MoMo – Mở ra thế giới thanh toán tiện lợi và nhanh chóng

Ví điện tử MoMo là gì?

MoMo là một nền tảng ví điện tử do Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service) phát triển cho phép người dùng thực hiện các thanh toán, giao dịch trên các thiết bị di động. Với sự hợp tác của hơn 90% ngân hàng tại Việt Nam và 10.000 doanh nghiệp trong nước, ví điện tử MoMo đã chiếm hơn 80% thị phần trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số. Hiện tại, MoMo có hơn 31 triệu người dùng sử dụng.

Sử dụng MoMo giúp bạn thanh toán dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chỉ cần quét mã thanh toán và nhập số tiền, bạn có thể thanh toán hóa đơn tại các điểm bán hàng đã kết nối với MoMo.

Chương trình nhập mã giới thiệu MoMo

Giới thiệu MoMo để nhận ngay 500K – món quà dành cho người dùng mới của MoMo để cảm ơn sự lựa chọn và khích lệ người dùng sử dụng ví điện tử này. Khi thành công giới thiệu cho 1 người bạn ĐẦU TIÊN, bạn sẽ nhận được 50.000đ tiền mặt và bộ 7 thẻ quà bao gồm quà đa năng trị giá 100.000đ, thẻ giảm giá hóa đơn, thẻ nạp data, thẻ giảm giá vé máy bay,…

Chi tiết gói quà bao gồm:

  • Quà Đa Năng trị giá 100.000đ dùng thanh toán mọi dịch vụ trên MoMo
  • Quà 50.000đ thanh toán hóa đơn điện/nước/internet/truyền hình/chung cư
  • Quà giảm 50%, tối đa 100.000đ khi nạp data 3G/4G
  • Quà 50.000đ thanh toán nhà hàng
  • Quà 50.000đ mua vé xem phim
  • Quà 150.000đ đặt vé máy bay trên MoMo
  • Quà giảm 50%, tối đa 50.000đ khi đặt món ăn trên BAEMIN

Lưu ý:

  • Gói quà áp dụng từ 16H ngày 12/09/2022 cho tới khi có thông báo mới.
  • Vui lòng xem chi tiết điều kiện và điều khoản thẻ quà trước khi sử dụng.
  • Thẻ quà sẽ không được hoàn lại đối với các giao dịch yêu cầu hoàn tiền.

Cách giới thiệu MoMo nhận 500K

Bước 1: Sau khi đăng ký và đăng nhập vào MoMo, chọn mục Ưu đãi trên trang chủ của ứng dụng. Nhập số điện thoại của bạn (người giới thiệu) vào ô tìm kiếm.

Cách giới thiệu MoMo nhận 500K 1

Bước 2: MoMo thông báo nhập mã thành công. Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với ứng dụng bằng cách chọn LIÊN KẾT NGAY. Chọn ngân hàng và làm theo hướng dẫn của từng ngân hàng.

Cách giới thiệu MoMo nhận 500K 2

Bước 3: Sau khi liên kết thành công, nạp tiền vào ví MoMo bằng cách chọn NẠP TIỀN NGAY. Vui lòng nạp tối thiểu 10.000 đồng từ tài khoản ngân hàng đã liên kết. Kiểm tra thông tin và xác nhận giao dịch.

Cách giới thiệu MoMo nhận 500K 3

Bước 4: Hoàn tất quá trình giới thiệu, bạn sẽ nhận được quà. Bấm vào XEM QUÀ NGAY để xem thẻ quà tặng bạn nhận được.

Bước 5: Để xem toàn bộ thẻ quà tặng đang có trong mục Quà của tôi, các thẻ có chữ Dùng ngay là các thẻ quà tặng đang sở hữu.

Cách giới thiệu MoMo nhận 500K 4

Đó là các bước để giới thiệu MoMo và nhận 500K một cách đơn giản. Nếu bạn có bạn bè chưa sử dụng ví MoMo, hãy giới thiệu ngay và nhận 500K vào ví của bạn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cách nạp, mua thẻ Garena, thẻ Zing thanh toán bằng MoMo cực dễ và an toàn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.