Tìm Hiểu Gofingo Vay Tiêu Dùng Online Siêu Tốc Chỉ Với CMNDTìm Hiểu Gofingo Vay Tiêu Dùng Online Siêu Tốc Chỉ Với CMND

Gofingo vay online siêu tốc là giải pháp tài chính đơn giản giúp bạn có nguồn vốn nhanh chóng mà không cần sự trợ giúp từ người thân, không phải chờ đợi làm thủ tục vay tiền tại ngân hàng. Tất cả chỉ cần có CMND hoặc CCCD là bạn đã có thể vay tiền tại Gofingo một cách nhanh chóng. Vậy ứng dụng vay tiền này có những ưu điểm gì, điều kiện và cách vay tiền như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu Gofingo vay siêu tốc

Gofingo là một tập đoàn tài chính online nổi tiếng tại thị trường Á – Âu. Kể từ năm 2018, Gofingo đã mở rộng hoạt động cho vay tiêu dùng và kinh doanh trên toàn cầu, bao gồm Ukraine, Cộng hòa Séc, Kazakhstan, Lithuania và Việt Nam – Senmo. Tập đoàn này áp dụng các giải pháp Fintech và tập trung vào thị trường đang phát triển để tối ưu hoá hoạt động. Nhờ sự sáng tạo và nhiệt huyết, Gofingo đã đạt được tốc độ tăng trưởng ổn định và mang lại kết quả như mong đợi.

gofingo vay 1

Ở Việt Nam, Gofingo là một công ty cho vay trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ. Công ty này có địa chỉ tại số 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Với giấy phép kinh doanh số 0315529414, được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 27/02/2019. Gofingo áp dụng công nghệ hiện đại để hỗ trợ khách hàng tiếp cận dịch vụ cho vay một cách nhanh chóng và cũng có vai trò kết nối đối tác cho vay với người đi vay, đáp ứng nhu cầu vay tiền cấp thiết.

gofingo vay 2

Ưu điểm khi vay tiền tại Gofingo Senmo

Senmo là nền tảng tài chính trực tuyến, cung cấp dịch vụ vay tiền online mọi lúc mọi nơi. So với việc vay tiền tại các đơn vị khác, vay tiền tại Senmo đơn giản hơn rất nhiều với ít thủ tục và giấy tờ phức tạp. Dù ở bất kỳ đâu, chỉ cần có CMND/ CCCD, bạn có thể tiếp cận nguồn vốn vay nhanh chóng.

gofingo vay 3

Mặc dù Gofingo vay tiền với lãi suất cao hơn so với các ngân hàng và tổ chức tài chính khác, nhưng điều này là hợp lý vì đây là hình thức vay tín chấp với thời gian ngắn và hạn mức thấp. Một ưu điểm khác của việc vay tiền tại Senmo là bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng nguồn tài chính trong trường hợp cần tiền gấp.

Đối với khách hàng vay lần đầu tại Senmo, họ sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn 0%. Các phí dịch vụ cũng được miễn phí. Khi vay lại, các mức lãi suất sẽ được thông báo rõ ràng. Senmo hoạt động trên toàn quốc và thủ tục hoàn toàn online, đây là một giải pháp tài chính hiện đại. Senmo cũng thường xuyên áp dụng các chương trình hoàn tiền và khuyến mãi cho khách hàng thân thiết.

Hướng dẫn vay tiền tại Senmo cực kỳ đơn giản

Điều kiện vay Senmo

Senmo là một ứng dụng vay tiền của Gofingo đang được quan tâm tại Việt Nam. Khách hàng từ 21 đến 60 tuổi, sinh sống và làm việc trên toàn quốc, đều có thể vay tiền tại đây. Điều kiện nữa là phải có CMND/ CCCD còn hiệu lực, thông tin khai báo về thu nhập, và số điện thoại chính chủ. Bên cạnh đó, cần có tài khoản ngân hàng và thẻ ATM chính chủ để nhận tiền giải ngân.

Hạn mức vay tiền và lãi suất Senmo

Vì Senmo là hình thức vay tiền trực tuyến, nên hạn mức vay ở mức vừa phải và nhỏ. Bạn có thể vay từ 100 ngàn đồng đến 15 triệu đồng, trong đó khách hàng mới được vay tối đa 4 triệu đồng. Đối với khách hàng vay lại, hạn mức vay tối đa là 15 triệu đồng. Chỉ cần mất 5 phút để đăng ký, bạn đã có khoản vay như ý với thời hạn vay từ 10 đến 30 ngày.

gofingo vay 4

Lãi suất vay tại Senmo khá cạnh tranh so với các ứng dụng vay tiền trực tuyến hiện nay. Hiện tại, mức lãi suất áp dụng tại Senmo là khoảng 18,24% mỗi năm, tương đương 1,52% mỗi tháng. Đối với khách hàng vay lần đầu, họ cũng có thể vay tối đa 4 triệu đồng với lãi suất 0% và miễn phí phí dịch vụ. Điều này có nghĩa là nếu vay tối đa 4 triệu đồng, bạn chỉ cần trả lại 4 triệu đồng. Hãy nhớ thanh toán đúng hạn, nếu trễ hạn, bạn sẽ phải trả thêm phí và lãi suất, số tiền phải trả có thể vượt quá 4 triệu đồng.

Quy trình vay tiền đơn giản tại Senmo

Bước 1: Truy cập website của Senmo tại địa chỉ https://ezcash.vn.

Lựa chọn khoản vay, thời gian vay và nhấn “Đăng ký vay”. Bạn có thể lựa chọn số tiền vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng với thời hạn tối thiểu là 7 ngày và tối đa là 30 ngày.

gofingo vay 5

Bước 2: Nhập số điện thoại, họ tên và bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về số điện thoại. Sử dụng mã đó để xác minh.

gofingo vay 6

Bước 3: Điền hồ sơ cá nhân với các thông tin cần thiết như email, giới tính, ngày sinh và số CMND. Đồng thời cung cấp thông tin về ngày cấp, nơi cấp và số CCCD nếu có.

Bước 4: Tiếp theo, nhập địa chỉ nhà, tình trạng xã hội, thông tin tham chiếu và đặc biệt là ảnh chụp CMND/ CCCD 2 mặt. Đảm bảo hồ sơ vay vốn của bạn đầy đủ để tăng khả năng duyệt vay. Bạn cũng cần cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân, bao gồm tên ngân hàng và chi nhánh. Lưu ý rằng thông tin tài khoản ngân hàng và CMND/ CCCD phải cùng tên với bạn.

Bước 5: Xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ của Senmo. Sau khi xác nhận, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt nhanh chóng chỉ trong vài phút. Nếu hồ sơ đủ điều kiện, khoản tiền sẽ được giải ngân ngay vào tài khoản bạn đã đăng ký.

Cách thanh toán khoản vay Senmo dễ dàng

Với Senmo, việc thanh toán khoản vay khi đến hạn cũng rất dễ dàng và có thể được thực hiện bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu.

Bạn có thể chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng của Senmo với tên tài khoản “Công ty TNHH Dịch vụ Phúc Lộc Thọ”. Số tài khoản là 3154396658, tại Ngân hàng Thương mại Á Châu ACB, chi nhánh Sài Gòn. Nội dung chuyển tiền là số điện thoại của bạn. Sau khi thực hiện giao dịch, hãy giữ lại biên lai hoặc phiếu thu. Phương pháp này ít được sử dụng do yêu cầu mang tiền mặt đến ngân hàng để thanh toán. Một phương pháp khác cũng cực kỳ tiện lợi là thanh toán qua mobile banking hoặc internet banking đến tài khoản của Senmo.

gofingo vay 7

Một cách thanh toán khác là qua ví Momo trên điện thoại. Bạn chỉ cần chọn Senmo trên thanh tìm kiếm, nhập số hợp đồng vay và số tiền thanh toán. Bạn cũng cần chọn nguồn tiền thanh toán và nhấn xác nhận để hoàn tất thanh toán. Với vài bước đơn giản, bạn có thể thanh toán khoản vay ngay tại nhà.

Kết luận

Gofingo vay tiền online dù mới xuất hiện không lâu tại Việt Nam nhưng đã thu hút rất nhiều khách hàng. Với những ưu điểm về dịch vụ tài chính bảo mật, vay tiền nhanh và lãi suất cạnh tranh, Gofingo đáp ứng hầu hết các nhu cầu tài chính của khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhờ tính tiện lợi, tốc độ và 100% hoạt động trực tuyến, khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi tiến hành vay tiền tại Senmo.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.