Ví điện tử MoMo không chỉ là công cụ thanh toán tiện lợi, mà còn mang đến cho người dùng khả năng tiết kiệm với tính năng hoàn tiền hấp dẫn. Với tỷ lệ hoàn tiền lên đến 30% hàng ngày và 50% trong “Ngày hội MoMo – Siêu hoàn tiền tiết kiệm”, người dùng MoMo có thể tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm.

Luôn hoàn tiền đến 30%

Với số tiền tối đa 24 triệu đồng mỗi năm, người dùng MoMo có thể nhận được hoàn tiền vào tài khoản Heo đất MoMo. Mức hoàn tiền áp dụng cho hầu hết đối tác của MoMo, từ mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến như Tiki, vé máy bay, bảo hiểm, vé phim, Fim+… đến thanh toán tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, quán trà sữa, nhà hàng…

Hoàn tiền tự động và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hoàn tiền trên MoMo hoàn toàn tự động, không cần đăng ký, chụp hóa đơn hay chờ xét duyệt như những nền tảng hoàn tiền khác. Sau khi thanh toán thành công, tiền hoàn sẽ được chuyển vào tài khoản Heo đất MoMo theo tỷ lệ từng dịch vụ và cửa hàng. Cùng với việc tích lũy số tiền hoàn, Heo đất MoMo còn phát triển để người dùng có thể nhận thêm những thẻ quà giá trị khi sử dụng MoMo.

Người dùng chỉ cần nhấp vào biểu tượng Heo đất MoMo trên Ví MoMo, có thể dễ dàng xem danh mục được hoàn tiền, theo dõi lịch sử hoàn tiền và trải nghiệm việc nuôi heo đất phiên bản số.

Tận hưởng hoàn tiền 50% khi đi chợ ngày 1, 2, 3-8

MoMo là ví điện tử duy nhất hiện nay có thể thanh toán tại các siêu thị như Co.opmart, Lottemart, Circle K, Family Mart, Ministop… Thậm chí, chỉ cần là người dùng MoMo, bạn đã có thể nhận hoàn tiền lên đến 5% khi thanh toán tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi 24/7.

Trong “Ngày hội MoMo – Siêu hoàn tiền tiết kiệm” đầu tiên, chỉ trong 3 ngày 1, 2, 3-8, người dùng MoMo sẽ được hoàn tiền lên đến 50% khi mua sắm tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Lottemart, AEON Citimart, Vissan và hoàn 70% khi mua sắm tại Circle K, Ministop, Family Mart, GS25, Co.opSmile, Cheers. Tổng giá trị hoàn tiền lên đến 130.000 đồng cho mỗi người dùng trong đợt ngày hội này.

Để nhận gói quà hoàn tiền lên đến 50% khi đi siêu thị/ cửa hàng tiện lợi cả tháng, lên đến 800.000 đồng, chỉ cần tải Ví MoMo, nhập mã “Sieuthi” hoặc “Tienloi” và làm theo hướng dẫn.

Tiết kiệm và hưởng lợi ích với MoMo

Ví điện tử MoMo không chỉ mang đến cho người dùng khả năng tiết kiệm, mà còn có chức năng chơi Tường Lửa trực tuyến trên Ví MoMo với cơ hội nhận thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi số. Đặc biệt, tiền thưởng từ Tường Lửa sẽ được chuyển vào tài khoản Hoàn tiền – Heo đất MoMo, người dùng có thể rút tiền hoặc sử dụng cho các dịch vụ khác trên MoMo.

Với ý nghĩa tiết kiệm và chung tay vì cộng đồng, việc sử dụng MoMo không chỉ giúp người dùng nhận được nhiều ưu đãi và tiết kiệm chi phí mà còn mang lại ý nghĩa lớn cho xã hội. Hãy cùng “chăm heo đất” mỗi ngày bằng việc sử dụng MoMo để chi tiêu và tham gia các hoạt động quyên góp cho cộng đồng.

Nhấn vào đây để truy cập EzCash.vn và khám phá thêm nhiều tiện ích của ví điện tử MoMo.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.