5 bước kích hoạt thành công GrabPay by Moca
5 bước kích hoạt thành công GrabPay by Moca

Grab đã hợp tác với Moca để tạo ra thương hiệu GrabPay by Moca trên ứng dụng Grab. Bằng cách này, việc thanh toán trở nên an toàn và tiện lợi hơn nhiều bằng việc không cần sử dụng tiền mặt. Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng này thông qua bài viết dưới đây từ EzCash.vn.

GrabPay by Moca – Là gì?

Grabpay by moca

Đây là một phương thức thanh toán không sử dụng tiền mặt cho các dịch vụ trên ứng dụng Grab, thay vào đó là sử dụng thanh toán điện tử qua Moca. Với GrabPay by Moca, bạn có thể sử dụng không chỉ các dịch vụ của Grab mà còn nhiều dịch vụ khác trong tương lai.

Bạn không cần tải ứng dụng Moca để sử dụng GrabPay by Moca mà có thể sử dụng trực tiếp trên ứng dụng Grab.

Cách sử dụng GrabPay by Moca

Cách sử dụng grabpay by moca

Tin tài trợ

Nạp tiền vào Ví điện tử GrabPay by Moca để thanh toán các dịch vụ Grab

Để có thể nạp tiền và sử dụng các chức năng của ví, hãy kích hoạt Ví điện tử GrabPay by Moca.

Hướng dẫn kích hoạt Ví GrabPay by Moca:

Hướng dẫn kích hoạt ví grabpay by moca

  • Bước 1: Chọn “Kích hoạt”
  • Bước 2: Chọn “Tiếp tục”
  • Bước 3: Kiểm tra số điện thoại để liên kết Ví và nhấn “Xác nhận”
  • Bước 4: Điền thông tin thẻ ATM của bạn
  • Bước 5: Kích hoạt thành công!
Xem thêm:  4 hạng thẻ Bông Sen Vàng Vietnam Airlines

Danh sách ngân hàng hỗ trợ liên kết Ví

Danh sách ngân hàng hỗ trợ liên kết ví

Khi kích hoạt thành công, bạn có thể nạp tiền vào Ví GrabPay by Moca từ tài khoản thẻ ATM được liên kết với các ngân hàng. Hoặc nếu bạn sử dụng thẻ Ghi Nợ Quốc Tế (DEBIT VISA / MasterCard / Amex / JCB) được phát hành bởi bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam, bạn cũng có thể thanh toán trực tiếp và dễ dàng qua Ví điện tử này.

Thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế khi liên kết với Ví GrabPay by Moca

Trong trường hợp chưa kích hoạt Ví điện tử GrabPay by Moca, bạn vẫn có thể thanh toán trực tiếp các dịch vụ Grab bằng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế (CREDIT / DEBIT VISA / MasterCard / Amex / JCB) thông qua dịch vụ cổng thanh toán của Moca khi thêm các loại thẻ này vào ứng dụng Grab.

Hiện tại, hình thức thanh toán không sử dụng tiền mặt chỉ áp dụng cho các dịch vụ Vận chuyển và Giao hàng (GrabCar, GrabBike, GrabExpress).

Lưu ý:

♦ Bạn không thể nạp tiền trực tiếp từ Thẻ Tín Dụng vào Ví điện tử theo quy định pháp luật.

♦ Để hỗ trợ việc liên kết tài khoản với Ví GrabPay by Moca trên ứng dụng Grab nhanh chóng, Grab ưu tiên việc liên kết tài khoản thẻ ATM và ngừng triển khai việc nạp tiền qua Ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) từ ngày 10/10/2018.

♦ Ví GrabPay by Moca chỉ hỗ trợ người dùng số điện thoại nội địa (đầu số +84). Vì vậy, nếu bạn đã đăng ký tài khoản Grab với số điện thoại nước ngoài, hãy đăng ký lại với một số điện thoại trong nước để kích hoạt và sử dụng ví.

Xem thêm:  Rủi ro tín dụng là gì? Nguyên nhân và hậu quả

♦ Người dùng đầu số nước ngoài vẫn có thể thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế (Credit / Debit VISA / MasterCard / Amex / JCB) thông qua dịch vụ cổng thanh toán của Moca khi thêm các loại thẻ này vào ứng dụng Grab.

♦ Trong trường hợp bạn không sử dụng thẻ ATM được phát hành bởi các ngân hàng hợp tác với Moca và có yêu cầu, số dư trong tài khoản GrabPay Credits (nếu có) sẽ được hoàn trả hoặc quy đổi thành mã ưu đãi chuyến đi tương ứng theo yêu cầu cụ thể.

GrabPay by Moca sẽ được triển khai theo từng giai đoạn cho từng nhóm khách hàng và hoàn tất triển khai trong tháng 10/2018.

Lợi ích của GrabPay by Moca

Thanh toán trực tuyến không sử dụng tiền mặt đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Do đó, GrabPay by Moca mang đến rất nhiều lợi ích:

  • Thanh toán dễ dàng: Không cần mang theo nhiều tiền mặt hoặc lo lắng về tiền lẻ.
  • An toàn chi tiêu: Bảo mật thông tin và rào cản an ninh giúp phát hiện các rủi ro hoặc kẻ gian muốn hack tài khoản của bạn.
  • Ưu đãi tối đa: Nhiều ưu đãi hấp dẫn và nhân 3 điểm thưởng GrabRewards.

Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ EzCash.vn. Nếu bài viết này hữu ích, hãy để lại comment bên dưới để chúng tôi biết!

5/5 - (1 bình chọn)
Quảng cáo