Blog

3+ Cách Nâng Hạn Mức Chuyển Tiền Vietinbank Nhanh Nhất

VietinBank là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn mở tài khoản ngân hàng tại đây. Mỗi loại thẻ, Vietinbank sẽ quy định hạn mức chuyển tiền khác nhau. Nếu muốn nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn mà Association of Super Recognisers chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Hạn mức chuyển tiền Vietinbank

Tùy thuộc vào từng loại thẻ và hình thức chuyển tiền, ngân hàng Vietinbank sẽ có quy định hạn mức chuyển tiền tối đa khác nhau. Cụ thể như sau:

1. Hạn mức chuyển tiền tại quầy giao dịch

Ngân hàng Vietinbank không giới hạn số tiền giao dịch tối đa tại quầy giao dịch. Khi đến quầy giao dịch, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, nhân viên giao dịch của Vietinbank sẽ hỗ trợ khách hàng chuyển tiền đến người nhận.

2. Hạn mức chuyển tiền VietinBank iPay

Chuyển tiền qua ứng dụng Vietinbank iPay được đông đảo khách hàng lựa chọn, bởi tính tiện lợi và thời gian hoàn thành giao dịch nhanh chóng, chỉ trong vài phút. Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền qua ứng dụng Vietinbank iPay, số tiền giao dịch không vượt quá 50 triệu VNĐ/giao dịch và 200 triệu đồng/ngày.

Han muc chuyen tien vietinbank

Bên cạnh đó, hạn mức chuyển tiền qua Vietinbank iPay còn phụ thuộc vào hình thức khách hàng xác thực giao dịch:

  • Nếu khách hàng lựa chọn xác thực bằng mã OTP qua SMS: Hạn mức chuyển tiền tối đa là 100 triệu đồng/giao dịch và 500 triệu đồng/ngày.
  • Nếu khách hàng sử dụng RSA: Hạn mức chuyển tiền tối đa là 500 triệu đồng/lần và 1 tỷ đồng/ngày.

3. Hạn mức chuyển tiền tại cây ATM

Ngân hàng Vietinbank cho phép khách hàng thực hiện chuyển khoản tại cây ATM với hạn mức chuyển khoản tối đa là 25 triệu đồng/giao dịch và 100 triệu đồng/ngày.

Điều kiện nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank

Để thay đổi hạn mức chuyển tiền, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện nhất định theo quy định của ngân hàng Vietinbank như cung cấp CMND/CCCD/Hộ chiếu hoặc đang sử dụng dịch vụ internet banking của Vietinbank.

Dieu kien tang han muc chuyen tien vietinbank

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank với số tiền lớn, nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng chứng minh mục đích tăng hạn tăng hạn mức chuyển tiền là chính đáng. Lưu ý, nhân viên ngân hàng cũng sẽ thực hiện tra cứu lịch sử giao dịch trước đó của khách hàng để đảm bảo việc bạn gia tăng hạn mức chuyển tiền là có căn cứ.

Cách tăng hạn mức chuyển tiền Vietinbank

Để tăng hạn mức chuyển tiền Vietinbank, bạn có thể thực hiện theo một trong ba cách dưới đây:

1. Tăng hạn mức chuyển tiền Vietinbank online

  • Bước 1: Mở app Vietinbank iPay trên điện thoại và tiến hành đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Bước 2: Bấm vào mục “Đổi gói tài khoản thanh toán” để nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank. Màn hình điện thoại sẽ hiển thị 3 gói hạn mức cho bạn lựa chọn bao gồm: Gói Premium ưu tiên, gói Smart năng động và gói Plus đa năng. Bạn hãy bấm chọn gói phù hợp với nhu cầu.
  • Bước 3: Bạn bấm “Xác nhận” gói nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank là hoàn thành.

Nang han muc chuyen tien vietinbank

2. Nâng hạn mức chuyển tiền tại PGD Vietinbank

  • Bước 1: Mang theo CMND/CCCD đến quầy giao dịch hoặc chi nhánh Vietinbank gần nhất.
  • Bước 2: Trình bày yêu cầu nâng hạn mức chuyển tiền với nhân viên giao dịch của ngân hàng Vietinbank.
  • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ phát cho bạn phiếu điền thông tin cá nhân, tài khoản và hạn mức chuyển tiền mong muốn. Sau khi điền xong, bạn nộp lại cho nhân viên ngân hàng.
  • Bước 4: Nhân viên ngân hàng tiến hành xác minh thông tin và nâng hạn mức chuyển tiền theo yêu cầu của khách hàng.

3. Thay đổi hạn mức chuyển tiền Vietinbank qua tổng đài

Ngoài hai cách trên, bạn cũng có thể thay đổi hạn mức chuyển tiền bằng cách liên hệ đến tổng đài của Vietinbank theo số Hotline 1900 558 868. Sau đó, yêu cầu nhân viên tổng đài hỗ trợ bạn nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank.

Sau khi tiếp nhận nhu cầu, nhân viên tổng đài sẽ đặt ra các câu hỏi liên quan. Bạn hãy trả lời chính xác thông tin và nêu hạn mức chuyển tiền mong muốn. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành nâng hạn mức chuyển tiền theo yêu cầu của bạn.

>>> Xem thêm: Cách nâng hạn mức chuyển tiền MB Bank

Kết luận

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã nắm được thông tin chi tiết về các hạn mức chuyển tiền của Vietinbank. Nếu cần giao dịch với số tiền lớn, bạn có thể thực hiện nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank theo 3 cách mà chúng tôi hướng dẫn ở trên. Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Back to top button