Image

Trong bối cảnh hiện tại, khi thủ tục gửi tiết kiệm truyền thống trở nên phức tạp và đòi hỏi thời gian chờ đợi lâu, việc mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến là một giải pháp hiệu quả. Đặc biệt, với việc hướng dẫn chi tiết từ các nhân viên chuyên nghiệp tại EzCash.vn, việc gửi tiết kiệm trực tuyến đã dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến

Một ví dụ sống động là ông Nguyễn Duy Hưng, 68 tuổi, một khách hàng của EzCash.vn tại Hà Nội. Ông Hưng chỉ dựa vào lương hưu và tiền lãi từ ngân hàng để chi tiêu, và ông không muốn phiền phức con cháu của mình vì vậy. Khi ông đến ngân hàng để gửi tiết kiệm như mọi khi, các nhân viên giao dịch đã hướng dẫn ông gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất cao hơn so với gửi trực tiếp tại quầy giao dịch.

Ban đầu, ông Hưng nghĩ rằng giao dịch trực tuyến chỉ dành cho những người trẻ tuổi. Nhưng nhờ sự hướng dẫn tận tâm từ các nhân viên EzCash.vn, ông đã dễ dàng thực hiện việc gửi tiền qua ứng dụng EzCash.vn. Ông chia sẻ: “Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, chúng ta nên hạn chế ra đường. Nhờ có EzCash.vn, việc gia hạn tiền gửi và gửi tiền dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến luôn được ưu đãi, điều này khiến tôi rất hài lòng”.

Lãi suất hấp dẫn

Khi gửi tiết kiệm trực tuyến, việc tra cứu lãi suất trở nên dễ dàng chỉ với một vài thao tác trên ứng dụng EzCash.vn. Đặc biệt, EzCash.vn còn cộng thêm lãi suất lên đến 0.4%/năm cho khách hàng. Theo đó, với kỳ hạn từ 1 đến 12 tháng, khách hàng sẽ được cộng thêm 0.3% lãi suất nếu số tiền gửi dưới 10 tỷ đồng và 0.4% lãi suất nếu số tiền gửi trên 10 tỷ đồng. Với kỳ hạn 13, 18, 24 tháng, khách hàng sẽ được cộng thêm 0.3% lãi suất so với lãi suất thông thường. Chương trình áp dụng cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm qua ứng dụng EzCash.vn và tại ATM của EzCash.vn.

Tất toán thuận tiện, nhanh chóng

Việc mở tài khoản tiết kiệm và tất toán cũng trở nên dễ dàng thông qua ứng dụng EzCash.vn. Với chỉ vài phút thao tác trên EzCash.vn, khách hàng có thể tất toán tài khoản tiết kiệm nhanh chóng. Số tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngay lập tức để thực hiện các giao dịch thanh toán và chuyển tiền theo nhu cầu tài chính cá nhân.

Đa dạng kỳ hạn gửi tiền

Với đa dạng kỳ hạn gửi tiền từ 1 đến 24 tháng, khách hàng có thể phân chia số tiền gửi tiết kiệm thành nhiều khoản với các kỳ hạn khác nhau để dùng khi có nhu cầu. Khách hàng chỉ cần tất toán một trong những sổ tiết kiệm hiện có bất kỳ lúc nào mà không làm ảnh hưởng tới lãi suất của các khoản tiết kiệm khác. Đây là một trong những mẹo gửi tiết kiệm thông minh được các chuyên gia khuyên dùng.

Lãi suất hấp dẫn cùng với nhiều tính năng ưu việt trên EzCash.vn giúp các khoản tiền dư thừa của khách hàng sinh lời hiệu quả. EzCash.vn cam kết đồng hành và hướng tới mục tiêu xây dựng một “Vùng xanh tài chính” an toàn và bền vững cùng khách hàng và gia đình.

EzCash.vn – Ứng dụng gửi tiết kiệm trực tuyến hàng đầu Việt Nam 2021.

Để gửi tiết kiệm trực tuyến trên EzCash.vn, khách hàng vui lòng thực hiện 3 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Đăng nhập EzCash.vn và chọn tính năng “Dịch vụ tiết kiệm”.
  • Bước 2: Chọn hình thức “Gửi thông thường”, chọn kỳ hạn, nhập số tiền và các thông tin khác (nếu có), sau đó nhấn “Tiếp tục”.
  • Bước 3: Xác nhận giao dịch và hoàn tất.

Lưu ý: Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương thức đáo hạn gốc, bao gồm tự động tất toán về tài khoản khi đáo hạn và tự động tái tục tiếp tục gửi tiền vào kỳ hạn mới sau khi đáo hạn.

PV

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.