Vay tiền

Các mẫu logo vay tiền nhanh đẹp

Vay tiền là một phần tất yếu của cuộc sống. Trong rất nhiều trường hợp con người ta cần vay tiền, đơn giản nhất là tiền để phục vụ các nhu cầu thiết yếu (ăn uống, may mặc, giải trí…)

Để được vay tiền với lãi suất thấp tại các ngân hàng đa số chúng ta đều cần có tài sản lớn để cầm cố và thủ tục khá lằng nhằng. Lúc đó đa phần chúng ta đều tìm tới các dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần cầm CCCD, bằng lái xe.

Đa số các dịch vụ cho vay này đều có lãi suất cao, hay còn gọi là cho vay nặng lại. Điển hình như chuỗi cho vay F88, Home credit… vừa bị công an khám xét vì đòi nợ theo kiểu đe dọa.

Logo vay tiền là gì?

Các dịch vụ cho vay tiền online cần logo để đặt lên website, APP của họ. Logo vay tiền thuộc về lĩnh vực tài chính nên thường có các biểu tượng liên quan đến đô la, bất động sản và thường có màu vàng hoặc xanh lá để mang lại sự may mắn.

Tuy nhiên vay tiền là một dịch vụ thiết yếu có rất nhiều nhu cầu, nó là một phần của cuộc sống và chúng ta không nên trốn tránh nó. Nhu cầu nhiều nên tất nhiên sẽ luôn có các website sinh ra để phục vụ cho nhu cầu này.

Điển hình như dịch vụ Fast Money của Momo mới ra mắt được đánh giá là uy tín, lãi suất thấp và được nhà nước công nhận.

Logo vay tiền nhanh đẹp

Tôi sưu tầm các mẫu logo vay tiền của các tổ chức lớn trong nước và trên thế giới giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho ứng dụng của mình.

Mẫu 1

Hinh lo go vay tien mat

Bạn thấy mẫu logo này thế nào, chỉ cần download về chỉnh sửa phần text ở bên dưới logo là được. Lưu ý chọn phông chữ tiếng Việt cho phù hợp nhé. Biểu tượng đô la đang lướt ý nghĩa là dịch vụ nhanh chóng. Màu xanh lá cây được sử dụng triệt để, màu này đại diện cho sự an toàn, lành mạnh.

Mẫu 2

Hinh lo go vay tien mat 2

Đây là mẫu logo dành cho người không có quá nhiều thời gian và kiến thức thiết kế. Nó rất đơn giản đầy đủ ý nghĩa và đủ tinh tế để đặt lên website hay ứng dụng của bạn. Hay ít nhất nó cũng gợi ý cho bạn một cách thiết kế cho một thương hiệu cho vay.

Mẫu 3

Hinh lo go vay tien mat

Mẫu logo này khá phức tạp để chỉnh sửa nó cho phù hợp với thương hiệu của bạn. Bạn sẽ cần một nhà thiết kế chuyên nghiệp để sửa cho bạn. Nhưng nó thật sự ấn tượng đúng không nào, có thể đặt trên các website có nền trắng hay nền màu đều rất đẹp.

Mẫu 4

Hinh lo go vay tien mat 3

Đây là một mẫu logo độc đáo, đơn giản nhưng vẫn đẹp. Nhìn vào không ai biết đây là một logo cho vay, nhưng nó chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt với người truy cập vào website hay app của bạn. Nó cũng không quá khó để chỉnh sửa, phù hợp tích hợp vào bất kỳ khu vực nào.

Kết luận

Thực sự, cho vay tiền là một ngành lợi nhuận rất cao, có nhu cầu người dùng rất cao trong cuộc sống. Các website tài chính chuyên môi giới cho các APP vay tiền nhanh cũng được hoa hồng rất nhiều cho mỗi lượt chuyển đổi. Hy vọng các mẫu logo cho vay tiền của tôi đã giúp các bạn khởi đầu công việc làm ăn của mình

Tuyên bố trách nhiệm

Chúng tôi chỉ sưu tầm các mẫu logo cho vay đẹp để cung cấp thông tin cho người đọc, không cung cấp dịch vụ vay tiền hay có bất kỳ liên quan đến dịch vụ này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc các bạn sử dụng các logo vay tiền này cho bất kỳ mục đích gì.

Bài viết liên quan:

  • Logo các hãng xe hơi nổi tiếng
  • Top 15 phần mềm thiết kế logo tốt nhất hiện nay
  • Tải logo zalo, icon zalo file vector, PNG
  • Tải logo Vietcombank file vector, PNG, JPG
  • Logo Lamborghini – một trong những logo thành công nhất

Related Articles

Back to top button