Nhận ngay 100.000 đồng và sở hữu hệ sinh thái đa tiện ích chỉ với vài phút mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Nhắc đến việc mở tài khoản ngân hàng, hẳn bạn đã nghĩ đến những quy trình rườm rà và mất thời gian. Nhưng đã từ lâu rồi, việc mở tài khoản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt là với ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Với chỉ vài phút, bạn sẽ có một tài khoản ngân hàng online tiện lợi và sẵn sàng sử dụng.

Mở tài khoản trực tuyến Agribank, nhận ngay ưu đãi 100.000 đồng

Chào đón dịch vụ mới, đồng thời khuyến khích khách hàng tham gia trải nghiệm mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, Agribank trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mại “Tài khoản Online – Trao ngay quà tặng” với tổng giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng.

Từ 15/9 đến hết ngày 25/12/2021, khách hàng mở tài khoản trực tuyến Agribank thành công sẽ được tặng ngay 100.000 đồng vào tài khoản.

eKYC mở tài khoản trực tuyến dễ dàng chỉ vài phút

Để mở tài khoản trực tuyến, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, nhập số điện thoại, chụp ảnh giấy tờ tùy thân và xác thực khuôn mặt theo yêu cầu là hoàn tất mở tài khoản nhanh chóng. Việc mở tài khoản online chưa bao giờ đơn giản đến vậy.

Dịch vụ mới của Agribank không chỉ hỗ trợ khách hàng mở tài khoản mọi lúc, mọi nơi mà còn đơn giản hóa quy trình và đảm bảo an toàn, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Đặc quyền chuyển khoản miễn phí cùng hệ sinh thái dịch vụ đa năng

Ngay sau khi mở tài khoản trực tuyến Agribank thành công, khách hàng có thể tận hưởng đặc quyền miễn 100% toàn bộ phí chuyển khoản trong và ngoài Agribank, giúp khách hàng giao dịch chuyển khoản nhanh chóng và tiết kiệm chi phí trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Đồng thời, bạn sẽ được sử dụng hệ sinh thái dịch vụ phong phú với hàng trăm tiện ích đa dạng. Từ thanh toán hóa đơn điện, nước đến thanh toán VNPAY-QR, bạn có thể thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng trên toàn quốc.

Ngoài ra, dịch vụ cũng cung cấp các tiện ích đặt vé máy bay, tàu, xe, khách sạn, taxi và nhiều dịch vụ giải trí khác như đặt vé xem phim, đặt hoa, mua sắm trực tuyến tại VnShop.

4 bước mở tài khoản trực tuyến dễ dàng

  1. Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.
  2. Nhập số điện thoại.
  3. Chụp ảnh giấy tờ tùy thân và xác thực khuôn mặt.
  4. Mở tài khoản thành công.

Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên App Store hoặc Google Play để mở tài khoản trực tuyến và trải nghiệm ngàn tiện ích hấp dẫn!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 1900 5588 18 hoặc 1900 5555 77 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.