Mở Thẻ Tín Dụng MSB Bank Hạn Mức Cao, Miễn Phí 2023Mở Thẻ Tín Dụng MSB Bank Hạn Mức Cao, Miễn Phí 2023

Với mong muốn đáp ứng được các nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng được tốt nhất. Các ngân hàng đã và đang đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ của mình bao gồm sản phẩm thẻ. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn thông tin tổng quan và chi tiết về thẻ tín dụng MSB để bạn tham khảo.

Khái quát về ngân hàng MSB

MSB hay còn có tên gọi khác là ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1991.

Đây được đánh giá là một trong số những ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu tại Việt Nam đặc biệt phát triển trong dịch vụ thẻ nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Đọc thêm: MSB Là Ngân Hàng Gì? Có Phải Là Ngân Hàng Maritime Bank Không?

MSB là ngân hàng gì?
MSB là ngân hàng gì?

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (Credit Card) là loại thẻ ngân hàng cho phép khách hàng chi tiêu trước và trả tiền sau. Thẻ tín dụng có chức năng thanh toán quốc tế nên có thể mang thương hiệu của Visa, MasterCard, American Express hay UnionPay…

Khi dùng loại thẻ này thì ngân hàng sẽ cấp một hạn mức tín dụng nhất định để bạn chi tiêu với số tiền nằm trong hạn mức đó và khi đến hạn bạn sẽ hoàn lại số tiền đã chi tiêu theo thỏa thuận của ngân hàng. Hạn mức tín dụng được cấp tùy thuộc vào điều kiện tài chính của từng khách hàng.

Mở thẻ tín dụng MSB

Và nếu bạn có nhu cầu thực hiện mở thẻ tín dụng ngân hàng MSB thì bạn có thể tham khảo điều kiện cùng hướng dẫn thực hiện chi tiết dưới đây:

Điều kiện để mở thẻ

Về điều kiện thì mọi loại thẻ tín dụng đều cần được đáp ứng theo một số điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam và có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định trả lương qua thẻ ngân hàng với mức tối thiểu tùy loại thẻ.
 • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn cũng như chứng minh được đang sống tại tỉnh thành phố có điểm giao dịch của MSB.

Hướng dẫn chi tiết quy trình mở thẻ tín dụng MSB

Khi đã đáp ứng được một số điều kiện nhất định trên rồi thì bạn có thể thực hiện quy trình mở thẻ tín dụng MSB theo hai cách sau:

Mở thẻ trực tiếp

Khách hàng có thể tới trực tiếp tới chi nhánh hoặc phòng giao dịch của MSB để đăng ký mở thẻ tín dụng MSB. Vì bạn cần phải nghiên cứu và chọn lựa các dòng thẻ phù hợp với hồ sơ cá nhân của mình.

Sau đó, khách hàng chỉ cần chuẩn bị đủ thủ tục giấy tờ và tới nộp tại quầy giao dịch là được.

Lưu ý Khách hàng nên thực hiện mở thẻ trong khung giờ làm việc chính thức toàn quốc của MSB để được phục vụ tốt nhất.

Mở thẻ online

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web của ngân hàng là https://msb.com.vn và tìm mục “Cá nhân” sau đó nhấn vào “Sản phẩm thẻ rồi tới Thẻ tín dụng”.
 • Bước 2: Lựa chọn loại thẻ bạn muốn sử dụng rồi nhấn vào “Đăng ký”.
 • Bước 3: Hệ thống yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân và chi tiết theo mẫu.
 • Bước 4: Hãy kiểm tra lãi rồi nhấn “Đăng ký” để xác nhận.
 • Bước 5: Nhân viên của ngân hàng sẽ gọi điện để xác nhận và hướng dẫn bạn phải thực hiện các bước tiếp theo.

Mở thẻ tín dụng ngân hàng MSB.

Đọc thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Kích Hoạt Thẻ Sacombank Nhanh Nhất 2023

Thẻ tín dụng MSB gồm những loại nào?

Sau khi đã tìm hiểu về định nghĩa thẻ tín dụng thì để hỗ trợ bạn có thể phân biệt và chọn lựa được sản phẩm thẻ thích hợp với nhu cầu trong ngân hàng MSB. Bài viết sẽ tổng hợp và gửi đến bạn thông tin về các loại thẻ tín dụng MSB dưới đây:

Thẻ MSB Visa Online

Với thẻ tín dụng MSB Visa Online bạn sẽ có thể nhận được các ưu đãi như: hoàn tiền đến 20% khi chi tiêu Online tối đa 3.600.000 đồng/năm, ưu đãi tới 50% tại hơn 300 cửa hàng, được trả góp linh hoạt mọi giao dịch tới 12 tháng, được hỗ trợ 0% lãi suất tại nhiều đối tác lớn và miễn lãi lên tới 45 ngày.

Để đăng ký được loại thẻ này thì bạn cần đáp ứng điều kiện về thu nhập là từ 5.000.000 đồng/ tháng. Ngoài ra cần mất 1 khoản phí thường niên là 299.000 đồng với hạn mức được cung cấp là từ 10.000.000 đồng đến 200.000.000 đồng và mức lãi áp dụng là gần 2,7%/ tháng.

Một số khoản phí khác liên quan như phí chậm trả nợ 5%, phí giao dịch ngoại tệ 3% ,…

Thẻ MSB Visa Signature Dining

Loại thẻ này hỗ trợ bạn có thể tận hưởng tinh hoa ẩm thực cùng các ưu đãi: Hoàn 10% các chi tiêu ẩm thực cuối tuần lên tới 10.000.000 đồng/năm, trả góp linh hoạt 12 tháng, miễn lãi lên tới 45 ngày và được ưu đãi 50% tại hơn 300 cửa hàng ưu đãi trong thế giới ưu đãi JOY.

Điều kiện thu nhập cho loại thẻ tín dụng MSB này là từ 15.000.000 đồng/tháng và khi sử dụng bạn cần phải thanh toán một khoản phí thường niên là 1.499.000 đồng với mức lãi áp dụng là gần 2,5%/tháng. Một số loại phí khác có thể phát sinh như phí chậm trả nợ là 4%, phí giao dịch ngoại tệ là 3%,…

Thẻ MSB Visa Signature Dining.
Thẻ MSB Visa Signature Dining.

Thẻ Visa Signature Dining Mfirst

Khi sử dụng loại thẻ này thì khách hàng có thể tận hưởng được những ưu đãi đặc quyền cho khách hàng ưu tiên như hoàn 10% các chi tiêu ẩm thực vào Thứ 7 và Chủ nhật, hoàn 10% bảo hiểm đầu tiên mỗi năm, hoàn thêm 10% mọi giao dịch chi tiêu vào ngày sinh nhật,…

Đặc biệt hơn bạn chỉ cần có mức thu nhập tối thiểu là 5.000.000/tháng và không cần chi trả khoản phí thường niên trong quá trình sử dụng. Mức lãi áp dụng cho loại thẻ tín dụng MSB này là gần 2,5%/tháng và sẽ có phí chậm trả nợ là 4% nếu bạn không thanh toán đúng hạn.

Thẻ Master Platinum Vpoint – MSB

Loại thẻ này có giá trị tích điểm, tích lũy 0,7% cho thẻ Tín dụng với giá trị tích lũy không vượt quá 700.000 đồng/tháng và lên tới 8.400.000 đồng/năm và bạn có thể thực hiện mua sắm bất tận tại hơn 2000 của hàng trong cộng đồng Vpoint,…

Với loại thẻ này thì bạn cần đáp ứng mức thu nhập là từ 5.000.000 đồng/tháng và mức phí thường niên cần trả là 199.000 đồng. Mức lãi suất được áp dụng cho loại thẻ này là gần 2,7% cùng một số khoản phí có thể phát sinh như phí chậm trả nợ là 5% và phí giao dịch ngoại tệ là 3%.

Thẻ MC Lotte Mart – MSB

Thẻ MC Lotte Mart MSB giúp hỗ trợ khách hàng mua sắm và tích lũy điểm gấp 2,5 lần tại Lotte Mart. Nếu khách hàng chi tiêu tại Lotte thì được quy đổi là 100 đồng = 1,5 điểm tích lũy Lotte Point còn nếu chi tiêu ngoài Lotte thì được quy đổi là 100 đồng = 0.2 điểm tích lũy Lotte Point.

Điều kiện khi khách hàng đăng ký loại thẻ này thì cần có mức thu nhập tổi thiểu là 5.000.000 đồng/tháng và mức phí cần niên cần thanh toán khi sử dụng là 499.000 đồng. Mức lãi áp dụng gần 2,7%/tháng và các khoản phí khác liên quan như phí chậm trả nợ là 5%, phí giao dịch ngoại tệ là 3%,…

Thẻ MSB Mastercard mDigi

Mục tiêu của loại thẻ này là hỗ trợ khách hàng hoàn tiền liên tục lên tới 20% để có thể tự do lựa chọn và thay đổi lĩnh vực hoàn theo tháng như ẩm thực, du lịch và khách sạn hoặc ứng dụng giải trí số, hoàn tới 500.000 đồng/kỳ sao kê trong 3 tháng đầu tiên với chi tiêu trong kì tối thiểu đạt 10.000.000 đồng.

Đặc biệt hơn với loại thẻ này bạn có thể thanh toán online tiện lợi và dễ dàng với thẻ ảo mDigi qua ứng dụng MSB Plus. Và để sở hữu được loại thẻ này thì bạn cần có thu nhập từ 5.000.000 đồng/tháng và phí thường niên cần trả là 399.000 đồng. Cùng mức lãi suất áp dụng khá cao lên tới 3,5%/tháng.

Thẻ MSB Mastercard mDigi.
Thẻ MSB Mastercard mDigi.

Thẻ Siêu Miễn Phí MSB Mastercard

Với thẻ này thì khách hàng được trọn đời miễn phí thường niên và miễn phí rút tiền mặt. Chỉ cần bạn có thu nhập đáp ứng từ 5.000.000 đồng/tháng và mức lãi áp dụng là 3,3%/tháng. Bạn chỉ cần thanh toán phí giao dịch ngoại tệ là 3,5% khi thực hiện là được.

Thẻ MSB Visa Travel

Loại thẻ này thích hợp với các khách hàng hay đi du lịch với mức hoàn tiền tới 6% mọi chi tiêu ở các lĩnh vực ăn uống, hàng không, khách sạn, cửa hàng miễn thuế, phương tiện giao thông (Grab, Taxi,…), du lịch (Traveloka, Agoda,…) và tối đa là 7.200.000 đồng/năm.

Bạn phải đáp ứng thu nhập là 15.000.000 đồng/tháng và mức phí thường niên là 599.000 đồng. Mức lãi suất áp dụng là 2,5%/tháng cùng phí chậm trả nợ là 4% và phí giao dịch ngoại tệ là 3%.

Thẻ tín dụng MSB gồm những loại nào?
Thẻ tín dụng MSB gồm những loại nào?

Công dụng của thẻ tín dụng MSB

Khi sử dụng các sản phẩm thẻ tín dụng MSB thì khách hàng có thể thấy được các công dụng nổi trội của loại thẻ này như sau:

 • Được chi tiêu trước, trả tiền sau với thời hạn trả góp lên tới 12 và miễn lãi lên tới 45 ngày.
 • Khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi, hoàn tiền, tích điểm,… khi sử dụng các loại thẻ tín dụng MSB.
 • Có thể sử dụng thanh toán hóa đơn, mua sắm tại nhiều cửa hàng, trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, store tại Việt Nam và quốc tế. Thông qua hình thức thanh toán tiện lợi không cần dùng tiền mặt và kể cả không có đủ tiền.
 • Các thông tin được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Phí dịch vụ thẻ tín dụng MSB mới nhất

Về mức phí dịch vụ thẻ tín dụng MSB thì theo cập nhật mức biểu phí mới nhất cho các khoản phí bao gồm:

 • Phí rút tiền mặt là 4%/ số tiền giao dịch và tối thiểu là 50.000/giao dịch
 • Lãi suất rút hoặc ứng tiền mặt theo tháng là 1,58%, 1,67% hoặc 2,17% tương ứng với từng loại thẻ.
 • Phí giao dịch ngoại tệ tính trên số tiền giao dịch) lần lượt là 2,8%, 3% 3,5% và 3% tương ứng với thẻ Platinum, Platinum White, Blue và Platinum Visa.
 • Phí chậm trả nợ tín dụng (trên số tiền chậm trả) là 3%, 4,5%, 6% và 4,5% lần lượt tương ứng với từng loại thẻ trên.

Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng MSB

Khi sử dụng thẻ tín dụng MSB thì bạn cần lưu ý về thời hạn thanh toán của thẻ để tránh phải trả thêm các khoản phí chậm trả nợ. Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần tiền mặt để chi tiêu thì có thể rút 100% số tiền mặt còn lại trong hạn mức thẻ cũng được.

Lãi suất thẻ tín dụng MSB là bao nhiêu?

Về mức lãi suất tháng thì tùy vào dòng thẻ tín dụng mà bạn chọn lựa thì sẽ được áp dụng các mức lãi suất khác nhau tương ứng với từng loại thẻ tín dụng MSB như đã đề cập ở trên.

Lãi suất thẻ tín dụng MSB là bao nhiêu?
Lãi suất thẻ tín dụng MSB là bao nhiêu?

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan về các loại thẻ tín dụng MSB mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng từ những thông tin trên có thể giúp bạn chọn lựa được sản phẩm thẻ phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhé.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.