tra-cuu-sao-ke-the-tin-dung-fe-credit-redbag-001.jpg

Xin chào bạn! Bạn đang quan tâm đến các thông tin về thẻ tín dụng EzCash.vn? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách mở thẻ tín dụng và tra cứu sao kê thẻ tín dụng EzCash.vn.

Thẻ tín dụng EzCash.vn là gì? Có những loại nào?

Thẻ tín dụng EzCash.vn là sản phẩm tài chính cung cấp bởi công ty EzCash.vn. Với loại thẻ này, bạn được phép chi tiêu trước và thanh toán sau, tương tự như các thẻ tín dụng của ngân hàng.

Thẻ tín dụng EzCash.vn có chức năng tương tự như thẻ tín dụng thông thường.

Hiện tại, EzCash.vn cung cấp 4 loại thẻ tín dụng, bao gồm:

EzCash Standard

 • Hạn mức tín dụng: Tối đa 60 triệu đồng.
 • Lãi suất: 4,08%/tháng.
 • Phí thường niên: 210.000 VNĐ/năm.

EzCash Gold

 • Hạn mức tín dụng: Tối thiểu 30 triệu đồng, tối đa 60 triệu đồng.
 • Lãi suất: 3,08%/tháng.
 • Phí thường niên: 210.000 VNĐ/năm.

EzCash Platinum

 • Hạn mức tín dụng: Tối đa 60 triệu đồng.
 • Lãi suất: 4,08%/tháng.
 • Phí thường niên: Miễn phí.

EzCash – Premier

 • Hạn mức tín dụng: Tối đa 60 VNĐ.
 • Lãi suất: 4,08%/tháng.
 • Phí thường niên: Miễn phí.

Mỗi loại thẻ tín dụng có hạn mức tín dụng và ưu đãi lãi suất khác nhau. Tùy thuộc vào tình hình tài chính và nhu cầu của bạn, hãy lựa chọn loại thẻ phù hợp. Để tránh những tình huống không mong muốn, bạn nên hiểu rõ cách tính phí và lãi suất của EzCash.vn và học cách tra cứu sao kê thẻ tín dụng để theo dõi chi tiêu của mình.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng EzCash.vn

Hiện nay, EzCash.vn tạo điều kiện cho mọi khách hàng mở thẻ tín dụng một cách đơn giản. Sau đây là điều kiện và thủ tục để mở thẻ tín dụng EzCash.vn:

Điều kiện phát hành thẻ

 • Là công dân Việt Nam, từ 20 – 60 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Có thu nhập ổn định, ít nhất 3 triệu đồng/tháng.
 • Sống và làm việc tại khu vực có văn phòng EzCash.vn.

Thủ tục mở thẻ tín dụng EzCash.vn

EzCash.vn đã đơn giản hóa thủ tục mở thẻ, tính lãi, phí và tra cứu sao kê thẻ tín dụng để mang đến trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng.

Để mở thẻ, bạn có thể lựa chọn mở thẻ trên website của EzCash.vn hoặc mở trực tiếp tại quầy. Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ theo quy định để thủ tục mở thẻ diễn ra nhanh chóng.

Thủ tục mở thẻ đơn giản, nhanh chóng.

Theo thông báo của công ty, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng EzCash.vn.
 • CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú.
 • Bảng lương hoặc bảng lương trong 3 tháng gần nhất.

So với thẻ tín dụng thông thường, việc mở thẻ tại EzCash.vn khá đơn giản. Tuy nhiên, EzCash.vn thu một số loại phí khác nhau ngoài phí thường niên. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị một khoản tiền không nhỏ để sử dụng thẻ. Để tránh việc gặp phải tình huống khó khăn như “phí chồng lên phí”, hãy hiểu rõ cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng EzCash.vn để có trải nghiệm tốt nhất.

Tôi có thể tra cứu sao kê thẻ tín dụng EzCash.vn không?

Để thuận tiện cho khách hàng, EzCash.vn cung cấp nhiều phương pháp để tra cứu sao kê thẻ tín dụng. Dưới đây là các phương pháp tra cứu sao kê thẻ tín dụng EzCash.vn:

Tra cứu qua email

Cách đơn giản nhất và chính xác nhất để kiểm tra nợ thẻ tín dụng EzCash.vn là thông qua sao kê hàng tháng được gửi tới email của bạn. Thông thường, bạn sẽ có khoảng 15 ngày sau khi nhận sao kê trước khi phải thanh toán các khoản nợ.

Tra cứu qua tổng đài

EzCash.vn cung cấp số điện thoại tổng đài nóng 1900 234 588 để hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn muốn tra cứu sao kê thẻ tín dụng EzCash.vn, hãy liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ. Đây là phương pháp nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.

Khách hàng có thể tra cứu sao kê thẻ tín dụng EzCash.vn qua tổng đài.

Tra cứu qua SMS

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng EzCash.vn có thể tra cứu thông tin qua SMS. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ nhận được thông tin bạn cần.

Ngoài những phương pháp trên, bạn cũng có thể tra cứu thông tin thẻ tín dụng EzCash.vn bằng cách truy cập trang web chính thức của EzCash.vn.

Khi đã biết tổng số nợ của mình, bạn cần thanh toán trong thời hạn 20 ngày. Nếu không thanh toán đúng hạn, bạn sẽ bị áp dụng khoản phí phạt lớn.

Thẻ tín dụng EzCash.vn tính lãi, phí như thế nào?

Đối với thẻ tín dụng EzCash.vn, EzCash.vn tính lãi suất cho hai trường hợp cụ thể:

Thanh toán hóa đơn mua sắm

Nếu bạn sử dụng thẻ để thanh toán hóa đơn, lãi suất sẽ bắt đầu tích lũy sau thời gian miễn lãi 45 – 55 ngày. Ví dụ, nếu bạn tra cứu sao kê thẻ tín dụng EzCash.vn và tháng này bạn đã chi tiêu 20 triệu đồng cho thẻ EzCash Standard có lãi suất 4,08%/tháng, bạn cần thanh toán nợ trong vòng 45 ngày. Nếu bạn không thanh toán đúng hạn, EzCash.vn sẽ tính lãi suất 4,08%/tháng cho số tiền 20 triệu đồng.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Sau khi bạn rút tiền mặt, hệ thống tự động áp dụng công thức tính lãi suất. Ngoài ra, bạn cũng cần trả thêm phí rút tiền 2,5% và các khoản phí khác.

Để biết rõ hơn về lãi suất và phí của thẻ tín dụng EzCash.vn, hãy tìm hiểu cách kiểm tra thông tin thẻ tín dụng EzCash.vn. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm mà bạn đang sử dụng.

Tóm lại, thẻ tín dụng EzCash.vn là một sản phẩm dễ mở và sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tra cứu sao kê thẻ tín dụng thông qua các phương tiện hỗ trợ. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết cách tra cứu sao kê thẻ tín dụng EzCash.vn cũng như nhiều thông tin hữu ích khác. Nếu muốn biết thêm về các loại tín dụng khác, hãy xem thêm tại EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.