Bạn đã nghe về MoMo – ví điện tử tiện lợi và nhanh chóng – nhưng chưa biết cách giới thiệu cho bạn bè và người thân? Đừng lo, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu cách làm nhé! Với cách giới thiệu MoMo đơn giản này, bạn có thể nhận ngay gói ưu đãi lên đến 500K, cùng với rất nhiều quà tặng hấp dẫn.

Ví điện tử MoMo là gì?

MoMo là một nền tảng ví điện tử phát triển bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service). Với hơn 90% ngân hàng và 10.000 doanh nghiệp đồng hành, MoMo chiếm hơn 80% thị phần thanh toán kỹ thuật số tại Việt Nam. Đến năm 2022, MoMo đã có hơn 31 triệu người dùng.

Với MoMo, bạn có thể thanh toán một cách tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ cần quét mã thanh toán và nhập số tiền, bạn có thể thanh toán hóa đơn tại các điểm bán hàng liên kết với MoMo.

Chương trình nhập mã giới thiệu MoMo

MoMo hiện đang có chương trình giới thiệu đặc biệt dành cho người dùng mới. Khi bạn thành công giới thiệu 1 người bạn đầu tiên, bạn sẽ nhận ngay 50.000đ tiền mặt cùng bộ 7 thẻ quà tuyệt vời, bao gồm quà đa năng trị giá 100.000đ và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như giảm giá hóa đơn, nạp data, mua vé máy bay và đặt món ăn.

Cách giới thiệu MoMo nhận 500K

Bước 1: Đăng nhập vào MoMo và chọn mục “Ưu đãi” tại trang chủ. Sau đó, nhập số điện thoại của bạn (người giới thiệu) vào ô tìm kiếm.

Cách giới thiệu MoMo nhận 500K 1

Bước 2: MoMo sẽ thông báo nhập mã thành công. Tiếp theo, bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng của mình với MoMo bằng cách chọn “LIÊN KẾT NGAY” và làm theo hướng dẫn của từng ngân hàng.

Cách giới thiệu MoMo nhận 500K 2

Bước 3: Sau khi liên kết thành công, hãy nạp tiền vào ví MoMo bằng cách nhấn “NẠP TIỀN NGAY”. Bạn cần nạp tối thiểu 10.000 đồng từ tài khoản ngân hàng đã liên kết. Kiểm tra thông tin và xác nhận giao dịch.

Cách giới thiệu MoMo nhận 500K 3

Bước 4: Hoàn tất quá trình nhập mã giới thiệu, bạn sẽ nhận được quà tặng. Nhấn vào “XEM QUÀ NGAY” để xem thẻ quà bạn nhận được.

Bước 5: Để xem toàn bộ thẻ quà tặng của bạn, hãy truy cập mục “Quà của tôi”. Các thẻ có chữ “Dùng ngay” là những thẻ quà tặng bạn đang sở hữu.

Cách giới thiệu MoMo nhận 500K 4

Với 5 bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể nhập mã giới thiệu MoMo và nhận ngay 500K cùng vô số quà tặng hấp dẫn. Hãy giới thiệu ngay cho bạn bè và nhận phần thưởng của bạn! Đừng quên truy cập EzCash.vn để biết thêm thông tin chi tiết và các ưu đãi khác.

Xem thêm: Cách nạp, mua thẻ Garena, thẻ Zing thanh toán bằng MoMo cực dễ và an toàn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.