cách rút tiền không cần thẻ mb

Rút tiền không cần thẻ MB Bank – Giải pháp tuyệt vời khi bạn quên thẻ ATM, mất thẻ, hoặc chờ lấy thẻ vật lý. Trang EzCash.vn sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền không cần thẻ MB Bank bằng ứng dụng miễn phí 100%.

Hãy đăng ký tài khoản ngay và tận hưởng các đặc quyền chỉ dành cho Thành viên RedBag!

1. Rút tiền không cần thẻ MB Bank là gì?

Cách rút tiền không cần thẻ MB

Rút tiền không cần thẻ MB là cách rút tiền qua App MBBank. Sự tiện lợi này cho phép bạn rút tiền tại ATM mà không cần dùng thẻ ATM. Điều đặc biệt là bạn có thể rút tiền mặt ngay cả khi bị mất thẻ, thẻ bị hư hỏng hoặc thẻ bị nuốt.

Trên thực tế, tính năng Rút tiền không cần thẻ MB còn được gọi là rút tiền Ứng dụng MBBank. Điều này có nghĩa là chỉ khách hàng có tài khoản ngân hàng quân đội MB, sử dụng điện thoại thông minh và đã tải, đăng ký thông tin qua App MB Bank mới có thể sử dụng tính năng này.

Theo thông tin từ MB Bank, tính đến thời điểm hiện tại, khách hàng đáp ứng đủ điều kiện trên có thể rút tiền mặt không cần thẻ MB tại hơn 760 máy ATM của MB Bank trên toàn quốc.

2. Ưu nhược điểm khi rút tiền không cần thẻ MB Bank tại ATM

Rút tiền không cần thẻ MBBank

Rút tiền không cần thẻ MB Bank có rất nhiều ưu điểm nổi bật như thao tác nhanh chóng, hỗ trợ rút tiền ngay cả khi bị mất thẻ. Tuy nhiên, tính năng này cũng có nhược điểm riêng.

Ưu điểm của việc rút tiền không cần thẻ MB Bank Nhược điểm của việc rút tiền qua ứng dụng MBBank
Bạn có thể rút tiền mặt tại ATM trong trường hợp mất thẻ, quên thẻ, nuốt thẻ, hỏng thẻ… Khách hàng vẫn phải đến cây ATM để trực tiếp rút và nhận tiền mặt. Do đó, có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn khi thao tác trên điện thoại và ATM.
Bạn có thể rút tiền 24/7 trên khắp Việt Nam, đáp ứng nhu cầu tiền mặt nhanh chóng và gọn gàng. Không phù hợp với khách hàng lớn tuổi, thao tác chậm hoặc chưa quen sử dụng smartphone.
Mức độ bảo mật cao, không lo thông tin tài khoản bị rò rỉ hay tài sản bị chiếm dụng. Tính bảo mật cao yêu cầu người dùng phải nhập chính xác các thông tin liên quan. Nếu nhập sai nhiều lần tài khoản sẽ bị khóa.
Rút tiền không cần thẻ miễn phí qua App MBBank. Người dùng được yêu cầu phải có điện thoại thông minh và kết nối Internet.
Bạn có thể nhờ người thân rút tiền hộ hoặc chuyển tiền khi không có thẻ ATM. Một số máy ATM của MB Bank không hỗ trợ tính năng rút tiền không cần thẻ.

3. Hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ MB Bank qua ứng dụng MBBank

Tổng quan về cách rút tiền không cần thẻ MB Ngân hàng rất đơn giản. Với những khách hàng thường xuyên sử dụng App MBBank, chỉ cần vài thao tác là có thể thành thạo phương thức rút tiền mặt này. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn đọc tham khảo.

3.1. Điều kiện rút tiền không cần thẻ MB Bank

Để rút tiền bằng App MB Bank, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có tài khoản ngân hàng MB Bank liên kết với thẻ ghi nợ.
 • Có điện thoại thông minh cài đặt và đăng ký tài khoản ngân hàng số ứng dụng MBBank của MB Bank.
 • Đã đăng ký dịch vụ Mobile Banking và SMS Banking của MB Bank.

Lưu ý: Khách hàng phải đồng thời đáp ứng được 3 điều kiện trên mới có thể thực hiện được Rút tiền mặt không cần thẻ MB. Nếu thiếu một trong các điều kiện trên thì không thể sử dụng được tính năng này.

3.2. Cách tải và đăng ký App MBBank

Rút tiền bằng ứng dụng ngân hàng mb

Để sử dụng tính năng rút tiền không cần thẻ MB Bank, bạn cần tải xuống ứng dụng MBBank. Nếu bạn chưa cài đặt App ngân hàng này, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Tải ứng dụng ngân hàng số MBBank tại đây.
 2. Mở App MBBank và chọn Đăng ký. Tại đây bạn sẽ tiếp tục điền các thông tin bao gồm tên đăng nhập, thông tin nhận dạng, số điện thoại, địa chỉ email và mã bảo mật.
 3. Ngoài ra, trên App MBBank, bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân như họ tên, ngày sinh, địa chỉ, giới tính và ảnh khuôn mặt.
 4. Nhận mã xác thực OTP được gửi từ ngân hàng và nhập mã trên màn hình App MBBank để xác nhận.
 5. MBBank sẽ gửi email thông báo về tài khoản ngân hàng trực tuyến của bạn kèm theo thông tin liên quan.
 6. Hoàn tất và đăng nhập App MBBank, sử dụng các tính năng như Rút tiền không cần thẻ MB, chuyển tiền nhanh chóng, thanh toán hóa đơn trực tuyến, mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến,…

Ghi chú: Sau khi có thông tin đăng nhập tài khoản vào App MB Bank, bạn nên đổi mật khẩu để bảo mật tài khoản.

3.3. Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ MB Bank bằng ứng dụng MBBank

Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ MB Bank

Với cách rút tiền không cần thẻ MB, bạn cần thực hiện 2 bước gồm: thực hiện trên App ngân hàng số MBBank và thực hiện trực tiếp tại ATM MB Bank. Chi tiết như sau:

 • Thao tác trên ứng dụng ngân hàng số MBBank:

Bước 1: Mở Ứng dụng ngân hàng MB sau đó nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.
Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn vào App và chọn mục Sản phẩm, sau đó chọn mục Rút tiền từ máy ATM. Tại đây, App sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin cần thiết như: tài khoản nguồn, số điện thoại nhận, số tiền rút…
Bước 3: Xác nhận thông tin bằng cách nhập mã OTP vừa gửi tin nhắn đến số điện thoại đã đăng ký trước đó.

 • Rút tiền tại ATM MB Bank:

Bước 1: Tại ATM, bạn tiếp tục lựa chọn Rút ứng dụng. Sau đó, bạn cần nhập mã rút tiền nhận được trên ứng dụng MB Bank.
Bước 2: Trên màn hình ATM, bạn nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch.
Bước 3: Nhận tiền mặt từ ATM.

Ghi chú:

 • Với cách rút tiền qua App MB, bạn có thể nhờ người thân, bạn bè rút hộ trong trường hợp bận công việc, ốm đau… Chỉ cần thay số điện thoại của bạn bằng số điện thoại của người rút hộ.
 • Trong trường hợp không rút được tiền, ATM hết tiền, rút tiền không đúng số đã nhập hoặc trục trặc kỹ thuật khác, bạn cần thông báo ngay cho nhân viên MB Bank để được hỗ trợ sớm nhất.
 • Bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin như số điện thoại, số tiền, thông tin cá nhân… trước khi triển khai tính năng này. Ngoài ra, bạn không nên cung cấp mã rút tiền cho người khác để bảo mật tài khoản.

4. Cách hủy mã rút tiền không cần thẻ MB Bank

Trường hợp bạn đã tạo mã rút tiền trên App MB Bank nhưng muốn hủy mã vì lý do cá nhân, hãy thực hiện 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập lại ứng dụng MBBank sau đó nhấn vào Sản phẩm, chọn mục Rút tiền từ máy ATM, chọn tiếp theo Lịch sử rút tiền.
Bước 2: Tại giao diện lịch sử rút tiền, bạn kéo xuống dưới sẽ thấy chữ màu đỏ Hủy mã rút tiền. Bạn nhấn vào dòng chữ này và xác nhận việc hủy đã thành công.

Ghi chú: Mã rút tiền gửi về số điện thoại đăng ký chỉ có hiệu lực trong 24h. Nếu bạn không hủy mã, thì mã sẽ hết hạn sau 24h. Số tiền sẽ được tự động hoàn trả trước 22h ngày hôm sau.

5. Số tiền rút tối đa không cần thẻ MB Bank là bao nhiêu?

Rút tiền qua App MB Bank tương tự như rút tiền trực tiếp bằng thẻ ATM. Theo đó, hạn mức quy định từ ngân hàng này là từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng/ngày tùy từng hạng thẻ.

 • Khách hàng sử dụng thẻ bạc có thể rút tối đa 10 triệu đồng/ngày.
 • Khách hàng sử dụng thẻ hạng có thể rút tối đa 15 triệu đồng/ngày.
 • Khách hàng sử dụng thẻ hạng đặc biệt được rút tối đa 20 triệu đồng/ngày.

Ghi chú: Mỗi lần rút tiền, khách hàng chỉ được rút tối đa 5 triệu đồng. Nghĩa là nếu khách hàng sử dụng thẻ bạc thì cần rút tiền 2 lần để có số tiền mặt tối đa là 10 triệu đồng. Trường hợp khách hàng muốn rút nhiều hơn cần đến phòng giao dịch MB Bank.

Rút tiền qua ứng dụng mb

6. Phí rút tiền qua ứng dụng MB Bank là bao nhiêu?

Hiện nay, giới trẻ đang lựa chọn cách rút tiền không cần thẻ MB Bank thay vì rút tiền bằng thẻ ATM thông thường vì ngân hàng này cung cấp tính năng này hoàn toàn miễn phí.

Cụ thể, nếu rút tiền tại ATM bằng thẻ, bạn phải trả phí – trừ trực tiếp vào tài khoản. Nhưng khi thực hiện thao tác Rút tiền qua App MB, bạn sẽ hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, các giao dịch chuyển tiền, rút tiền, gửi tiền, cài đặt App… tại MB Bank cũng hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, nếu bạn có tài khoản ngân hàng MB, hãy tải và đăng ký ngay App MB Bank.

7. Những điều cần biết khi rút tiền không cần thẻ MB Bank

Khi sử dụng tính năng Rút tiền bằng App MB Bank, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

 • Có điện thoại thông minh có kết nối Internet.
 • Cài đặt và có tài khoản ngân hàng số MB Bank.
 • Đăng ký E-Mobile Banking hoặc SMS Banking của MB Bank.
 • Nhập đúng mã rút tiền và số tiền rút trùng khớp trên App và ATM.

Cuối cùng, với cách rút tiền không cần thẻ MB, khách hàng của ngân hàng được hưởng nhiều lợi ích như rút tiền miễn phí, thao tác nhanh chóng, có thể nhờ người thân rút tiền hộ… Chính vì vậy, từ bây giờ, hãy Tải và đăng ký App MB Bank ngay!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.