Hủy liên kết ngân hàng với MoMo khi mất số điện thoại 2022Hủy liên kết ngân hàng với MoMo khi mất số điện thoại 2022

Mất số điện thoại là một tình huống khá phổ biến và dễ xảy ra trong cuộc sống hiện đại. Việc này có thể gây bất tiện và lo lắng cho chúng ta, đặc biệt là khi chúng ta đã liên kết số tài khoản ngân hàng của mình với ứng dụng MoMo. Vậy nếu bạn mất điện thoại, làm thế nào để hủy liên kết ngân hàng với MoMo một cách an toàn và nhanh chóng?

Cách liên kết MoMo với ngân hàng

Bước 5: Nếu thành công, ngân hàng sẽ hiển thị thông báo hủy liên kết ví điện tử thành công, như vậy quá trình dừng dịch vụ liên kết thành công.

Tại sao hủy liên kết ngân hàng với MoMo?

Liên kết tài khoản ngân hàng với ví MoMo là một trong những cách xác thực tài khoản cho khách hàng, đồng thời giúp bạn dễ dàng rút/nạp tiền vào ví và sử dụng các dịch vụ thanh toán tại MoMo. Tuy nhiên, có những trường hợp khi bạn cần hủy liên kết ngân hàng với MoMo để đảm bảo an toàn cho tài khoản ngân hàng của mình.

1. Khách hàng tạm ngưng sử dụng MoMo mà không muốn xóa tài khoản:

Nếu bạn muốn tạm ngưng sử dụng MoMo mà không muốn xóa tài khoản, bạn có thể hủy liên kết ngân hàng với MoMo để đảm bảo an toàn cho Ví điện tử MoMo của mình.

2. Khách hàng không còn sử dụng tài khoản ngân hàng cũ:

Nếu bạn đã chuyển sang sử dụng một tài khoản ngân hàng mới, bạn cần hủy liên kết với tài khoản ngân hàng cũ để đảm bảo thông tin tài khoản chính xác và an toàn.

3. Bảo mật thông tin:

Khi bạn không muốn xóa tài khoản MoMo chưa sử dụng nhưng có nghi ngờ về bảo mật thông tin, bạn cần hủy liên kết ngân hàng với ví để đảm bảo an toàn cho tài khoản ngân hàng của mình.

4. Nguy cơ bị đánh cắp tiền:

Khi bạn nghi ngờ rằng tài khoản của mình không còn an toàn, thông tin bảo mật bị lộ, hoặc bị hack, hủy liên kết ngân hàng là cách tốt nhất để tránh bị đánh cắp tiền trong tài khoản.

Tôi có thể thêm thẻ/tài khoản ngân hàng mà không cần hủy liên kết ngân hàng với MoMo

Trước đây, khi bạn muốn thêm thẻ/tài khoản ngân hàng mới vào MoMo, bạn phải hủy liên kết với tài khoản ngân hàng hiện có. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể đồng thời kết nối với tài khoản ngân hàng (Vietcombank, VPBank, TPBank, OCB, ACB, Eximbank, BIDV, VIB, Shinhan Bank) và thẻ ngân hàng (Sacombank, Vietinbank) mà không cần hủy liên kết.

Điều này giúp bạn tận dụng tính năng tiện lợi của ví MoMo cho nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra, trong trường hợp một tài khoản thẻ không còn khả năng thanh toán, bạn có thể sử dụng tiền từ các tài khoản khác để thực hiện các dịch vụ tại MoMo mà không cần phải hủy và liên kết tài khoản mới.

Đã hủy liên kết ngân hàng với MoMo, có thể liên kết lại được không?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc sau khi hủy liên kết tài khoản ngân hàng, nếu có nhu cầu sử dụng lại, có thể liên kết lại được không? Điều này hoàn toàn có thể thực hiện. Bạn có thể hủy liên kết ngân hàng bất cứ lúc nào nếu không cần sử dụng MoMo và có thể kết nối lại khi cần thiết ngay trên ứng dụng một cách đơn giản.

Hủy liên kết ngân hàng với MoMo tưởng chừng là một công việc phức tạp, nhưng thực tế lại rất đơn giản. Với những bước hủy liên kết ngân hàng với ví MoMo nhanh chóng mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn có thể tự mình thực hiện một cách dễ dàng.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, bạn có thể sử dụng tính năng hủy liên kết MoMo một cách hiệu quả để bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn.

EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.