Techcombank – một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp nhiều dịch vụ và tiện ích đa dạng cho khách hàng. Vậy lịch làm việc của Techcombank ra sao? Có làm việc vào thứ 7 không?

Lịch làm việc của ngân hàng Techcombank

Techcombank có chi nhánh, phòng giao dịch và cây ATM trải dài khắp cả nước. Tuy nhiên, để thực hiện các giao dịch phức tạp, bạn nên đến các chi nhánh/phòng giao dịch của Techcombank.

Để tiết kiệm thời gian, bạn nên biết thời gian mở và đóng cửa của các địa điểm này. Lịch làm việc của Techcombank từ thứ 2 đến sáng thứ 7, nhưng giờ đóng và mở cửa sẽ khác nhau tùy từng chi nhánh.

Các chi nhánh và phòng giao dịch ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh có giờ mở cửa đồng nhất. Còn ở các tỉnh thành khác, thời gian làm việc sẽ khác nhau tùy từng địa điểm.

Giờ làm việc Techcombank ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội:

  • Thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 17h00 không nghỉ trưa.
  • Thứ 7: Sáng 8h00 – 12h00.

Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 17h00, không nghỉ trưa.
  • Thứ 7: Sáng 8h00 – 12h00.

Ở những tỉnh thành khác

Các chi nhánh/Phòng giao dịch khác:

  • Thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 17h00 không nghỉ trưa.
  • Thứ 7: 8h00 – 12h00.

Ở các tỉnh thành khác, lịch làm việc của Techcombank cũng không khác nhau quá nhiều, chỉ chênh lệch từ 30 phút đến 1 giờ.

Ngân hàng Techcombank có làm việc vào ngày thứ 7 không?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, Techcombank đã triển khai làm việc vào ngày thứ 7 trên toàn hệ thống từ năm 2021. Cụ thể như sau:

Ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh/Phòng giao dịch làm việc từ 8h00 – 12h00 sáng thứ 7.

Ở các tỉnh thành khác, Techcombank mở cửa trong thời gian từ 7h30 – 11h30 hoặc 8h00 – 12h00 tùy từng chi nhánh.

Techcombank có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và giờ làm việc linh hoạt, mang đến sự hài lòng cho khách hàng tại bất kỳ chi nhánh nào. Vì vậy, hãy nắm rõ giờ làm việc để bạn có thể chủ động về mặt thời gian khi thực hiện giao dịch.

Những lưu ý khi giao dịch ở Techcombank trong giờ làm việc

Khi giao dịch tại các chi nhánh/phòng giao dịch của Techcombank, tốt nhất là bạn nên đến trước thời gian đóng cửa ít nhất 30 phút. Điều này đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian để giao dịch, vì khách hàng thường đến đông vào thời gian cuối ngày.

Ngoài ra, nếu bạn đến để giải ngân khoản vay hay rút một khoản tiền lớn từ tài khoản tiết kiệm, hãy báo trước cho ngân hàng. Đến sớm ít nhất 1 tiếng để đảm bảo giao dịch được thực hiện nhanh chóng và thành công.

Cách thực hiện giao dịch ngoài giờ làm việc của Techcombank

Nếu bạn cần giao dịch với Techcombank ngoài giờ làm việc, có thể sử dụng những hình thức sau:

Ngân hàng điện tử Techcombank

Ngân hàng điện tử Techcombank cho phép bạn thực hiện gần như tất cả các giao dịch của ngân hàng như chuyển tiền, gửi tiết kiệm trực tuyến, xem thông tin tài khoản, thanh toán hóa đơn, đăng ký vay online, đăng ký mở/khóa thẻ.

Hệ thống cây ATM của Techcombank

Techcombank có mạng lưới cây ATM phủ rộng khắp các tỉnh thành. Bạn chỉ cần mang thẻ ATM Techcombank đến cây ATM để thực hiện giao dịch như nộp tiền vào tài khoản, chuyển khoản, xem số dư thẻ và rút tiền mặt.

Bài viết trên đã giúp bạn biết lịch làm việc của Techcombank. Điều này giúp bạn chủ động thời gian và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giao dịch. Techcombank làm việc vào thứ 7 sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Đọc thêm thông tin về EzCash.vn để biết thêm về dịch vụ tài chính.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.