GrabPay by Moca
Tỷ giá tiền ảo

Grab đã bắt đầu hợp tác với Moca cùng cho ra đời thương hiệu GrabPay by Moca trên ứng dụng của Grab. Với sự hợp tác này thì khách hàng khi thanh toán sẽ không cần dùng tiền mặt qua đó sẽ an toàn, tiện lợi hơn rất nhiều.. Cùng tìm hiểu về ứng dụng này cùng EzCash qua bài viết dưới đây nhé

GrabPay by Moca Là gÌ?

Grabpay by moca

Đây là phương thức thanh toán không sử dụng tiền mặt cho những những dịch vụ trên ứng dụng grab mà thay vào đó là sử dụng thanh toán điện tự của Moca. Với GrabPay by Moca, khách hàng sẽ có thể sử dụng không chỉ những dịch vụ của Grab mà còn rất nhiều dịch vụ khác trong thời gian tới.

Khách hàng không cần tải ứng dụng Moca để sử dụng GrabPay by Moca mà có thể sử dụng trực tiếp ngay trên ứng dụng Grab.

GrabPay by Moca sử dụng ra sao?

To use gpm

Nạp tiền vào Ví điện tử GrabPay by Moca để sử dụng cho thanh toán những dịch vụ của Grab

Kích hoạt thành công ví điện tử GrabPay by Moca để có thể nạp tiền và sử dụng các chức năng của ví.

Hướng dẫn cách kích hoạt ví GrabPay by Moca:

Grabpay-by-moca

  • Bước 1: Chọn “Kích hoạt”
  • Bước 2: Chọn “Tiếp tục”
  • Bước 3: Kiểm tra số điện thoại dùng để liên kết ví và ấn “Xác nhận”
  • Bước 4: Điền thông tin thẻ ATM của bạn
  • Bước 5: Kích hoạt thành công!

Danh sách Ngân Hàng hỗ trợ liên kết ví

Bank chart vietver

Khi kích hoạt đã thành công, từ tài khoản thẻ ATM đã liên kết phát hành bởi các ngân hàng là khách hàng có thể nạp tiền vào GrabPay by Moca. Hoặc nếu khách hàng sử dụng thẻ Ghi Nợ Quốc Tế (DEBIT VISA / MasterCard / Amex / JCB) được phát hành bởi bất cứ ngân hàng nào ở Việt Nam cũng có thể thanh toán trực tiếp dễ dàng qua ví điện tử này.

Gpm edm

Thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế (Credit/ Debit VISA/ MasterCard/ Amex/ JCB) khi liên kết với tài khoản GrabPay by Moca

Trong trường hợp chưa thể hoàn tất kích hoạt ví điện tử GrabPay by Moca, khách hàng vẫn có thể thanh toán trực tiếp cho các dịch vụ của Grab bằng Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ quốc tế (CREDIT / DEBIT VISA / MasterCard / Amex / JCB)thông qua dịch vụ cổng thanh toán của Moca khi thêm các loại thẻ này vào ứng dụng Grab.

Xem thêm:  Đồng Cent là gì? 1 Cent = USD?

Hiện tại, hình thức thanh toán không dùng tiền mặt chỉ áp dụng cho dịch vụ Vận chuyển và Giao hàng (GrabCar, GrabBike, GrabExpress).

Lưu ý:

♦ Theo các quy định của pháp luật, bạn không thể nạp tiền trực tiếp từ Thẻ Tín Dụng vào Ví điện tử.

♦ Để hỗ trợ khách hàng liên kết tài khoản với Ví điện tử GrabPay by Moca trên ứng dụng Grab nhanh chóng, Grab sẽ ưu tiên việc liên kết tài khoản thẻ ATM và ngừng triển khai việc nạp tiền thông qua Ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) từ ngày 10/10/2018.

♦ Ví điện tử GrabPay by Moca chỉ hỗ trợ những khách hàng sử dụng số điện thoại nội địa (đầu số +84).  Vì vậy, nếu trước đây khách hàng đăng ký tài khoản Grab với số điện thoại nước ngoài, vui lòng đăng ký lại với một số điện thoại trong nước để kích hoạt và sử dụng ví.

♦ Khách hàng dùng đầu số nước ngoài vẫn có thể thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế (Credit/ Debit VISA/ MasterCard/ Amex/ JCB) thông qua dịch vụ cổng thanh toán của Moca khi thêm các loại thẻ này vào ứng dụng Grab.

♦ Trong trường hợp khách hàng không sử dụng thẻ ATM được phát hành bởi các ngân hàng có hợp tác với Moca, và có yêu cầu thì số dư trong tài khoản GrabPay Credits (nếu có) sẽ được Grab hoàn trả hoặc quy đổi số dư thành mã ưu đãi chuyến đi với giá trị tương ứng tuỳ theo yêu cầu cụ thể.

GrabPay by Moca được triển khai theo từng giai đoạn cho từng tập khách hàng, và hoàn tất triển khai trong tháng 10/2018.

LỢI ÍCH của GrabPay by Moca?

Thanh toán trực tuyến không sử dụng tiền mặt đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Do vậy GrabPay by Moca bao gồm trong đó rất nhiều lợi ích:

  • Thanh toán dễ dàng: Không cần mang theo quá nhiều tiền mặt hay lo lắng khi không có tiền lẻ.
  • An toàn chi tiêu: Phương thức bảo mật thông tin và rào chắn an ninh để phát hiện những rủi ro hay kẻ gian muốn hack tài khoản của bạn
  • Tối đa ưu đãi: Nhiều ưu đãi hấp dẫn và nhân 3 điểm thưởng GrabRewards

Cảm ơn những bạn đọc của EzCash đã luôn tin tưởng và ủng hộ. Nếu thấy bài viết hữu ích để lại comment bên dưới cho chúng mình biết với nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận