Ngân Hàng

Hướng dẫn kiểm tra số tài khoản Agribank mới nhất năm 2020

Bạn đang quan tâm đến cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank, đúng không? Tìm kiếm về chủ đề này trên Google ngày càng tăng cao và ngay bây giờ, EzCash.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank mới nhất trong năm 2020.

Hướng dẫn kiểm tra số tài khoản Agribank nhanh chóng – chính xác – nhanh chóng

Hiện nay, nhiều người vẫn còn lẫn lộn giữa số tài khoản và số thẻ. Số tài khoản là một con số tổng ngân hàng cung cấp, trong khi số thẻ là loại chữ nổi in trên thẻ. Trong trường hợp bạn quên số tài khoản, bạn có thể tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank theo lời khuyên sau đây.

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng agribank

A – Cách tra số tài khoản ngân hàng Agribank

1. Cách tra số tài khoản qua Internet Banking

Ngày nay, giao dịch tiền trở nên không khó nhiều hơn, ngoài phương thức truyền thống, bạn có thể dễ dàng giao dịch, truy vấn thông tin tài khoản thông qua các dịch vụ trực tuyến của Ngân hàng Agribank như Agribank Mobile Banking, Agribank Hộp thư đến Ngân hàng và Agribank M Plus.

Trong trường hợp bạn không nhớ số tài khoản, bạn có thể tìm kiếm con số tài khoản thuộc về ngân hàng Agribank theo cách sau đây:

  • Truy cập vào dịch vụ trực tuyến của Ngân hàng Agribank
  • Chọn kiểm tra thông tin tài khoản.
Xem thêm:  EzCash.vn: Internet Banking Vietcombank - 2 bước đơn giản để sử dụng dịch vụ

Phương pháp này luôn luôn phù hợp và thuận lợi, nhưng nếu bạn không muốn lãng phí thời gian đi lại, có thể áp dụng cách khác.

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng agribank

2. Tra số tài khoản ngân hàng Agribank qua hộp thư đến Ngân hàng

Phương pháp này cũng khá hay và thuận lợi. Bạn có thể tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank thông qua hộp thư đến giao dịch. Bạn chỉ cần kiểm tra những thông tin trong hộp thư đến. Nhưng ngân hàng trong tiến trình thông báo sao kê và giao dịch di chuyển tiền vv.

Phương thức thanh toán tiền điện qua ngân hàng

3. Thông qua giao dịch tại ngân hàng

Bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng gần nhất để kiểm tra số tài khoản của bạn và yêu cầu nhân viên hỗ trợ. Ghi chú lại thông tin sau đó để nhớ. Hãy nhớ đưa theo giấy tờ tùy thân để đối chiếu.

4. Gọi điện đến dịch vụ chăm sóc khách hàng

Bạn có thể tìm kiếm số tài khoản Agribank qua trung tâm chăm sóc khách hàng thuộc về ngân hàng. Điện thoại của trung tâm chăm sóc khách hàng thuộc về ngân hàng Agribank là 1900558818. Khi kiểm tra số tài khoản thuộc về ngân hàng Agribank, bạn sẽ được tổng đài yêu cầu cung cấp thông tin để so sánh, giống như tên đầy đủ, ngày sinh, số điện thoại và số ID.

Bên cạnh đó, theo lời khuyên, cách này cũng khá tốt nhưng gọi điện tốn tiền và cũng mất rất nhiều thời gian. Và thỉnh thoảng cuộc gọi điện thoại của bạn có thể bị gián đoạn bởi lý do khác như máy hết pin, mạng trực tuyến do thời tiết xấu.

Thông tin mới nhất về Ngân hàng TMCP Bản Việt

Xem thêm:  Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Agribank hiệu quả

B – Kiểm tra số dư tài khoản thuộc về ngân hàng Agribank

Thông qua số tài khoản Agribank, bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản thuộc về ngân hàng Agribank theo một số lời khuyên sau đây:

  • Tra số dư tài khoản qua phòng giao dịch: Đến địa chỉ gần nhất, nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra sự cân bằng và giúp bạn.

Ghi chú: Bạn đến ngân hàng cần đưa theo CMND để đối chiếu và ngân hàng chỉ áp dụng trong giờ làm việc từ 7h30 sáng đến 4h30 chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu và sáng thứ Bảy.

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng agribank

  • Gọi tới trung tâm tư vấn: Yêu cầu nhân viên trực tổng đài hỗ trợ kiểm tra cân bằng, bạn cần phải cung cấp thông tin để người vận hành so sánh.

  • Số dư qua dịch vụ tin nhắn: Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản với cú pháp VBA_SD gửi 8149 ĐẾN kiểm tra tài khoản mặc định. Hoặc VBA_SDSố tài khoản gửi 8149. Trong đó “” là dấu hiệu cách. Phí dịch vụ là 500đ/1 tin nhắn.

  • Tra số dư qua Agribank E-Mobile Banking, Agribank Hộp thư đến Ngân hàng, Agribank M Plus: Đăng nhập tài khoản về cân bằng (Lưu ý: Đây chỉ là ứng dụng so với bạn chỉ có tài khoản Internet Banking, nếu bạn chưa có, hãy đến ngân hàng và lời yêu cầu đăng ký dịch vụ).

Bây giờ với những phương pháp gợi ý trên, bạn dễ dàng kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank một cách chính xác và luôn luôn hầu hết không cần phải đến trực tiếp ngân hàng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn lựa chọn đúng đường đi nhất.

Nguồn: EzCash.vn

Đánh giá bài viết

Related Articles

Back to top button