Giờ làm việc ngân hàng Agribank các ngày trong tuần
Giờ làm việc ngân hàng Agribank các ngày trong tuần

Bạn đã bao giờ muốn biết giờ làm việc của ngân hàng Agribank để tổ chức thời gian giao dịch hiệu quả? Trong bài viết này, EzCash.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về giờ làm việc mới nhất của ngân hàng Agribank. Bắt đầu thôi!

Tìm hiểu chung về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank, tên đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam thuộc vốn 100% Nhà nước và chưa được cổ phần hóa. Ngân hàng này rất mạnh mẽ, có lượng khách hàng lớn và mạng lưới giao dịch trải rộng từ thành thị tới nông thôn.

Theo thống kê cuối tháng 6/2019, Agribank có một trụ sở chính tại số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội; 3 văn phòng đại diện; 1 chi nhánh tại Campuchia; 3 đơn vị sự nghiệp; 165 chi nhánh loại I; 774 chi nhánh loại II và 1.293 phòng giao dịch trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Giờ làm việc hành chính của ngân hàng Agribank đều hoạt động theo giờ hành chính của Nhà nước.

Thời gian làm việc của ngân hàng Agribank 2023Thời gian làm việc của ngân hàng Agribank 2023

Lịch làm việc của ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất

Giờ làm việc ngân hàng Agribank 2023

Hiện nay, trong năm 2023, thời gian làm việc của Agribank được công bố và thống nhất trong toàn hệ thống trên khắp cả nước, cụ thể như sau:

  • Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 8h00 đến 12h00 và Chiều từ 13h00 – 17h00.
  • Nghỉ ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết theo lịch nghỉ của Nhà nước.

Tuy nhiên, có một số điểm giao dịch Agribank sẽ kết thúc vào buổi chiều có thể sớm hơn từ 30 phút đến 1 tiếng, có thể kết thúc giao dịch với khách hàng lúc 16h hoặc 16h30.

Những lưu ý khi đến giao dịch tại quầy của Agribank

Khi đến làm việc tại Agribank, hãy nhớ một số lưu ý sau:

  • Giờ làm việc: Bắt đầu từ 8h và kết thúc vào lúc 17h, nhưng thời gian có thể linh hoạt theo mùa.
  • Thời gian đóng cửa: Trước khi đóng cửa, khoảng 30 phút cuối chiều, Agribank không tiếp khách để kết toán số sách.
  • Giấy tờ cần mang theo: Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước là bắt buộc. Hãy chuẩn bị giấy tờ khác tùy thuộc vào mục đích giao dịch.
  • Tuân thủ quy định: Agribank có quy định về bóc số thứ tự, xếp hàng, v.v. Hãy tuân thủ để duy trì trật tự và tạo thuận lợi cho tất cả khách hàng.

Lịch làm việc ngân hàng AgribankLịch làm việc ngân hàng Agribank

Giải đáp thông tin xoay quanh giờ làm việc ngân hàng Agribank

1. Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Agribank không làm việc vào ngày Thứ 7. Ngân hàng chỉ hoạt động trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Ngày chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, tết cũng không có làm việc. Để thực hiện các giao dịch cần thiết vào ngày nghỉ hoặc ngoài giờ làm việc, bạn có thể sử dụng các phương thức giao dịch trực tuyến hoặc qua cây ATM tùy thuộc vào từng hình thức giao dịch.

2. Cần mang giấy tờ gì khi giao dịch tại ngân hàng Agribank?

Khi giao dịch tại Ngân hàng Agribank, bạn cần mang theo giấy tờ chính như CMND hoặc căn cước công dân. Đối với khách hàng nước ngoài, hộ chiếu cũng được chấp nhận. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại giao dịch cụ thể như gửi tiết kiệm, chuyển tiền quốc tế, cầm cố, giao dịch thẻ, vay vốn và các giao dịch khác, bạn có thể cần mang theo các chứng từ bổ sung theo quy định của ngân hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với tổng đài CSKH 24/24 của Agribank qua số điện thoại 1900.55.8818 hoặc lưu lại số điện thoại của địa điểm giao dịch để có thể gọi trực tiếp khi cần thiết.

3. Tổng đài Agribank làm việc đến mấy giờ?

Tổng đài Agribank là 1900 55 88 18. Tổng đài này hoạt động liên tục 24/24 để phục vụ cho khách hàng.

Hy vọng bài viết trên đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn nắm rõ hơn về giờ làm việc ngân hàng Agribank. Đừng quên ghé thăm EzCash.vn để biết thêm thông tin bổ ích!

Lịch làm việc của ngân hàng Agribank

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.