ngan-hang-so-vib-redbag-003

Để tiết kiệm thời gian và tăng sự thuận tiện cho khách hàng, nhiều ngân hàng đã triển khai chuyển đổi số. Trong đó, Ngân hàng quốc tế VIB cũng đang theo đuổi xu hướng ngân hàng số với nhiều tiện ích chuyên biệt được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia ứng dụng công nghệ hàng đầu. Cùng RedBag tìm hiểu những lợi ích đặc biệt khi sử dụng Ngân hàng số VIB Chào!

Ứng dụng ngân hàng số MyVIB là gì?

Ứng dụng ngân hàng MyVIB là dịch vụ Mobile Banking của Ngân hàng Quốc tế VIB được thiết kế dành cho mọi đối tượng khách hàng. Với chiếc điện thoại di động hệ điều hành iOS hoặc Android và có kết nối Internet, bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch mọi lúc, mọi nơi trên Internet. Ứng dụng MyVIB đem đến sự thuận tiện và linh hoạt cho cuộc sống ngân hàng của bạn.

Ứng dụng ngân hàng số MyVIB

Ứng dụng ngân hàng số VIB đã được tạp chí tài chính quốc tế The Asset vinh danh là “Ngân hàng số của năm” và “Trải nghiệm khách hàng tốt nhất” trong 4 năm liên tiếp. Với nhiều tính năng và dịch vụ được thiết kế đặc biệt, MyVIB liên tục cải tiến để mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất. Người dùng ngày càng tin tưởng và đánh giá cao ứng dụng ngân hàng số MyVIB.

Hơn 70 tiện ích từ ngân hàng số VIB

Không quá lời khi nói rằng một khi tải ứng dụng MyVIB về điện thoại, bạn sẽ không muốn gỡ cài đặt sau khi sử dụng một lần. Vì những đặc điểm và lợi ích của ngân hàng số, những gì MyVIB mang lại cho khách hàng là:

 • Truy vấn thông tin tài khoản mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến chi nhánh ngân hàng.
 • Kiểm tra giao dịch trong vòng 3 tháng và thực hiện ngay trên MyVIB.
 • Dễ dàng gửi tiền cho người thân, bạn bè ngay trên ứng dụng MyVIB mà không phải chờ đợi lâu như tại chi nhánh ngân hàng.
 • Chuyển tiền liên ngân hàng qua số tài khoản và số thẻ.
 • Chuyển tiền trong VIB qua số điện thoại và email tiện lợi.
 • Thanh toán hóa đơn hàng tháng mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến bưu điện hay địa điểm giao dịch. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Đồng thời, ngân hàng số MyVIB còn có tính năng nhắc nhở bạn khi đến hạn thanh toán tiếp theo.
 • Nạp tiền điện thoại di động của bạn một cách dễ dàng.
 • Mở tài khoản VIB Online Plus mà không cần đến ngân hàng.
 • Tiết kiệm dễ dàng hơn nhờ tính năng tự động khấu trừ chuyển khoản vào tài khoản tiết kiệm.

Tại sao phải đến quầy giao dịch khi đã có ngân hàng số VIB?

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hình nền yêu thích ngay trên ứng dụng ngân hàng số VIB bất cứ lúc nào bạn muốn. Giao diện người dùng này sẽ khiến bạn cảm thấy gần gũi và thoải mái hơn.

Điều kiện và cách đăng ký sử dụng MyVIB

Để dễ dàng tải ứng dụng ngân hàng số MyVIB về điện thoại và thực hiện giao dịch hiệu quả, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có tài khoản đăng nhập dịch vụ ngân hàng điện tử VIB bằng thiết bị bảo mật hoặc đăng ký nhận mã bảo mật qua SMS.
 • Có tài khoản thanh toán hoặc thẻ tín dụng hợp lệ tại ngân hàng VIB.

Mách nhỏ là hiện tại VIB đang có khuyến mãi Mở thẻ tín dụng VIB Online Plus với giá trị hoàn tiền lên tới 1.500.000 đồng cho khách hàng từ ngày 15/7 đến ngày 30/9/2021. Bạn có thể đăng ký ngay trên website chính thức của ngân hàng VIB.

Làm cách nào để truy cập ứng dụng ngân hàng MyVIB?

Để truy cập và sử dụng ứng dụng ngân hàng MyVIB, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải xuống thiết bị của bạn ứng dụng MyVIB.

Hãy tải ứng dụng ngân hàng số MyVIB về điện thoại để có cơ hội trúng những giải thưởng lớn.

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, nhấn nút để mở ứng dụng ngân hàng MyVIB.

Sau đó, chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng: Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh. Bạn cần đọc kỹ điều khoản sử dụng và nhấp vào “Chấp nhận điều khoản” để tiếp tục.

Bước 3: Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản ngân hàng điện tử (Internet Banking) để sử dụng dịch vụ ngân hàng di động MyVIB. Chỉ cần đăng ký một lần để sử dụng cả hai dịch vụ.

Nếu đã đăng ký Internet Banking, bạn chỉ cần nhấn “Có” để tiếp tục.

Nếu chưa có, bạn có thể đăng ký bằng cách cung cấp: số CMND/CCCD/Hộ chiếu hoặc số thẻ/mã PIN. Sau đó, bạn chọn tên đăng nhập để hệ thống cung cấp cho bạn tên và mật khẩu Internet Banking mới.

Vậy là bạn đã cài đặt thành công ứng dụng Ngân hàng số VIB về điện thoại của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.