Hướng dẫn cách hủy thẻ ACB online tại nhà cho người mới
Hướng dẫn cách hủy thẻ ACB online tại nhà cho người mới

Thẻ ATM của ngân hàng ACB ngày nay được nhiều khách hàng tin dùng. Tuy nhiên, có những lúc bạn muốn hủy thẻ ACB. Vậy đâu là nguyên nhân khiến khách hàng muốn hủy thẻ và phương pháp hủy thẻ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Những lý do khiến khách hàng muốn hủy thẻ ATM ACB

Mỗi khách hàng có nguyên nhân riêng khi muốn hủy thẻ. Dưới đây là một số thông tin về những lý do khiến khách hàng quyết định hủy thẻ. Hãy tham khảo nhé!

 • Sử dụng quá nhiều thẻ ATM từ nhiều ngân hàng khác nhau, và bạn muốn hủy những thẻ ít sử dụng, trong đó có thẻ của ngân hàng ACB.
 • Thẻ ATM của ngân hàng ACB không đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bạn muốn sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng khác.
 • Khi bạn muốn thực hiện giao dịch tại chi nhánh của ngân hàng, nhưng chi nhánh ACB lại ở xa vị trí của bạn. Do đó, bạn muốn chuyển sang sử dụng dịch vụ của một ngân hàng gần hơn.
 • Phí duy trì và phí thường niên của thẻ ATM ACB tăng cao và bạn không muốn sử dụng nữa.

Phân biệt hủy thẻ và khóa thẻ ACB

Khi muốn thực hiện hủy thẻ, bạn cần phải hiểu về cách hủy thẻ và khóa thẻ tạm thời. Bởi có những trường hợp bạn chỉ cần khóa thẻ mà không cần hủy thẻ ATM của ngân hàng. Dưới đây là thông tin về hai điều này:

 • Hủy thẻ: Khi bạn không muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng ACB. Bạn có thể thực hiện hủy thẻ của ngân hàng. Khi muốn sử dụng lại, bạn sẽ phải đăng ký một thẻ ATM mới để sử dụng.
 • Khóa thẻ: Khi thẻ của bạn bị mất, bạn chỉ cần thực hiện khóa thẻ ATM tạm thời. Sau đó, khắc phục vấn đề và mở khóa thẻ để tiếp tục sử dụng.

Hướng dẫn chi tiết cách hủy thẻ ACB

Vậy, để hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB, bạn có thể thực hiện theo những cách nào? Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn qua các bước hướng dẫn sau đây.

Cách hủy thẻ ATM ACB online tại nhà

Nhiều khách hàng muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB online tại nhà, nhưng không biết cách thực hiện. Với cách này, chúng tôi xin trả lời như sau. Hiện tại, ngân hàng chưa hỗ trợ việc hủy thẻ online. Bạn chỉ có thể hủy thẻ tại quầy giao dịch của ngân hàng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn hủy thẻ ACB tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng ACB sẽ hỗ trợ bạn thực hiện việc hủy thẻ. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ và tư vấn về cách hủy thẻ ATM của ngân hàng. Hãy tham khảo các bước hướng dẫn sau để tiến hành:

 1. Cầm thẻ ATM của ngân hàng ACB và đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để hủy thẻ.
 2. Gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và thông báo muốn hủy thẻ.
 3. Nhân viên ngân hàng sẽ xác nhận một số thông tin của bạn. Bạn sẽ cần nộp giấy tờ tùy thân và cung cấp thông tin để nhân viên ngân hàng xác nhận.
 4. Sau khi xác nhận, thẻ của bạn sẽ được hủy trên hệ thống. Bạn cần trả lại thẻ ATM cho ngân hàng.
 5. Nhân viên ngân hàng sẽ hủy thẻ trước mặt bạn. Sau khi thực hiện, giao dịch hủy thẻ đã hoàn tất.

Phí hủy thẻ ACB là bao nhiêu?

Khi hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB, nhiều khách hàng thắc mắc liệu có phải trả phí không? Chúng tôi xin trả lời như sau. Hiện nay, ngân hàng hỗ trợ việc hủy thẻ ATM miễn phí cho bạn. Bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện việc hủy thẻ.

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện hủy thẻ mà không trả lại thẻ cho ngân hàng, bạn sẽ phải đóng phí theo quy định của ngân hàng.

Những lưu ý quan trọng khi hủy thẻ ATM ACB

Khi hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Khi hủy thẻ, bạn phải mang thẻ đến để hủy. Nếu không, bạn sẽ phải đóng phí cho ngân hàng.
 • Nếu bạn muốn đăng ký lại thẻ, quá trình này sẽ tốn nhiều thời gian.
 • Hãy lưu ý thông tin về thời gian làm việc của ngân hàng.
 • Đối với thẻ tín dụng, bạn phải thanh toán tất cả các khoản phí trước khi thực hiện việc hủy thẻ.

Lời kết

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cách hủy thẻ ACB online và cung cấp một số lưu ý quan trọng khi thực hiện việc hủy thẻ. Với những thông tin này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

Tham khảo: EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.