức và tiền bạc dành cho sự di chuyển được giảm thiểu, hình thức vay tiền mặt nhanh trong ngày lại càng ghi điểm trong lòng người sử dụng.

Các đơn vị cho vay tiền nhanh đã nỗ lực hết sức để có thể cung cấp các trang web tư vấn tài chính hiện đại nhất, giúp khách hàng thực hiện khoản vay nhanh chóng và không gặp các trở ngại về kỹ thuật. Các công nghệ tối thượng được áp dụng, trang web được hoạt động mượt mà hơn, giúp khách hàng có thể thực hiện khoản vay cũng như sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính thuận lợi hơn. Hãy vững tin rằng, mỗi đơn vị cho vay tiền nhanh uy tín đều mong muốn khách hàng được tiếp cận sự hỗ trợ tốt nhất từ các dịch vụ tài chính.

Thủ tục đơn giản

Xu hướng sử dụng hình thức vay nhanh trong ngày tăng mạnh trong nhiều năm trở lại đây vì một lý do nữa, chính là thủ tục vay tiền của các hình thức này hết sức đơn giản. Việc tối giản trong các thủ tục, giao dịch vay góp một phần không nhỏ vào việc rút ngắn thời gian xử lý khoản vay. Đơn giản như thế nào? Chính là thay vì phải đi qua nhiều công đoạn như tiếp nhận hồ sơ, xử lý hồ sơ, xét duyệt và thẩm định hồ sơ như những hình thức vay tuyền thống, vay tiền ngay qua các trang web online chỉ xét duyệt hồ sơ với người vay, sau đó chuyển thẳng tới bước giải ngân của khoản vay.

Ưu điểm thủ tục đơn giản của hình thức vay tiền trong thời gian ngắn qua mạng còn thể hiện ở chỗ, giấy tờ yêu cầu cũng không quá phức tạp. Nếu như với cách vay tiền truyền thống, khách hàng phải xuất trình, công chứng hàng loạt các giấy tờ chứa thông tin cá nhân như CMND, hộ khẩu, sao kê lương tháng, chứng minh thu nhập, hay một số nơi yêu cầu tài sản thế chấp, thậm chí cả người bảo hộ,… thì ở các trang web hỗ trợ vay trong ngày, bạn chỉ cần xuất trình CMND còn hiệu lực là đủ. Một khi rút gọn hồ sơ giấy tờ, thời gian các chuyên viên dành cho vấn đề dò xét hồ sơ cũng được thuyên giảm đáng kể.

Một điểm cộng nữa khi các bước thẩm định hồ sơ được tối giản chính là sự bảo mật cho tính riêng tư của khoản vay. Tại nhiều ngân hàng, bước thẩm định hồ sơ của khoản vay vẫn còn phải thực thi. Tại bước này, các chuyên viên ngân hàng thường gọi các cuộc điện thoại lạnh cho người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp của khách hàng để kiểm tra xem các thông tin của khoản vay chính xác hay chưa. Điều này đem đến không ít phiền toái cho người đi vay bởi không phải ai cũng mong muốn thông tin về khoản vay cũng như các thông tin cá nhân của mình được biết đến. Chính vì vậy, hình thức vay tiền nhanh thông qua các trang web online như một phương pháp cứu nguy cho rất nhiều khách hàng.

Tiến hành vay tiền nhanh như thế nào?

Như vậy, vay tiền nhanh mang rất nhiều sự tiện lợi đến cho khách hàng, từ đó củng cố chỗ đứng của hình thức này trong lòng người sử dụng dịch vụ. Vậy, làm thế nào để vay tiền nhanh trong ngày? Với tất cả những tính năng hiện đại cùng hệ thống công nghệ cao, các website hỗ trợ tài chính đa số sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện những bước cơ bản sau đây để có thể có được khoản vay của mình:

Đăng ký khoản vay

Dù là khoản vay truyền thống hay vay tiền online, bạn cũng cần tạo một hồ sơ đăng ký vay tiền để có thể thực hiện các giao dịch. Việc vay tiền nhanh qua các trang web tiện lợi hơn ở chỗ, khi tạo hồ sơ, bạn chỉ mất vài phút để điền các thông tin thiết yếu để đăng ký. Các thông tin cần nhập vào thường cơ bản như họ và tên, số điện thoại liên lạc, email cá nhân, hình chụp Chứng minh Nhân dân,… Các thông tin được đưa ra cũng cần đảm bảo có sự chính xác tuyệt đối để giao dịch được tiến hành nhanh chóng hơn.

Để có thể đăng ký khoản vay, bạn chỉ cần sử dụng thiết bị công nghệ của mình với kết nối wifi hoặc mạng internet, truy cập vào trang web của tổ chức tài chính mà bạn mong muốn, sau đó nhấn “Đăng ký” tại trang chủ của website để có thể tạo khoản vay. Tại đây, bạn sẽ được chuyển đến một trang yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản đã nói ở trên. Điền đầy đủ thông tin như yêu cầu, sau đó nhấn tiếp tục, bạn sẽ được chuyển đến bước tiếp theo của thủ tục vay tiền nhanh.

Ở một số trang web, khi nhấn đăng ký, bạn cũng có khả năng được chuyển đến trang xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản sử dụng dịch vụ của đơn vị hỗ trợ tài chính. Vì vậy, hãy đọc kỹ các thông tin, quy định hay chính sách liên quan đến khoản vay của bạn khi tìm đến các tổ chức vay tiền nhanh. Đồng thời, bạn cũng nên tra cứu kỹ để lựa chọn ra tổ chức tư vấn tài chính uy tín, từ đó có thể sử dụng dịch vụ một cách an toàn hơn.

Chờ xét duyệt

Sau khi điền xong thông tin cá nhân theo hướng dẫn, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đi để xét duyệt cho khoản vay. Bạn có thể kiểm tra tình trạng hồ sơ tại trang cá nhân của mình. Tại bước xét duyệt này, các nhân viên kiểm định hồ sơ sẽ đối chiếu thông tin bạn đã cung cấp với thông tin thực tế xem đã chính xác hay chưa. Vì lý do này, bạn cần cung cấp thật rõ ràng và minh bạch các thông tin cá nhân tại bước đăng ký để việc tiến hành xét duyệt hồ sơ không bị gián đoạn. Các dữ liệu càng chính xác, quá trình xét duyệt sẽ được diễn ra càng nhanh chóng, từ đó bạn sẽ tiến nhanh đến bước giải ngân hơn.

Giải ngân

Sau khi xét duyệt hồ sơ thành công, bạn sẽ nhận được tiền vay trong vòng 2 tiếng kể từ thời điểm nhận được thông báo xét duyệt thành công khoản vay. Tổ chức hỗ trợ vay vốn sẽ thông báo khoản vay đã xét duyệt thành công hay chưa thông qua một tin nhắn SMS gửi đến điện thoại cá nhân của bạn. Vì vậy, bạn nên để ý điện thoại cá nhân của mình để đảm bảo không bỏ qua tin nhắn hay cuộc gọi nào từ hệ thống hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày.

Trong vòng 2 tiếng đồng hồ kể từ thời điểm bạn nhận được tin nhắn thông báo xét duyệt thành công khoản vay nhưng lại không nhận được tiền, bạn đừng quá lo lắng mà vẫn có thể liên lạc với đơn vị tín dụng qua đường dây nóng được đăng trên website, sau đó nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn hết sức có thể. Các giải pháp đưa ra thường cũng sẽ đơn giản và dễ dàng thực hiện như liên lạc với ngân hàng để xin sao kê tài khoản, hoặc chờ thêm trong trường hợp ngân hàng bị gián đoạn trong việc chuyển tiền.

Hạn mức khi vay tiền nhanh là bao nhiêu?

Vay nhanh trong ngày đem đến nhiều ưu điểm khiến khách hàng không ngừng tán dương, vậy những đặc điểm chính của một khoản vay là như thế nào? Cụ thể hơn, hạn mức khi vay tiền – một trong những đặc điểm quan trọng cần tìm hiểu trước khi vay tiền ở khoản vay online sẽ có mức giao động như thế nào? Câu trả lời vô cùng đơn giản. Vì đây là hình thức vay tiền trực tuyến, mọi giao dịch đều được thực hiện dựa trên sự tín nhiệm của đơn vị cho vay với người đi vay, vậy nên hạn mức của khoản vay sẽ giao động từ 100.000 đồng tới 20.000.000 đồng tùy theo điểm tín dụng của khách hàng. Song, hạn mức của một khoản vay còn thay đổi tùy theo các hình thức vay, thời hạn vay và cả quy định về hạn mức của một tổ chức. Vì vậy bạn nên nghiên cứu về hạn mức của một tổ chức trước khi thực hiện giao dịch.

Một lưu ý nhỏ về điểm tín dụng ảnh hưởng đến hạn mức của khoản vay khi khách hàng đăng ký, đó chính là điểm tín dụng của khách hàng càng cao, khách hàng đó sẽ càng có cơ hội được vay tiền với hạn mức lớn hơn. Vì hình thức vay tiền nhanh trực tuyến hoàn toàn là một hình thức vay tín chấp, độ tín nhiệm của cá nhân đi vay lại càng quan trọng hơn. Để có thể duy trì điểm tín dụng của mình, bạn chỉ cần thực hiện thanh toán các khoản vay đầy đủ và đúng thời hạn.

Việc thanh toán khoản vay đúng hạn không chỉ tăng độ tín nhiệm của bạn đối với một khoản vay, giúp bạn có thể thực hiện các giao dịch vay tiền nhanh với hạn mức cao, mà còn bảo vệ bạn không nằm trong danh sách nợ xấu, nợ khó đòi. Các nhóm nợ xấu thường được liệt kê do thanh toán trễ hạn quá nhiều lần dù đã gia hạn khoản vay. Khi đó, người bị đưa vào danh sách nợ xấu sẽ rất khó có thể thực hiện các khoản vay tiếp theo. Vì vậy, hãy đảm bảo các thanh toán của bạn đúng hạn. Hoặc, nếu bạn có khó khăn gì trong việc thanh toán như gặp phải bấp bênh về tài chính không tính toán trước, bạn hãy liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ kịp thời.

Vay tiền nhanh ở đâu?

Để có được khoản vay nhanh, bạn có thể tìm đến các trang web vay tiền uy tín đang nổi tiếng hiện nay như Senmo, Viettel Money, Timo,… Hãy cân nhắc nghiên cứu các đơn vị vay uy tín trước khi thực hiện bất cứ giao dịch nào. Hiện nay bên cạnh các đơn vị tín dụng uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng, vẫn còn một số tổ chức cho vay không được kiểm chứng với các mức lãi suất không đúng quy định. Vì vậy, dù vay tiền nhanh tiện lợi và hiệu quả hơn, bạn cũng cần trở thành người tiêu dùng sáng suốt khi lựa chọn tổ chức tài chính để vay tiền.

Lãi suất vay tiền tại Dongplus

Dongplus là trang web hỗ trợ tài chính, hỗ trợ vay tiền nhanh đến từ nhà tài chính Gofingo – công ty đa quốc gia với thế mạnh về tư vấn tài chính trên thị trường Châu Âu và Châu Á. Gofingo đã ứng dụng các phần mềm công nghệ hiện đại, nổi bật là fintech vào trang web Dongplus để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất tại website. Chính vì vậy, nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng dịch vụ tại Dongplus với các ưu điểm nổi bật của nó.

Vay tiền nhanh tại Dongplus là một lựa chọn tốt đối với các khách hàng lần đầu thực hiện giao dịch vay tiền trực tuyến. Lý do là bởi tại Dongplus, bạn có thể thực hiện khoản vay với lãi suất 0 đồng ở hạn mức 4.000.000 đồng cho lần đầu vay tiền. Đây là chương trình ưu đãi với số lượng khách hàng có hạn, còn chần chừ gì mà không nắm lấy cơ hội đặc biệt này?

Ngoài ra, Dongplus cũng có những mức lãi suất khác nhau cho các hạn mức vay khác nhau. Các mức lãi suất khi vay tiền nhanh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa như hình thức vay, hạn mức vay, chương trình khuyến mãi, khách hàng thân thiết, thời hạn vay tiền,… Vì vậy, hãy tìm hiểu và tính toán kỹ lãi suất của khoản vay mà bạn muốn trước khi đăng ký vay để đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng tài chính để thanh toán cho khoản vay này nhé.

Dongplus hỗ trợ vay tiền nhanh ở khu vực nào?

Dongplus là trang web vay tiền nhanh trực tuyến, vì vậy có khả năng hỗ trợ khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc. Bạn chỉ cần có thiết bị điện tử có kết nối internet là đã có thể truy cập vào trang web của Dongplus để thực hiện khoản vay. Dongplus luôn đảm bảo mọi khách hàng dù ở nơi đâu cũng có khả năng tiếp cận dịch vụ tốt nhất tại website.

Trên đây là những thông tin xoay quanh hình thức vay tiền nhanh vẫn đang được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Dongplus hy vọng rằng, bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin mà bạn cần nắm để từ đó có thêm hành trang bổ sung cho cuộc sống của mình, nâng cao chất lượng đời sống cũng như giá trị kinh tế của khách hàng. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.