Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về ngân hàng an toàn nhất

Để đạt mức lợi nhuận cao, bạn cần tính toán kỹ lưỡng khi rút tiền từ sàn Binance về tài khoản ngân hàng. Vậy làm thế nào để rút tiền từ Binance về ngân hàng an toàn và nhanh chóng?

Binance.com là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Dù đã nổi tiếng, nhưng với những người mới tham gia thị trường tiền điện tử trên Binance, vẫn còn nhiều điều khiến họ bỡ ngỡ.

Nếu bạn đang có một lượng tiền điện tử muốn bán và rút tiền từ Binance về ngân hàng, nhưng lại không biết cách thực hiện, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Giới thiệu về sàn Binance

Binance.com là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được sáng lập bởi Changpeng Zhao – CEO của công ty Beiji Technology tại Thượng Hải, Trung Quốc. Binance hỗ trợ gần 400 cặp giao dịch, trong đó có đồng BNB – đồng coin nội bộ của Binance nhằm phục vụ cho việc phát triển của sàn.

Giới thiệu đôi nét về sàn binance

Tin tài trợ

Sàn Binance sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như phí giao dịch thấp (0.1%) và thời gian xử lý giao dịch nhanh. Hiện nay, Binance là một trong những sàn giao dịch được nhiều người tham gia nhất trên thị trường.

Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, cho thấy sức mạnh của nền tảng này và dự đoán Binance sẽ sở hữu lượng khối giao dịch “khủng” trong tương lai.

Tính đến thời điểm hiện tại, Binance hỗ trợ giao dịch các loại tiền điện tử như BTC, ETH, BNB, USDT. Vì vậy, bạn không thể nạp tiền USD hay thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard, qua Paypal. Để thực hiện giao dịch, bạn cần có tiền điện tử BTC, ETH, USDT sau đó chuyển vào ví của Binance.

Ưu điểm nổi bật của sàn Binance

Binance là sự lựa chọn tin cậy của nhiều người dùng nhờ vào những ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Binance sử dụng hệ thống kiến trúc đa tầng đảm bảo an toàn và ổn định.
 • Hỗ trợ nhiều trình duyệt web khác nhau, Android, HTML5, WeChat, bạn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Có khả năng xử lý 1.4 triệu lệnh giao dịch trong vòng 1 giây.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ như Trung Quốc, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Tây Ban Nha, Việt Nam.
 • Binance cho phép giao dịch với nhiều loại tiền điện tử khác nhau như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Monaco (MCO), Binance Coin (BNB), Zcash (ZEC), …
 • Đội ngũ phát triển của Binance giàu kinh nghiệm, am hiểu về tài chính và tiền điện tử, được vận hành bởi CEO Changpeng Zhao.
 • Binance đã triển khai trên 30 giao diện, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và thiết bị, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Hướng dẫn rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng

Để rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng, bạn cần đảm bảo đã bảo mật 2 lớp, đã xác minh KYC và đã thêm tài khoản ngân hàng vào phương thức thanh toán.

Xem thêm:  Vàng 610 - Vàng Tây với Tính Thẩm Mỹ Vượt Trội

Tiếp theo, bạn cần chuyển hết các tiền điện tử muốn rút từ ví Margin, futures (nếu có) về ví Fiat. Tại ví Fiat, bạn phải bán tiền điện tử để đổi thành USDT. Sau đó, sử dụng USDT để thực hiện giao dịch P2P.

Cụ thể, các bước rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách truy cập trang chủ sàn Binance tại đây. Thêm tài khoản ngân hàng vào phương thức thanh toán P2P, bạn truy cập vào phần “bảo mật” trong tài khoản của bạn.

Sau đó, nhấn vào “thanh toán” -> “tài khoản P2P” -> “thêm phương thức thanh toán” -> “chuyển khoản ngân hàng” hoặc chọn “xem thêm” để lựa chọn các phương thức thanh toán khác.

Hướng dẫn cách rút tiền từ binance về tài khoản ngân hàng

Tại đây, bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng bao gồm số tài khoản, tên ngân hàng, thông tin chi nhánh ngân hàng.

Lưu ý: Tài khoản ngân hàng phải đăng ký tên chính chủ của bạn, không được mượn hoặc sử dụng tài khoản của người khác.

Bước 2: Quay về màn hình giao dịch, bạn nhấn chọn “Ví” rồi click “Fiat và Spot” ở góc phải.

Bước 3: Nhấn chọn lệnh “Rút tiền”, sau đó nhập mã đồng coin hoặc chọn đồng coin/token mà bạn muốn rút tiền.

Bước 4: Ví dụ, với đồng Bitcoin, sau khi điền vào ô “Địa chỉ BTC của người nhận”, nhập số tiền cần rút, hệ thống sẽ tự động tính phí dịch vụ theo công thức: Số lượng thực nhận = số tiền rút – phí rút tiền.

Lưu ý:

 • Nếu muốn chuyển sang nền tảng/sàn giao dịch khác, hãy nhập địa chỉ gửi BTC của nền tảng đó.
 • Trường hợp muốn rút tiền về ví, cần mở ví nhận tiền, nhấn thanh toán hoặc nạp tiền, nhập địa chỉ nhận tiền tương ứng.
 • Trường hợp chọn BTC, cần đảm bảo đơn vị tiền tệ chọn trên nền tảng cũng phải là BTC.
 • Nếu không hoàn thành xác minh cá nhân, số tiền rút trong vòng 24h sẽ là 2 BTC.

Bước 5: Đối với các token đặc biệt, khi rút tiền bạn cần nhập đúng địa chỉ và điền cả mục “Tag”. Ví dụ: Khi rút đồng BNB, bạn phải nhập địa chỉ rút, sau đó sao chép sang sàn giao dịch tương ứng, điền đầy đủ thông tin rồi bấm Gửi đi.

Bước 6: Ngay sau khi yêu cầu được gửi đi, hệ thống sẽ gửi cho bạn một yêu cầu xác minh.

Lưu ý:

 • Nếu bạn chưa cài đặt xác minh, hệ thống sẽ yêu cầu thực hiện.
 • Trường hợp đã cài đặt xác minh, cần nhấp vào mục “Nhận mã xác minh”, sau đó nhập mã theo yêu cầu.
 • Mã xác minh chỉ có hiệu lực trong vòng 30 phút.

Bước 7: Bạn cần kiểm tra lại thông tin về loại tiền, số tiền, địa chỉ rút tiền trước khi gửi đi. Nếu hành động này không được thực hiện bởi chủ sở hữu, hãy nhấn vào nút “Vô hiệu hóa tài khoản” trong email.

Bước 8: Khi đã hoàn tất các thao tác rút tiền, bạn hãy quay về trang chủ rồi nhấn vào mục “Tổng quan ví” và chọn “Lịch sử ví” để kiểm tra số dư cũng như lịch sử giao dịch.

Xem thêm:  Đồng Libra: Cuộc cách mạng tiền điện tử

Cách đăng ký tài khoản trên sàn Binance

Nếu bạn muốn tham gia giao dịch tiền điện tử nhưng chưa biết cách đăng ký tài khoản trên sàn Binance, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ https://www.Binance.com/en, chọn ngôn ngữ để thay đổi ngôn ngữ sau đó nhấn vào nút đăng ký. Bạn có thể sử dụng gmail hoặc số điện thoại di động để đăng ký tài khoản.

Bước 2: 1 popup hiện ra, bạn cần xác thực mình không phải robot. Trong mail, hệ thống sẽ gửi mã xác thực tài khoản, bạn cần điền mã vào ô để xác minh. Sau đó, hệ thống sẽ thông báo tạo tài khoản Binance thành công.

Bước 3: Binance yêu cầu cài đặt bảo mật 2 lớp cho tài khoản, bạn hãy nhấn vào ô “xác minh google”. Tiếp đó, tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại di động và cài đặt.

Tiến hành App google authenticator trên điện thoại và chọn vào icon “+” -> “quét mã vạch” hoặc “mục nhập thủ công”. Đưa camera điện thoại ra để quét QR mà Binance gửi cho bạn.

Bước 3: Binance hiển thị cho bạn đoạn mã dùng để khôi phục 2FA trong trường hợp bạn lỡ xóa app google authenticator hoặc bạn bị mất điện thoại. Bạn nên ghi lại hoặc lưu vào một nơi bí mật.

Bước 4: Tiếp theo, Binance yêu cầu bạn nhập 2 thông tin bao gồm mã xác minh gửi về email và mã code 6 số trong app google authenticator trên điện thoại của bạn. Bạn cần nhập mã chính xác, sau đó nhấn Gửi để hoàn tất.

Bước 5: Bạn nên bảo mật thêm hình thức SMS để dự phòng trường hợp bảo mật bằng app google authenticator gặp vấn đề. Hãy nhấn vào icon tài khoản -> “bảo mật” -> tìm đến “xác thực SMS” bấm vào nút “bật” và làm theo hướng dẫn.

Phí giao dịch trên sàn Binance

Dưới đây là một số loại phí bạn cần nắm rõ khi thực hiện giao dịch trên sàn Binance:

CẤP KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH 30 NGÀY (BTC) & NẮM GIỮ BNB MAKER & TAKER MAKER & TAKER SỬ DỤNG BNB
Chung <50 BTC hoặc >=0 BNB 0.1000% & 0.1000% 0.0750% & 0.0750%
VIP 1 >=50 BTC & >= 50 BNB 0.0900% & 0.1000% 0.0675% & 0.0750%
VIP 2 >=500 BTC & >= 200 BNB 0.0800% & 0.1000% 0.0600% & 0.0750%
VIP 3 >=1500 BTC & >= 500 BNB 0.0700% & 0.1000% 0.0525% & 0.0750%
VIP 4 >=4500 BTC & >= 1000 BNB 0.0700% & 0.0900% 0.0525% & 0.0650%
VIP 5 >=10000 BTC & >= 2000 BNB 0.0600% & 0.0800% 0.0450% & 0.0600%
VIP 6 >=20000 BTC & >= 3500 BNB 0.0500% & 0.0700% 0.0375% & 0.0525%
VIP 7 >=40000 BTC & >= 6000 BNB 0.0400% & 0.0600% 0.0300% & 0.0450%
VIP 8 >=80000 BTC & >= 9000 BNB 0.0300% & 0.0500% 0.0225% & 0.0375%
VIP 9 >=150000 BTC & >= 11000 BNB 0.0200% & 0.0400% 0.0150% & 0.0300%

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách rút tiền từ Binance về ngân hàng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ dễ dàng rút được tiền từ sàn giao dịch Binance về tài khoản ngân hàng của mình.

Đánh giá bài viết
Quảng cáo