Hạn mức rút tiền thẻ Visa Debit Techcombank & Thông tin cần biết
Hạn mức rút tiền thẻ Visa Debit Techcombank & Thông tin cần biết

Visa Debit Techcombank – một trong những loại thẻ ghi nợ phổ biến được nhiều người tin dùng. Đây là công cụ tài chính hữu hiệu giúp chủ thẻ quản lý và chi tiêu cá nhân hiệu quả hơn. Tuy nhiên, điều mà không phải ai cũng biết đó chính là hạn mức rút tiền thẻ Visa Debit Techcombank là bao nhiêu/ngày? Hãy cùng EzCash.vn tìm hiểu để sử dụng loại thẻ này tối ưu nhất nhé!

1. Phân hạng thẻ Visa Debit Techcombank

Hiện nay, Techcombank chia thẻ Visa Debit thành 4 dòng chính:

 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic
 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Gold
 • Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority
 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Priority

Các loại thẻ Visa Debit Techcombank hiện hành

2. Hạn mức rút tiền thẻ Visa Debit Techcombank

Nhu cầu sử dụng thẻ Visa Debit Techcombank ngày càng lớn và để giảm thiểu rủi ro khi bị ăn cắp thông tin thẻ, ngân hàng Techcombank đã đưa ra một hạn mức rút tiền mỗi ngày tại ATM. Hạn mức rút tiền thẻ Visa Debit Techcombank cụ thể như sau:

 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic, Techcombank Visa Gold, Techcombank Visa Priority: Hạn mức rút tiền tại ATM tối đa/ngày là 70.000.000 đồng.
 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic, Techcombank Visa Gold, Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority: Hạn mức rút tiền mặt tối đa tại ATM Techcombank/giao dịch là 20.000.000 đồng.
 • Thẻ Techcombank Visa Priority, Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority: Hạn mức rút ngoại tệ tiền mặt tại nước ngoài tối đa/ngày là 30.000.000 đồng.
 • Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority: Tổng hạn mức rút tiền mặt tối đa/ngày là 100.000.000 đồng.

Hạn mức rút tiền tùy vào từng loại thẻ khách hàng đăng ký

3. Lưu ý khi rút tiền thẻ Visa Debit Techcombank

3.1. Biểu phí rút tiền

Biểu phí rút tiền mặt tại ATM của Techcombank

 • Thẻ không phát hành theo gói với khách hàng VIP: miễn phí.
 • Thẻ phát hành theo gói tài khoản không trả lương với khách hàng VIP: miễn phí.
 • Thẻ phát hành theo gói tài khoản trả lương: miễn phí.

Biểu phí rút tiền mặt tại ATM ngân hàng khác

 • Rút tiền tại ATM ngân hàng khác tại Việt Nam: phí 9.900 đồng/giao dịch.
 • Rút tiền tại ATM ngân hàng khác ngoài Việt Nam: phí 4%* giá trị giao dịch, tối thiểu 50.000 đồng.

Mức phí rút tiền từ thẻ Visa Debit Techcombank tại cây ATM rất hợp lý

3.2. Hướng dẫn cách rút tiền nhanh chóng

Rút tiền tại phòng giao dịch

Đây là phương thức rút tiền đơn giản nhất mà khách hàng nào cũng có thể thực hiện. Để rút tiền từ thẻ Visa Debit Techcombank, bạn chỉ cần mang theo thẻ, CMND/CCCD đến phòng giao dịch của ngân hàng Techcombank. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn rút tiền.

Cách này có sự bảo mật cao nhưng cần tránh giao dịch vào cuối tuần vì lượng khách đông, mất nhiều thời gian chờ đợi. Phương pháp này phù hợp với những người muốn rút một khoản tiền lớn, vài chục triệu đồng chẳng hạn.

Có thể rút tiền từ thẻ Visa Debit Techcombank ngay tại phòng giao dịch hoặc cây ATM

Rút tiền tại cây ATM

Để rút tiền theo cách này, bạn chỉ cần mang thẻ Visa Debit của mình tới cây ATM Techcombank gần nhất có biểu tượng Visa.

 1. Cho thẻ vào khe đọc, chọn ngôn ngữ và mã PIN.
 2. Lựa chọn giao dịch rút tiền, nhập số tiền muốn rút.
 3. Giao dịch thông báo thành công, khách hàng nhận lại thẻ và tiền.

Khi rút tiền tại cây ATM, ngân hàng sẽ thu một khoản phí nhất định. Thông thường, rút ngoài hệ thống mức phí sẽ cao hơn.

3.3. Lưu ý khác

 • Thường xuyên kiểm soát số tiền trong thẻ Visa Debit Techcombank bằng cách đăng ký dịch vụ SMS Banking. Khi phát sinh giao dịch, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn về số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó.
 • Khi thanh toán tại bất cứ máy POS nào, khách hàng nhớ kiểm tra hóa đơn và đối chiếu số tiền xem có trùng khớp hay không?
 • Khi nhập mã PIN, nên dùng tay che và tuyệt đối không để người khác nhìn thấy.
 • Tuy thanh toán online bằng thẻ Visa Debit Techcombank mang tới sự thuận tiện nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì thế, bạn chỉ nên thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ uy tín.
 • Ưu tiên rút tiền tại cây ATM trước phòng giao dịch vì có bảo vệ, nhiều người qua lại. Điều này hạn chế tối đa tình trạng bị kẻ gian chiếm đoạt tài sản hay đánh cắp thông tin.
 • Rút tiền ở cây ATM ngân hàng khác phí sẽ cao hơn nên bạn cần xem xét biểu phí trước khi thực hiện giao dịch.
 • Cất thẻ cẩn thận, ghi nhớ và xóa số CVC/CVV để tránh kẻ gian lợi dụng sơ hở. Nếu có mã số này, người khác có thể thanh toán online mà không cần nhập mã PIN.

Lưu ý để sử dụng thẻ Visa Debit Techcombank an toàn

Trên đây là thông tin về hạn mức rút tiền thẻ Visa Debit Techcombank để bạn tham khảo. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích giúp bạn sử dụng loại thẻ này an toàn, hiệu quả hơn. Đừng quên mở thẻ thanh toán Techcombank để nhận ưu đãi “khủng” từ EzCash.vn cũng như các đối tác khác nhé!

Banner CTA TCB Rewards

Cách kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank <<<

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.