Trong thời gian từ ngày 15/08/2023 đến hết ngày 30/09/2023, Ngân hàng TMCP Bắc Á xin trân trọng giới thiệu chương trình “Quẹt thẻ cực chill – Hoàn tiền cực chất”. Với ngân sách quà tặng lên đến 250 triệu đồng, chương trình ưu đãi này hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tiện ích và lợi ích tuyệt vời khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard.

MỞ THẺ NGAY, HOÀN TIỀN LÊN ĐẾN 500.000 VND

BAC A BANK cam kết hoàn tiền 500.000 VND vào tài khoản thanh toán cho 500 khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard trong thời gian diễn ra chương trình. Điều kiện để được nhận hoàn tiền là có tổng số tiền chi tiêu, mua sắm hàng hóa, dịch vụ (trừ giao dịch rút tiền mặt) cao nhất trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ. Đáng chú ý, ưu đãi này áp dụng cho cả chủ thẻ BAC A BANK MasterCard Rewards Gold và BAC A BANK MasterCard Cashback Platinum.

Nếu có nhiều khách hàng đạt cùng tổng số tiền chi tiêu qua thẻ, chủ thẻ nào đạt điều kiện sớm hơn sẽ được ưu tiên hoàn tiền. Vì vậy, để tận dụng cơ hội nhận thưởng, khách hàng có thể ghé qua bất kỳ chi nhánh hay phòng giao dịch BAC A BANK trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ mở thẻ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và chu đáo. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký mở thẻ tại đây hoặc thao tác trực tuyến ngay trên ứng dụng BAC A BANK Mobile Banking với chỉ vài phút.

THẺ TÍN DỤNG BAC A BANK MASTER CARD – LỰA CHỌN KHÔNG THỂ TUYỆT VỜI HƠN

Thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho các khách hàng vừa cần tính linh hoạt trong việc chi tiêu và mua sắm, vừa muốn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chính sách tích điểm đổi quà, hoàn tiền hấp dẫn được BAC A BANK áp dụng theo từng dòng thẻ và danh mục phí “0 đồng” đã phủ sóng rộng rãi trên nhiều hạng mục, bao gồm:

  • Miễn phí trọn đời phí phát hành thẻ và dịch vụ thông báo giao dịch qua SMS.
  • Miễn phí trong năm đầu sử dụng thẻ.
  • Miễn phí chuyển đổi trả góp cho đến hết ngày 31/12/2023.

SỐT SÒ THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ BAC A BANK MASTER CARD

Thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard đang gây sốt trên thị trường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng, bởi vô vàn đặc quyền đẳng cấp dành cho chủ thẻ. Đây là một số lợi ích đáng chú ý:

  • Giảm 20% giá trị hóa đơn tại chuỗi nhà hàng Golden Gate.
  • Hoàn 10% khi thanh toán tại chuỗi cửa hàng TH truemart trên toàn quốc.
  • Hoàn tiền giao dịch lên tới 6 triệu đồng/năm.
  • Tích lũy điểm thưởng không giới hạn để đổi quà.
  • Quyền lợi bảo hiểm du lịch trị giá đến 11,5 tỷ đồng.

Với cam kết không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và khả năng cạnh tranh, BAC A BANK đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó có nhiều ưu đãi hấp dẫn trên 2 dòng thẻ tín dụng. Từ đó, BAC A BANK mong muốn khuyến khích khách hàng sử dụng và dần chuyển dịch sang hình thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website EzCash.vn hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng theo số 1800588828.

Hãy nhanh tay mở thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard ngay hôm nay để trải nghiệm những ưu đãi đặc biệt này!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.