Hướng dẫn đăng ký làm thẻ Fe Credit – Điều kiện, thủ tục mới nhất
Hướng dẫn đăng ký làm thẻ Fe Credit – Điều kiện, thủ tục mới nhất

Đăng ký thẻ tín dụng Fe Credit ngay hôm nay để thoải mái chi tiêu, mua sắm, rút tiền mặt. Thẻ tín dụng Fe Credit là một sản phẩm tài chính phát hành bởi công ty tài chính Fe Credit. Hiện nay, có nhiều loại thẻ Fe Credit với hạn mức tín dụng khác nhau, bao gồm thẻ tín dụng hạng chuẩn, thẻ tín dụng hạng vàng và thẻ tín dụng Fe Credit Plus+. Dựa vào điều kiện và tài chính của khách hàng, sẽ có sự tư vấn để chọn loại thẻ phù hợp.

Thẻ tín dụng Fe Credit có tính năng tương tự một thẻ tín dụng ngân hàng thông thường. Nó có thiết kế nhỏ gọn và có thể sử dụng tại nhiều điểm giao dịch khác nhau. Khi sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit, bạn sẽ vay tiền từ ngân hàng để chi tiêu và thanh toán hoá đơn mua sắm. Trong kỳ đáo hạn, bạn phải hoàn trả đủ số tiền đã chi tiêu. Nếu thanh toán đúng và đủ số tiền quy định, bạn sẽ không phải trả lãi. Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi khác.

Hiện nay, làm thẻ tín dụng Fe Credit online trở nên đơn giản về thủ tục và hồ sơ. Khách hàng có thể nhận được thẻ chỉ với vài thao tác đăng ký nhanh chóng tại nhà.

Có nên mở thẻ tín dụng Fe Credit không?

Ngoài những chức năng của một thẻ tín dụng thông thường, thẻ tín dụng Fe Credit còn có nhiều lợi ích mà khách hàng nên sở hữu. Điều kiện mở thẻ không quá khắt khe, chỉ cần là công dân ở độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi và có thu nhập ổn định trung bình từ 4,5 triệu đồng/ tháng là đủ. Hạn mức thẻ lớn và không mất phí thường niên. Thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày, là giải pháp tài chính cho những ai cần tiền nhanh chóng. Rút tiền mặt với mức phí thấp và liên kết với nhiều đối tác để nhận ưu đãi giảm giá lớn. Fe Credit cũng có chương trình tích lũy điểm thưởng và nhận nhiều ưu đãi mua sắm trả góp.

Với những đặc điểm trên, hướng dẫn này hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên đăng ký làm thẻ tín dụng Fe Credit không. Tuy không phải ai cũng phù hợp với thẻ tín dụng, nhưng hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị những gì và công đoạn như thế nào để có thể đăng ký.

Điều kiện và thủ tục đăng ký làm thẻ tín dụng Fe Credit

Trước khi tiến hành làm thẻ tín dụng Fe Credit, mọi người cần tìm hiểu về những điều kiện và giấy tờ theo quy định của ngân hàng. Sau đó, khi đã đáp ứng được những quy định trên, bạn có thể tiến hành đăng ký.

Điều kiện đăng ký làm thẻ tín dụng Fe Credit

 • Làm thẻ chính độ tuổi từ 20 đến 60, làm thẻ phụ từ 18 đến 60.
 • Đối tượng là công dân của Việt Nam và có tài khoản của Fe Credit hoặc trả lương thông qua tài khoản của Fe Credit.
 • Đang sống và làm việc tại nơi có chi nhánh của Fe Credit đang hoạt động.
 • Có thu nhập ổn định, chứng minh được thu nhập từ 4.5 triệu đồng/ tháng trở lên.

Thủ tục, hồ sơ đăng ký làm thẻ tín dụng Fe Credit

 • Giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3.
 • Một số loại giấy tờ chứng minh thu nhập của bản thân trong vòng 3 tháng gần nhất.
 • Một số loại giấy tờ sinh hoạt như tiền điện, tiền nước.
 • Giấy tờ chứng minh tài sản trong trường hợp làm thẻ có thế chấp tài sản.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng Fe Credit

Khi đã đáp ứng được đầy đủ điều kiện và thủ tục mà công ty Fe Credit quy định, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn quy trình thực hiện đăng ký thẻ tín dụng Fe Credit.

Bước 1: Liên hệ với nhân viên tư vấn của Fe Credit

Chủ động liên hệ với Fe Credit để được nhân viên tư vấn về mở thẻ tín dụng Fe Credit. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Fe Credit theo số: (028) 39 111 555.

Bước 2: Nhân viên tiến hành kiểm tra điều kiện của khách hàng

Fe Credit sẽ kiểm tra thông tin bạn cung cấp qua những công cụ đặc biệt của công ty tài chính này, đặc biệt là tình trạng tài chính và lịch sử tín dụng. Nếu đủ điều kiện, nhân viên sẽ tự động liên lạc lại với bạn để tư vấn những bước tiếp theo.

Bước 3: Liên hệ và tiếp nhận hồ sơ của bạn

Nhân viên sẽ gọi điện cho bạn và yêu cầu một số giấy tờ cần thiết. Bạn chuẩn bị đầy đủ và đúng ngày hẹn đến quầy giao dịch/ điểm giao dịch của Fe Credit. Gặp tư vấn viên và ký tên vào đơn đề nghị mở thẻ tín dụng.

Bước 4: Xác nhận hồ sơ đăng ký

Cập nhật hồ sơ trên hệ thống. Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển cho bộ phận thẩm định. Nếu phát hiện sai sót hoặc thiếu giấy tờ, nhân viên sẽ đề nghị bạn sửa chữa, bổ sung ngay. Trong quá trình này, nhân viên sẽ chủ động liên hệ với bạn. Khi đã đúng và đầy đủ, nhân viên sẽ xác nhận lại với bạn trước khi vào bước phê duyệt hồ sơ.

Bước 5: Phê duyệt đăng ký làm thẻ tín dụng Fe Credit

Nhân viên Fe Credit sẽ có quy định phê duyệt hồ sơ của bạn đã cung cấp và sau đó, sẽ cung cấp cho bạn một hạn mức tín dụng phù hợp với bản thân và nhu cầu sử dụng. Nhân viên của Fe Credit sẽ tiến hành liên hệ với bạn để chốt khoản tín dụng đó.

Bước 6: Nhận thẻ tín dụng của công ty Fe Credit

Thẻ sẽ được làm xong trong khoảng thời gian từ 5 ngày đến 7 ngày. Bạn có thể yêu cầu công ty Fe Credit giao thẻ đến địa chỉ của khách hàng hoặc đến chi nhánh để nhận thẻ.

Bước 7: Kích hoạt và sử dụng thẻ

Sau khi nhận thẻ, khách hàng cần tìm hiểu thông tin về cách kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit. Sau đó, mới có thể tiến hành sử dụng các dịch vụ có trên thẻ như thanh toán, mua sắm, trả góp…

Kết luận

Với bài viết trên đây, hy vọng đã hướng dẫn chi tiết và nhanh chóng về cách làm thẻ tín dụng Fe Credit. Nếu trong quá trình đăng ký và sử dụng thẻ có điều gì không hiểu, bạn có thể để lại phản hồi ở dưới bài viết này hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty Fe Credit để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp.

Xem thêm:

 • Cách làm thẻ ATM VPBank online
 • Làm thẻ ATM ACB lấy ngay

Đăng ký làm thẻ tín dụng Fe Credit ngay hôm nay để tận hưởng những lợi ích và tiện ích mà nó mang lại. Hãy truy cập EzCash.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.