vay-tin-chap-shinhan-finance-redbag-001

Bạn đang có kế hoạch tài chính gì cho hiện tại? Sửa nhà, mua ô tô hay chỉ đơn giản là muốn có một khoản tiền đủ lớn để mua sắm cho gia đình? Bất kể ước mơ của bạn là gì, Shinhan Finance sẽ giúp bạn thực hiện nó với Khoản vay tín chấp. Đây là một lựa chọn tuyệt vời với lãi suất ưu đãi và hạn mức cho vay chưa từng có. Hãy nắm bắt cơ hội ngay bây giờ!

Shinhan Finance là công ty tài chính hàng đầu

Shinhan Finance, hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, là công ty tài chính của Shinhan Việt Nam, thành viên trong Tập đoàn Thẻ Shinhan (Hàn Quốc). Là một công ty tài chính hoàn toàn nước ngoài, trước đây được biết đến với tên gọi Công ty Tài chính Prudential Việt Nam, đến năm 2019, công ty quyết định chính thức đổi tên thành Shinhan Finance.

Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp cả nước, Shinhan Finance luôn không ngừng hỗ trợ khách hàng với các giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt. Mục tiêu của công ty là giúp khách hàng thực hiện ước mơ và nâng cao chất lượng cuộc sống. Vì vậy, Shinhan Finance đã đưa ra sản phẩm Khoản vay tín chấp và các gói vay mua xe máy, ô tô trả góp với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

EzCash.vn

Hiện nay, Shinhan Finance cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với triết lý kinh doanh đáng ngưỡng mộ: Phấn đấu trở thành công ty “tốt nhất” chứ không phải công ty “lợi nhuận cao nhất”.

Shinhan Finance cung cấp các gói vay đa dạng

Cho vay không có bảo đảm

Vay tín chấp của Shinhan Finance là gói vay rất phổ biến hiện nay, vì bạn có thể vay số tiền gấp 12 lần thu nhập hàng tháng của mình. Hạn mức cho vay lên đến 300.000.000 VNĐ với lãi suất tối thiểu từ 18%/năm, tính trên dư nợ giảm dần. Thời hạn vay linh hoạt từ 12 – 48 tháng và giải ngân nhanh chóng trong vòng 48 giờ sau khi hồ sơ được phê duyệt.

Vay tín chấp Shinhan Finance

Nếu bạn đang cân nhắc về việc vay tín chấp từ Shinhan Finance, câu trả lời là CÓ. Vì sao? Đầu tiên, Shinhan Finance là một tổ chức tài chính uy tín trên thị trường Việt Nam, được hỗ trợ nguồn vốn từ Tập đoàn Thẻ Shinhan – một định chế tài chính hàng đầu Hàn Quốc. Điều này đảm bảo bạn có thể vay một số tiền không hề nhỏ từ Shinhan Finance với sự uy tín và chuyên nghiệp.

Thứ hai, mọi thông tin về khoản vay tín chấp của Shinhan Finance đều minh bạch, từ lãi suất, phí vay đến thời hạn vay. Đặc biệt, Shinhan Finance cung cấp công cụ ước tính số tiền thanh toán, giúp bạn dễ dàng tính toán hạn mức và số tiền thanh toán thực tế mà bạn cần chi trả.

Ví dụ: Khi bạn vay 60.000.000 VNĐ từ Shinhan Finance với thời hạn 12 tháng và lãi suất 18%, hàng tháng bạn chỉ phải thanh toán 5.500.800 VNĐ.

Vay tiêu dùng trả góp

Gói vay này được thiết kế để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tiêu dùng như mua sắm đồ đạc, nội thất, đóng học phí, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe,… Với gói vay tiêu dùng không có bảo đảm, bạn sẽ không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh. Khoản vay sẽ được phê duyệt dựa trên uy tín tín dụng của bạn.

Vay tiêu dùng trả góp

Gói vay này có lãi suất cạnh tranh, trả trước cực thấp và hạn mức vay lên đến 100.000.000 VNĐ. Bạn không cần chứng minh thu nhập và đối tượng khách hàng được mở rộng từ 19 đến 70 tuổi.

Vay mua xe máy trả góp

Nếu bạn đã lâu rồi mơ ước sở hữu một chiếc xe máy cho riêng mình, giờ đây giấc mơ đó không còn xa vời. Shinhan Finance sẽ giúp bạn thực hiện đúng như mong muốn với gói vay mua xe máy trả góp, cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn nếu bạn chọn mua xe tại các cửa hàng có liên kết với Shinhan Finance. Lãi suất trả góp sẽ thấp hơn.

Vay mua xe máy trả góp

Gói vay này cho phép trả trước cực thấp và nhận xe ngay, hạn mức vay lên đến 100 triệu VNĐ và không cần chứng minh thu nhập. Đối tượng khách hàng được mở rộng từ 19 đến 70 tuổi.

Vay mua ô tô

Nếu bạn đã từng mơ ước sở hữu một chiếc ô tô mới, hiện đại, có thể che nắng che mưa trong những ngày làm việc, thì đừng chần chừ nữa. Vay mua ô tô Shinhan Finance sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực ngay hôm nay.

Vay mua ô tô

Gói vay này có nhiều đặc điểm hấp dẫn như thẩm định hồ sơ trong vòng 12 giờ, giải ngân tối đa 90% giá trị xe, lãi suất cố định từ 8,49%/năm và tùy chọn thanh toán lên tới 84 tháng.

Nắm rõ điều kiện của từng gói vay

Điều kiện vay là yếu tố rất quan trọng. Nếu bạn đã tìm được gói vay phù hợp với mình, hãy xem qua điều kiện của gói vay để xem liệu bạn có đáp ứng được hay không. Điều này sẽ giúp quá trình vay vốn của bạn tại Shinhan Finance diễn ra nhanh chóng.

Điều kiện vay không có bảo đảm

 • Làm việc hưởng lương: Từ 21 đến 55 tuổi (nữ) và 58 tuổi (nam).
 • Tự kinh doanh: Từ 21 đến 65 tuổi.
 • Thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/tháng.
 • Sống ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và một số huyện khác.

Điều kiện vay tiêu dùng trả góp

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng làm việc hưởng lương hoặc tự kinh doanh.
 • Khách hàng lựa chọn hàng hóa và đăng ký vay tiêu dùng trả góp tại các cửa hàng, trang thương mại điện tử hợp tác với Shinhan Finance.

Điều kiện vay mua xe máy trả góp

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Nhận một công việc được trả lương hoặc tự làm chủ.
 • Khách hàng lựa chọn xe máy và đăng ký vay tiêu dùng trả góp tại các cửa hàng và nền tảng mua bán ô tô trực tuyến hợp tác với Shinhan Finance.

Điều kiện vay mua ô tô

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam cần vay vốn mua xe ô tô 9 chỗ ngồi trở xuống.
 • Khách hàng có năng lực tài chính ổn định từ tiền lương, tiền thuê tài sản hoặc tự kinh doanh.
 • Khách hàng cam kết mua bảo hiểm xe ô tô trong suốt thời gian vay.

Một số câu hỏi thường gặp

Làm sao để biết Shinhan Finance đã nhận được thanh toán?
Shinhan Finance sẽ gửi xác nhận thanh toán qua tin nhắn và email sau 1 ngày làm việc kể từ khi ghi nhận khoản thanh toán. Vì vậy, đừng quên lưu giữ hóa đơn và biên lai thanh toán để dễ dàng đối chiếu nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra.

Nhược điểm của việc trả chậm, trả thiếu?
Các khoản thanh toán chậm hoặc không đủ sẽ được cập nhật vào dữ liệu tín dụng cá nhân của bạn tại Trung tâm Thông tin Tín dụng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (CIC). Điều này có thể gây khó khăn khi truy cập vào các tài khoản và dịch vụ khác tại Shinhan Finance và các tổ chức tín dụng khác, cũng như có thể dẫn đến các vấn đề pháp lý.

Phí dịch vụ có được áp dụng tại Shinhan Finance không?
Shinhan Finance áp dụng các loại phí dịch vụ liên quan đến hồ sơ tín dụng theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm phí phát hành Thư xác nhận khoản vay, bảng chi tiết giao dịch thanh toán, bản sao hợp đồng tín dụng, bản sao Giấy chứng nhận bảo hiểm, giao và nhận hồ sơ theo yêu cầu qua đường bưu điện, và bản sao chứng thực Giấy đăng ký xe máy và Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà/đất.

Nếu bạn có nhu cầu vay vốn kinh doanh hoặc tiêu dùng tại Shinhan Finance, hãy click vào đây: Khoản vay tín chấp từ Shinhan Finance để đăng bài và nhận thông tin chi tiết.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.