Hãy chuẩn bị sẵn sàng rang bước vào chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ ngày 01/10/2018 đến 20/12/2018. Chương trình này sẽ mang đến cơ hội trúng thưởng cho bạn khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua các kênh như quầy thu tại Điện lực, ngân hàng hoặc tổ chức trung gian thanh toán đang hợp tác với các công ty điện lực từ Ninh Thuận đến Cà Mau (không bao gồm TP Hồ Chí Minh). Với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn, bạn hoàn toàn có thể trở thành người nhận giải Đặc biệt trị giá 20.000.000 đồng hoặc giải Nhất với 10.000.000 đồng, Nhì với 5.000.000 đồng và còn nhiều giải Khuyến khích trị giá 1.000.000 đồng.

Ai có thể tham gia?

Chương trình dành cho những khách hàng đã ký hợp đồng mua bán điện cho mục đích sinh hoạt với 21 Công ty Điện lực thành viên từ Ninh Thuận đến Cà Mau (không bao gồm TP Hồ Chí Minh). Bạn cần sử dụng điện và thanh toán hóa đơn tiền điện qua các kênh thanh toán như quầy thu tại Điện lực, ngân hàng hoặc tổ chức trung gian thanh toán đang hợp tác với công ty điện lực tỉnh (BIDV, ABBank, Vietinbank, Vietcombank, Agribank, Vietel, MoMo, Payoo, VNPay,…) trên địa bàn tỉnh.

Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng

Trong ngày 21/12/2018, Tổng công ty Điện lực miền Nam sẽ tổ chức quay số xác định người trúng thưởng tại các địa phương trên 21 tỉnh và thành phố phía Nam. Sự kiện này sẽ diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện Công ty Điện lực, đại diện Sở Công thương tỉnh và đại diện khách hàng địa phương.

Thông báo trúng thưởng

Sau khi xác định được người trúng thưởng, Công ty Điện lực tỉnh sẽ liên lạc trực tiếp với người may mắn để thông báo về việc trúng thưởng, thời gian, địa điểm và thủ tục nhận giải. Kết quả trúng thưởng cũng sẽ được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng như đài truyền thanh, website EzCash.vn của Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Tổng công ty Điện lực miền Nam, trang web Công ty Điện lực và tại Quầy Điện lực.

Thủ tục nhận thưởng

Để nhận giải thưởng, bạn cần xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tuỳ thân khác cùng với một trong các loại giấy tờ xác định địa chỉ mua điện và mã số khách hàng của bạn (hóa đơn mua bán điện, hóa đơn tiền điện,…). Người nhận giải phải là chủ sở hữu hợp pháp của công tơ điện có mã số khách hàng trúng thưởng. Nếu tên khách hàng theo mã số khách hàng không trùng với người tham gia cuộc thi, người đứng tên trên mã số khách hàng trúng thưởng sẽ được ưu tiên.

Liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình quay số trúng thưởng và các vấn đề liên quan sử dụng điện, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1006 hoặc 1900 9000 Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện lực miền Nam hoặc email cskh.evnspc.vn để được tư vấn.

Tận dụng cơ hội này để rinh ngay giải thưởng hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi. Hãy đồng hành cùng EzCash.vn để không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn có cơ hội trúng những phần thưởng giá trị.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.