thanh-toan-the-tin-dung-VPBank-Redbag-003.jpg

Thẻ tín dụng VPBank không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng mà còn giúp bạn tạo dựng một lịch sử tín dụng tốt. Tuy nhiên, việc thanh toán thẻ tín dụng VPBank đúng hạn là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, EzCash.vn sẽ chia sẻ đến bạn cách thanh toán thẻ tín dụng VPBank một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Lợi ích khi thanh toán qua thẻ tín dụng VPBank

Thẻ tín dụng VPBank là sản phẩm của VPBank, đem lại cho khách hàng số tiền nhất định để sử dụng. Sau khi sử dụng, bạn có nghĩa vụ hoàn lại số tiền đã sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không thanh toán thẻ tín dụng VPBank đúng hạn, sẽ có rất nhiều hậu quả tiêu cực như phí phạt, lãi suất và các chi phí khác.

Dù còn hạn chế nhưng nhiều người vẫn lựa chọn thẻ tín dụng VPBank vì những lợi ích sau:

Thuận tiện khi mua sắm trực tuyến

Với thẻ tín dụng VPBank, bạn có thể mua sắm một cách thoải mái mà không cần lo lắng về chi phí. Mọi hóa đơn sẽ được giải quyết chỉ sau vài bước đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Thẻ VPBank còn hỗ trợ mua sắm quốc tế và cho phép bạn nhận được khoản tiền hoàn lại hấp dẫn.

Kèm theo nhiều ưu đãi và quà tặng

VPBank là đơn vị có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, bao gồm mua sắm lãi suất 0% tại các cửa hàng đối tác, tiền hoàn lại hàng tháng, tích lũy điểm và chiết khấu khi thanh toán hóa đơn.

“Cứu tinh” trong lúc khẩn cấp

Với thẻ tín dụng VPBank, bạn có thể yên tâm mỗi khi ra ngoài. Khả năng chi tiêu trước và trả tiền sau của thẻ tín dụng này giúp bạn có một phương án giải cứu trong những tình huống khẩn cấp.

Dù có rất nhiều lợi ích, nhưng nếu không thanh toán thẻ tín dụng VPBank đúng hạn có thể gây rất nhiều hậu quả nguy hiểm. Vậy thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank như thế nào?

Hướng dẫn thanh toán thẻ tín dụng VPBank

Có nhiều cách thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank như thanh toán qua ngân hàng, ứng dụng, ví điện tử…

Thanh toán thẻ tín dụng qua ngân hàng

Hiện nay, bạn có thể thanh toán số dư thẻ tín dụng VPBank thông qua ngân hàng khác. Ví dụ, bạn có thể thanh toán thẻ tín dụng VPBank qua Vietcombank bằng cách chuyển số tiền trực tiếp vào 16 chữ số in trên thẻ. Các ngân hàng khác cũng cho phép khách hàng xử lý nợ tồn đọng thông qua các ngân hàng ngoài hệ thống.

Thanh toán trực tiếp

Người dùng cũng có thể dễ dàng thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank tại các chi nhánh của ngân hàng. Bạn chỉ cần tham khảo danh sách chi nhánh nhận thanh toán để tiết kiệm thời gian và công sức.

Thanh toán qua ứng dụng

Cách thanh toán thẻ tín dụng VPBank qua ứng dụng đang rất phổ biến. Bằng cách tải xuống một ứng dụng Ngân hàng trực tuyến tốt như Ngân hàng số VPBank NEO, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền từ tài khoản thông thường sang thẻ tín dụng để giải quyết số dư.

Thanh toán qua máy CDM

VPBank cho phép người dùng thanh toán qua máy CDM. Bạn chỉ cần đến các điểm giao dịch bằng máy để thực hiện thanh toán.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank qua Internet Banking

Người dùng có thể giải quyết các khoản nợ tồn đọng thông qua Internet Banking. Phương pháp này nhanh chóng, tiện lợi và giảm thiểu rủi ro. Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính, bạn có thể dễ dàng trả hết nợ.

Nhìn chung, có rất nhiều cách thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank. Tùy vào tình huống và điều kiện của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn không tiện thanh toán qua các cách trên, bạn cũng có thể tham khảo thanh toán thẻ tín dụng VPBank qua Momo, một phương pháp nhanh chóng và tiện lợi.

VPBank cũng hỗ trợ thanh toán thẻ tín dụng tự động, giúp bạn tránh việc trả tiền trễ, phát sinh lãi suất và phí phạt.

Một số lưu ý khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank

Thanh toán kịp thời

Thanh toán thẻ tín dụng đúng hạn rất quan trọng. Nếu trễ nộp, bạn có thể phải đối mặt với nhiều hậu quả tiêu cực như phí phạt quá hạn, lãi chậm trả, được liệt kê vào danh sách nợ khó đòi… Hiện nay, có nhiều hình thức giải quyết nợ đơn giản và nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng.

Kiểm tra tuyên bố

Để tránh bỏ sót các khoản thanh toán, bạn nên kiểm tra sao kê thẻ thường xuyên. Điều này giúp giảm nguy cơ mắc sai lầm hoặc bỏ sót thông tin thanh toán. Hãy kiểm tra kỹ vào ngày kết thúc sao kê thẻ tín dụng VPBank và thông báo ngay cho ngân hàng nếu có sai lệch.

Bảo mật thông tin

Thông tin thẻ tín dụng cần được giữ bí mật. Không tiết lộ dữ liệu thẻ cho người khác và không đưa thẻ cho người ngoài yêu cầu thanh toán số dư còn thiếu. Hiểu rõ thông tin về thẻ tín dụng như kỳ hạn thanh toán và sao kê thẻ để tránh nhầm lẫn và sai sót.

Để biết thêm thông tin về các loại thẻ tín dụng khác và nhận những thông tin tài chính hữu ích, hãy đăng ký tài khoản EzCash.vn.

Đừng quên ghé thăm EzCash.vn để biết thêm thông tin về các dịch vụ tài chính!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.