Hạn Mức Chuyển Tiền ACB 2023: Cách Tăng/Thay Đổi Hạn Mức Online
Hạn Mức Chuyển Tiền ACB 2023: Cách Tăng/Thay Đổi Hạn Mức Online

Bạn đã mở tài khoản ACB và có một số thắc mắc về hạn mức chuyển tiền? Đừng lo lắng! Trong bài viết này, EzCash.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hạn mức chuyển tiền ACB năm 2023 để bạn có thể hiểu rõ hơn.

Các Phương Thức Chuyển Tiền Ngân Hàng ACB (Á Châu)

Hiện nay, ACB cung cấp 4 phương thức chuyển tiền chính mà khách hàng ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về từng phương thức này:

Chuyển Tiền Tại Quầy Giao Dịch ACB

Chuyển tiền tại quầy giao dịch ngân hàng ACB là một phương thức được nhiều khách hàng ưu tiên. Với hình thức này, bạn không bị giới hạn về hạn mức chuyển tiền trong ngày. Đồng thời, các thủ tục chuyển tiền sẽ được nhân viên ACB hỗ trợ, bạn chỉ cần cung cấp thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư.

Chuyển Khoản Trên App Mobile ACB

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Mobile ACB, hãy lựa chọn chuyển khoản qua ứng dụng này. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Mobile ACB và đăng ký tài khoản. Sau đó, bạn đã có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản đến người nhận bất kỳ vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

Chuyển Tiền Qua Internet Banking ACB

Hiện nay, khách hàng đã ưu tiên chuyển khoản ACB qua ứng dụng Internet Banking. Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền ở bất kỳ địa điểm nào bạn mong muốn.

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch khác ngoài chuyển tiền như truy vấn tài khoản, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, kiểm tra lịch sử giao dịch,…

Chuyển Tiền Qua Cây ATM ACB

Cây ATM ACB không chỉ có chức năng rút tiền hay truy vấn tài khoản. Bạn cũng có thể chọn chuyển khoản tại cây ATM ACB. Các bước chuyển tiền tại cây ATM của ACB khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Hạn Mức Chuyển Tiền ACB Là Gì?

Tương tự với các ngân hàng khác trên thị trường, ACB cũng có hạn mức chuyển tiền được phân làm nhiều cấp độ khác nhau. Dưới đây là hạn mức chuyển tiền tại ACB mới nhất:

 • Hạn mức chuyển khoản tại quầy giao dịch ACB không bị giới hạn.
 • Mật khẩu tĩnh: Hạn mức 500 triệu đồng/ngày.
 • OTP SMS: Hạn mức 1 tỷ đồng/giao dịch và 2 tỷ đồng/ngày.
 • OTP Token: Hạn mức 1 tỷ đồng/giao dịch và 5 tỷ đồng/ngày.
 • Chữ ký điện tử: Không bị giới hạn.
 • Chuyển khoản qua cây ATM ACB: Hạn mức tối đa là 100 triệu đồng/ngày.
 • Thẻ Trả Trước: Hạn mức tối đa tùy thuộc vào loại thẻ.

Cách Nâng/Thay Đổi Hạn Mức Chuyển Tiền Ngân Hàng ACB

Nếu bạn muốn giao dịch với hạn mức lớn hơn, bạn có thể nâng cấp hoặc thay đổi hạn mức chuyển khoản của mình. Để làm điều này, bạn chỉ cần mang thẻ căn cước công dân, chứng minh thư hoặc sổ hộ chiếu đến quầy giao dịch ACB. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn thay đổi hạn mức chuyển khoản theo mong muốn.

Hãy lưu ý rằng, việc nâng hạn mức chuyển tiền ACB chỉ được thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với ACB để được hỗ trợ kịp thời.

Biểu Phí Chuyển Khoản ACB Mới Nhất 2023

Dưới đây là biểu phí chuyển tiền tại ACB mới nhất 2023:

 • Phí chuyển tiền tại quầy giao dịch ngân hàng ACB.
 • Phí chuyển khoản qua ứng dụng ACB Online.
 • Phí chuyển khoản thẻ ACB.

Một Số Thắc Mắc Liên Quan Đến Hạn Mức Chuyển Tiền ACB

Trong quá trình tìm hiểu thông tin về hạn mức chuyển khoản ACB, có một số thắc mắc phổ biến mà khách hàng thường gặp:

 • ACB chuyển khoản tối đa bao nhiêu tiền? ACB hiện đang hỗ trợ khách hàng chuyển khoản tối đa 50 triệu đồng/giao dịch tùy thuộc vào phương thức chuyển khoản.
 • ACB 1 ngày chuyển được bao nhiêu tiền? Trung bình mỗi ngày, bạn được phép chuyển khoản tối đa 100 triệu đồng. Người nhận sẽ nhận được số tiền ngay sau khi giao dịch kết thúc.
 • Vượt hạn mức giao dịch ACB phải làm sao? Nếu bạn vượt quá hạn mức chuyển khoản, hãy cài đặt lại hạn mức trên ứng dụng ACB hoặc liên hệ với ACB để được hỗ trợ.

Hy vọng rằng thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hạn mức chuyển tiền ACB mới nhất năm 2023. Đừng ngần ngại liên hệ với EzCash.vn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về hạn mức chuyển tiền tại các ngân hàng khác trên thị trường.

Thông tin được biên tập bởi: EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.