Để biết trước số tiền cần thanh toán khi sử dụng dịch vụ nước sạch tại Bình Dương, bạn có thể tra cứu theo hai cách khác nhau. Cách đầu tiên là tự tính hóa đơn dựa trên bảng giá dịch vụ, và cách thứ hai là tra cứu online. Hãy cùng tìm hiểu các cách tra cứu hóa đơn nước Bình Dương nhanh chóng và tiện lợi!

Cách tự tra cứu hóa đơn nước Bình Dương với bảng giá dịch vụ cấp nước

Bạn có biết bảng giá dịch vụ cấp nước sạch của công ty BIWASE ở Bình Dương không? Hãy tham khảo bảng giá dưới đây:

**Bảng giá cấp nước Bình Dương – BIWASE***

Mục đích sử dụng Đơn giá năm 2020 (đồng/m3) Đơn giá năm 2021 (đồng/m3) Đơn giá năm 2022 (đồng/m3)
Nước sạch dùng cho sinh hoạt các hộ dân cư 9.500 10.000 10.500
Nước sạch dùng cho cơ quan hành chính sự nghiệp 12.600 13.200 13.800
Nước sạch dùng cho sản xuất vật chất (Giá bán lẻ) 12.600 11.800 13.200
Nước sạch dùng cho sản xuất vật chất (Giá bán sỉ) 12.500 13.800 13.100
Nước sạch dùng cho kinh doanh, dịch vụ 19.000 20.000 21.000

Đây là bảng giá cấp nước sạch Bình Dương được cập nhật đến ngày 29/7/2020.

Bạn có thể xem chi tiết bảng giá những năm trước đó tại website của công ty cổ phần nước – Môi trường Bình Dương. Với bảng giá và khối lượng nước đo được trên đồng hồ, bạn có thể tự tính hóa đơn thanh toán tiền nước của mình. Tuy nhiên, tra cứu hóa đơn theo cách thủ công này có thể tốn thời gian. Thay vào đó, bạn có thể tra cứu hóa đơn online trên ví điện tử EzCash.vn. Đọc tiếp để tìm hiểu cách tra cứu hóa đơn online ngay thôi!

Hướng dẫn tra cứu hóa đơn nước Bình Dương – BIWASE online

Nếu bạn cảm thấy việc tự tính hóa đơn tiền nước mất quá nhiều thời gian, hãy để công nghệ giúp bạn. Bạn có thể dễ dàng tra cứu hóa đơn tiền nước Bình Dương – BIWASE ngay trên ví điện tử EzCash.vn. Thay vì phải đăng nhập tài khoản và mật khẩu trên website, bạn chỉ cần sử dụng mã khách hàng để biết hóa đơn của mình.

Để tra cứu hóa đơn tiền nước Bình Dương online, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào ví điện tử EzCash.vn ➔ Chọn “Tiền Nước”.

Tra cứu hóa đơn nước Bình Dương

Bước 2: Chọn “Nước Bình Dương”.

Tra cứu hóa đơn nước Bình Dương

Bước 3: Nhập mã khách hàng ➔ Chọn “Tiếp Tục”.

Tra cứu hóa đơn nước Bình Dương

Với hai bước trên, bạn đã có thể dễ dàng tra cứu hóa đơn tiền nước của mình. Điều này thật đơn giản và nhanh chóng! Ngoài việc tra cứu, bạn cũng có thể chọn “Thanh toán” và “Phương Thức Thanh Toán” để thanh toán hóa đơn trên ví EzCash.vn.

Việc tra cứu hóa đơn có thể thực hiện trên cả điện thoại và máy tính, giúp bạn tra cứu mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Đó là hai cách giúp bạn có thể tra cứu hóa đơn nước Bình Dương dễ dàng. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thanh toán hóa đơn gia đình. Hãy chia sẻ bài viết này với mọi người xung quanh bạn nếu bạn thấy nó hữu ích nhé!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.