ngan-hang-so-va-ngan-hang-dien-tu-redbag-001

Để thu hút sự phát triển và tăng cường giao dịch trên các ứng dụng ngân hàng số và ngân hàng điện tử, nhiều ngân hàng đã tung ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng nữ trong tuần 20/10. Hãy cùng RedBag khám phá bài viết dưới đây để không bỏ lỡ những chương trình thú vị này.

Vì sao ngân hàng số, ngân hàng điện tử ngày càng phổ biến?

Trong thời gian dịch Covid-19 vừa qua, khi hầu hết các dịch vụ đều bị tạm ngừng hoạt động, ngân hàng vẫn duy trì hoạt động ổn định. Các giao dịch tài chính được thực hiện thuận tiện và nhanh chóng trên ứng dụng ngân hàng số và ngân hàng điện tử.

Điều này chứng tỏ ứng dụng ngân hàng đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành tài chính. Bây giờ, mọi giao dịch đều có thể được thực hiện dễ dàng ngay trên điện thoại thông minh.

Với giao diện thân thiện, tích hợp đầy đủ các tính năng và phục vụ nhiều nhu cầu tài chính khác nhau, những ứng dụng này đã thu hút hàng triệu người dùng.

Ứng dụng ngân hàng thu hút hàng triệu khách hàng hài lòng.

Vậy ứng dụng ngân hàng số mang lại lợi ích gì? Ngân hàng điện tử là gì? Tại sao lại thu hút người dùng đến vậy? Đó là:

  • Chuyển tiền hoặc thực hiện thanh toán giao dịch nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.
  • Gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất cao hơn gửi tại quầy.
  • Mua vàng đầu tư trực tuyến.
  • Vay vốn nhanh chóng.
  • Quản lý tài chính hiệu quả hơn.

Hơn nữa, các ứng dụng ngân hàng số, ngân hàng điện tử hiện nay đều được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại. Tính bảo mật và an toàn cao giúp người dùng yên tâm trong mọi giao dịch tài chính.

Ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ngân hàng số và ngân hàng điện tử để thực hiện mọi giao dịch ngân hàng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, tính năng quản lý tài chính cũng được chị em đặc biệt quan tâm. Tại sao? Hãy tìm hiểu thêm.

Phụ nữ hiện đại không ngại sử dụng ngân hàng số

Trước đây, quan niệm về người phụ nữ lý tưởng là phải chấp nhận việc mình phải nghỉ hưu và làm hậu phương cho chồng. Tuy nhiên, ngày nay quan điểm này đã dần thay đổi. Phụ nữ ngày càng hiện đại, kiếm tiền giỏi mà vẫn chăm sóc tốt cho gia đình.

Họ có sự độc lập về tài chính, cũng như luôn biết cách quản lý tiền bạc một cách hiệu quả nhất. Đó cũng chính là lý do khiến phụ nữ hiện đại yêu thích xu hướng ngân hàng số. Bởi những ứng dụng này giúp họ theo dõi dòng tiền một cách nhanh chóng và chính xác.

Phụ nữ hiện đại luôn yêu thích sử dụng dịch vụ ngân hàng số, ngân hàng điện tử.

Chị Ngọc Anh, một người phụ nữ hiện đại điển hình, chia sẻ: “Bản thân tôi thường xuyên sử dụng và rất thích giao dịch trên ngân hàng số. Đơn giản vì ứng dụng tài chính trên điện thoại giúp tôi mở sổ tiết kiệm nhanh chóng, thuận tiện thanh toán các loại hóa đơn, nhận/chuyển tiền dễ dàng và còn Chuyển tiền ngân hàng miễn phí. Hơn hết, bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý chi tiêu của cả gia đình.”

Có thể thấy, mọi tiện ích từ dịch vụ ngân hàng số đều đáp ứng được nhu cầu quản lý thu chi của chị em phụ nữ. Đó chính là lý do khiến ứng dụng ngân hàng số ngày càng được nhiều khách hàng nữ sử dụng.

Nếu bạn cũng đang trải nghiệm các dịch vụ về ngân hàng số và ngân hàng điện tử, đừng bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi sau trong tuần 20/10.

Hàng loạt ưu đãi từ ngân hàng số, ngân hàng điện tử trong tuần 20/10

Sacombank

Nhân dịp 20/10, Sacombank triển khai chương trình “Ngàn ưu đãi – Triệu lời yêu thương”. Chương trình dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, bao gồm Internet Banking và Mobile Banking với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, vào ngày 20/10, 500 khách hàng nữ đầu tiên thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh NAPAS 24/7 qua Internet Banking/Mobile Banking với số tiền từ 2 triệu đồng sẽ nhận được 100.000 đồng vào tài khoản.

Đặc biệt, khách hàng nữ duy nhất thực hiện giao dịch thứ 2.010 trên tổng giao dịch thanh toán từ 300.000 đồng sẽ được hoàn ngay 2.010.000 đồng.

Chương trình "Thousands of preferential deals - Millions of words of love" from Sacombank on the occasion of October 20.

Ngoài ra, Sacombank còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi khác như:

  • Hoàn tiền 20% khi thanh toán hóa đơn tự động qua Internet Banking/Mobile Banking, số tiền hoàn tối đa lên tới 200.000 VNĐ.
  • Giảm 30% (tối đa 100.000đ) khi nạp tiền điện thoại qua Internet Banking/Mobile Banking, mệnh giá tối thiểu 100.000 VNĐ trong khung giờ 12:00 – 14:00 từ ngày 18/10 đến ngày 24/10/2021.

HDBank

Từ ngày 17/10 đến ngày 20/10, HDBank áp dụng chương trình hoàn tiền 50% giá trị giao dịch, tối đa 50.000 đồng khi thực hiện giao dịch thanh toán trên App HDBank.

Ngoài ra, HDBank còn tặng 1.000.000 đồng cho 20 khách hàng có tổng khối lượng giao dịch thanh toán cao nhất trên App HDBank vào ngày 20/10.

Khách hàng tham gia chương trình có thể nhận đồng thời cả 2 ưu đãi trên vào ngày 20/10.

VPBank

VPBank đang triển khai chương trình “Cảm ơn một nửa thế giới” dành riêng cho khách hàng nữ với các giao dịch tiết kiệm mới trên Bánh của ngân hàng số VPBank.

Theo đó, trong 4 ngày từ 19/10 đến 22/10, khi gửi tiết kiệm trực tuyến hoặc nhận lãi định kỳ trực tuyến với số tiền tối thiểu 1.000.000 VNĐ, thời hạn từ 1 tháng trở lên, khách hàng nữ sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 0,1%/năm.

Ngân hàng Nam Á

Với chương trình “Tôn vinh Phụ nữ Việt Nam” chỉ được triển khai vào ngày 20/10, Nam A Bank sẽ dành tặng 50.000 đồng cho 100 khách hàng đầu tiên có giao dịch quà tặng trên ứng dụng Mobile Banking, điều kiện là mỗi giao dịch phải có giá trị từ 500.000đ trở lên.

Đối với các giao dịch qua thẻ tín dụng Nam A Bank, khách hàng sẽ nhận ngay 100.000đ cho 100 giao dịch thanh toán đầu tiên, giá trị thanh toán tối thiểu là 500.000 VNĐ vào ngày khuyến mãi.

Ngoài ra, nhiều ngân hàng khác cũng đang triển khai chương trình tri ân nhân ngày 20/10 như Bản Việt Bank, Vietinbank, OCB,… Bạn cũng có thể tham khảo thêm tại đây để biết thêm thông tin.

Các nàng đừng bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi từ ngân hàng số và ngân hàng điện tử ngày 20 tháng 10 này. Ứng dụng ngân hàng thực sự là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho chị em phụ nữ chúng ta. Chúc mừng ngày 20/10 ý nghĩa và vui vẻ.

Đừng quên ghé thăm RedBag mỗi ngày vì chúng tôi luôn có những thông tin hữu ích dành cho bạn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.