Giờ làm việc HD Bank mới nhất

Để có thể đến giao dịch một cách thuận tiện nhất, bạn nên nắm rõ giờ làm việc cụ thể tại ngân hàng. Từ đó, bạn có thể chủ động và tránh mất thời gian khi đi lại. Vì vậy, nếu bạn là khách hàng của HD Bank thì việc nắm rõ thời gian làm việc tại ngân hàng này là vô cùng cần thiết.

Giờ làm việc HD Bank trong năm 2021

Hiện tại, giờ làm việc của HD Bank được triển khai trên toàn hệ thống trong các khung giờ từ thứ 2 đến thứ 6 như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng của HD Bank: từ 7h30-11h30
  • Giờ làm việc buổi chiều của Ngân hàng HD Bank: từ 13h00 đến 17h00

Giờ làm việc của HD Bank từ 7:30 sáng đến 5:00 chiều

Tuy nhiên, ở một số chi nhánh sẽ có giờ làm việc khác nhau do đặc thù khí hậu vùng miền. Vì vậy, bạn nên cập nhật giờ mở cửa của các chi nhánh, PGD trước khi đến thực hiện giao dịch cho đúng giờ.

Bên cạnh đó, các giao dịch liên quan đến tiền mặt tại ngân hàng sẽ kết thúc sớm hơn. Vì vậy, khi có nhu cầu thực hiện các giao dịch liên quan đến gửi tiền, rút tiền,… bạn nên đến vào buổi sáng để quá trình giao dịch không bị gián đoạn.

HD Bank có làm việc vào các ngày thứ 7 không?

Nhiều khách hàng của HD Bank thắc mắc ngân hàng có làm việc thứ 7 hay không? Và thời gian giao dịch như thế nào?

Câu trả lời là HDBank không làm việc thứ 7 và chủ nhật. Một số ngân hàng vẫn áp dụng lịch làm việc sáng thứ 7 hàng tuần, tuy nhiên HD Bank không hỗ trợ giao dịch vào thứ 7 hàng tuần tại chi nhánh, phòng giao dịch.

Trong trường hợp nếu có nhu cầu giao dịch vào cuối tuần, bạn cần đợi đến đầu tuần sau mới có thể thực hiện giao dịch. Vì vậy, bạn cần lưu ý sắp xếp thời gian đến HDBank để giao dịch trong thời gian ngân hàng vẫn đang làm việc.

HD Bank CN Làm Việc Thứ 7

Khác với một số ngân hàng, tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của HD Bank đều không làm việc vào thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ. Vì vậy, bạn nên sắp xếp thời gian đến đúng giờ làm việc của HD Bank để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ và thực hiện giao dịch thuận tiện hơn.

HD Bank có làm việc vào các ngày Lễ không?

Tất cả các ngày Lễ, Tết, HD Bank sẽ không làm việc và nghỉ ngơi theo quy định của Nhà nước. Vì vậy, khách hàng cần thực hiện giao dịch đúng thời gian quy định của ngân hàng để tránh lãng phí thời gian của chính mình.

Những Lưu Ý Khi Đến Ngân Hàng HD Bank Trong Giờ Làm Việc

Bạn cần lưu ý một số điều dưới đây khi giao dịch tại HD bank để quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi nhất:

  • Biết thời gian hoạt động chính xác nhất để tránh mất thời gian khi giao dịch.
  • Bạn nên đi sớm 10-15 phút để lấy số thứ tự và xếp hàng chờ đến lượt.
  • Luôn nhớ mang theo các giấy tờ theo quy định của ngân hàng như: CMND / sổ hộ khẩu / thẻ căn cước công dân và các giấy tờ liên quan để quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi.
  • Tuy nhiên, có một số chi nhánh HDBank thường dừng giao dịch trước 5h00 chiều. Vì vậy, để đảm bảo mọi giao dịch được hoàn tất, bạn nên đến trước giờ đóng cửa ít nhất 30 phút.

Nên biết giờ mở cửa và đóng cửa chính xác nhất để tránh mất thời gian

Kết luận

Hi vọng với bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết thêm những thông tin cụ thể và chi tiết về giờ làm việc HD Bank. Từ đó, bạn có thể nắm bắt và thực hiện các giao dịch tại ngân hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.


Liên hệ với EzCash.vn ngay để được hỗ trợ nhanh nhất: EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.