HIU - Đơn Vị Đào Tạo Ngành Kế Toán Bắt Kịp Xu Hướng 4.0
HIU - Đơn Vị Đào Tạo Ngành Kế Toán Bắt Kịp Xu Hướng 4.0

Có thể nói, từ xưa đến nay, ngành kế toán luôn là một trong những ngành được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn để đăng ký. Nhưng kế toán xưa khác với kế toán ngày nay ở điểm nào? Đơn vị nào đang đào tạo ngành kế toán dành cho thời đại 4.0? Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn trường đại học Quốc tế HIU – đơn vị đào tạo ngành kế toán bắt kịp xu hướng 4.0. Cùng tìm hiểu xem ngành kế toán trong thời đại mới có cơ hội việc làm rộng mở hơn so với ngày xưa không nhé!

Kế toán – Một trong những ngành có cơ hội việc làm đầy rộng mở

Cơ hội nghề nghiệp đầy hấp dẫn của ngành kế toán

Đối với một doanh nghiệp, kế toán được xem là vị trí không thể thiếu. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng trong ngành này tăng cao một cách nhanh chóng, mang đến nhiều cơ hội việc làm và đa dạng cho sinh viên mới ra trường. Đặc biệt, trong thời kỳ chuyển đổi số trong ngành đào tạo, các Kế toán tương lai càng có nhiều cơ hội phát triển.

Khi bạn đã có bằng cử nhân ngành kế toán trong tay, bạn sẽ không khó để tìm được công việc liên quan đến ngành này. Bạn có thể làm việc tại các công ty kế toán, kiểm toán, ngân hàng, hoặc các cơ quan quản lý Nhà nước và doanh nghiệp nước ngoài. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia công tác giảng dạy tại trường đại học hoặc các đơn vị nghiên cứu khoa học. Cuối cùng, nếu bạn có năng lực, các vị trí như kế toán trưởng, trưởng phòng kế toán, giám đốc điều hành cũng không còn xa với tầm tay của bạn.

Xem thêm:  Thời gian chuyển tiền thường mất bao lâu?

Nhưng đâu mới là môi trường phù hợp có chương trình chuyên đào tạo ngành kế toán 4.0 trong hàng ngàn trường đại học khác? HIU – đơn vị đào tạo ngành kế toán bắt kịp xu hướng 4.0? Và sinh viên ngành kế toán tại HIU sẽ được trải nghiệm những gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Tin tài trợ

Sinh viên kế toán tại HIU được trải nghiệm những gì?

Sinh viên ngành kế toán của trường đại học hiu

Tại HIU, sinh viên được tham gia nhiều hoạt động văn nghệ và thể thao sôi động, hấp dẫn. Cùng với đó là những hoạt động của câu lạc bộ giúp cho sinh viên được thư giãn sau mỗi giờ học. Bên cạnh việc đào tạo về lý thuyết, thực hành cũng được nhà trường chú trọng và phát huy. Vì vậy, sinh viên tại trường HIU sẽ được thực tập tại các đơn vị có liên quan đến ngành.

Ngoài ra, HIU có đội ngũ giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong công tác kế toán, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn chất lượng. HIU cũng là một trong những đơn vị đi tiên phong trong phong trào đào tạo nghề kế toán theo định hướng 4.0. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo với chương trình học tiên tiến, áp dụng công nghệ 4.0.

HIU – Nơi đào tạo nghề kế toán theo định hướng áp dụng công nghệ 4.0

Sinh viên HIU hoàn toàn có khả năng ứng dụng một cách sáng tạo về công tác quản trị tài chính trong doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nắm chắc quy trình hạch toán của các nghiệp vụ kế toán và quy trình tổ chức công tác kế toán.

Xem thêm:  Trái phiếu ngân hàng - Đầu tư an toàn và ý nghĩa tài chính

Trên đây là một số thông tin ít ỏi nhưng đã giải đáp cho các bạn về những vấn đề mà bạn đang thắc mắc, như sinh viên ngành kế toán học môn gì? Đơn vị nào đang đào tạo ngành kế toán hiện nay theo xu hướng 4.0? Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với HIU để được tư vấn chi tiết hơn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
    • Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
    • Cơ sở 2: 120 Hòa Bình, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0938 692 0150964 239 172
  • Email: [email protected]

Đến với HIU, bạn sẽ được hướng dẫn và định hướng nghề nghiệp chính xác, trở thành một Kế toán 4.0 chuyên nghiệp. Hãy truy cập EzCash.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá bài viết
Quảng cáo