SHANHAIMAP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG 《 TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 2023》!

Ngày 29/6, “Hội chợ triển lãm thương mại điện tử Việt Nam 2023” được tổ chức thành công tại khách sạn Sheraton, TP.HCM. Sự kiện này do Shanhaimap Việt Nam và CPSEA đồng tổ chức, với sự tham gia của Bigseller.

Sự ủng hộ mạnh mẽ

Triển lãm thương mại điện tử Việt Nam 2023 đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các công ty trong và ngoài nước như Trung Quốc, Indonesia, Singapore, Malay, Bangladesh, Hà Nội và các quốc gia, khu vực khác. Sự kiện quy tụ hơn 1.500 người đại diện từ hơn 500 công ty thương mại điện tử. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hoan nghênh quý vị đến tham dự.

Sự kiện quy tụ những chuyên gia hàng đầu

Hội nghị này đã thu hút không chỉ bạn bè Việt Nam mà còn có sự hiện diện của nhiều bạn bè quốc tế. Đáng chú ý là sự tham gia của Chủ tịch Zhou Xiaoli – người đến từ Indonesia trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, Lin Zejian – người sáng lập HanRiver – công ty sản xuất thiết bị gia dụng, Ren Jianhua – Tổng Giám đốc Yuezhimi. Đặc biệt, chúng ta còn cảm ơn Lin Chao – CEO của Cpsea, người đã đồng tổ chức hội nghị này, dẫn đầu các đội điều tra từ Trung Quốc đến hiện trường và chào đón bạn bè từ khắp nơi.

Triển lãm thương mại điện tử

Cơ hội phát triển quan trọng

Hội chợ Thương mại điện tử Việt Nam 2023 đánh dấu cơ hội quan trọng trong giai đoạn hậu đại dịch toàn cầu. Shanhaimap đã mời nhiều vị khách quan trọng tham dự buổi họp và chia sẻ những nội dung thú vị. Chúng ta đã được nghe các diễn giả như Peng Zihao – Tổng giám đốc Unicom Business, Chen Yijun – Giám đốc quốc gia Shanhaimap Việt Nam, Hu Guosheng – Giám đốc China Telecom Vietnam, Qi Lin – người phụ trách TikTok Shop Vietnam, Fan Fan – Giám đốc dự án của Lazada Việt Nam, Lê Nguyễn Lan Phương – Giám đốc mua hàng thương hiệu & Giám đốc tài khoản chính của Shopper, Xie Ling – CEO Bigseller, Liu Zheng – Phó chủ tịch Ngân hàng Trung Quốc Chi nhánh Hồ Chí Minh và Yu Guoyou – Tổng giám đốc JD International Logistics Đông Nam Á…

Chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu

Các diễn giả tại hội nghị đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm đáng giá. Zhang Ping, người sáng lập Shanhaimap, chia sẻ về những thành công mà Shanhaimap đã đạt được trong thị trường Đông Nam Á sau 6 năm hoạt động. Xie Ling, CEO của Bigseller, đã trình bày về các con đường ra nước ngoài của Bigseller. TikTok Shop cũng có sự hiện diện quan trọng, với các buổi chia sẻ về đầu tư và bản địa hóa trên TikTok Shop Việt Nam. Lazada và JD.com cũng không thể thiếu trong sự kiện này.

Triển lãm thương mại điện tử

Shanhaimap – Đối tác tin cậy

Shanhaimap đã xây dựng nền tảng cho các công ty thương mại điện tử nước ngoài đến Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đã ký kết thành công hợp đồng với 762 công ty nước ngoài và tổ chức 86 hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến tại Đông Nam Á. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự hợp tác tích cực và có lợi từ nhiều công ty khác nhau trong lĩnh vực thương mại điện tử. Shanhaimap Việt Nam luôn chào đón doanh nghiệp nước ngoài tại TP.HCM!

Triển lãm thương mại điện tử

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.