ngan-hang-so-live-tpbank-redbag-001

Bạn đã từng bị thu hút bởi một mô hình giao dịch trực tuyến không cần sự thao tác của con người? Điều đó chính là sức hấp dẫn của ngân hàng số TPBank trực tiếp. Điểm đặc biệt này chính là điều mà chúng tôi – EzCash.vn muốn bạn tìm hiểu ngay.

TPBank trực tiếp là gì?

Ngân hàng số TPBank trực tiếp là một mô hình giao dịch trực tuyến do TPBank cung cấp. Dịch vụ này cho phép khách hàng TPBank thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tiếp mà không cần phải đến quầy giao dịch và mất thời gian với nhiều thủ tục phức tạp.

Điểm giao dịch tự động 24/7 hiện đại nhất Việt Nam

Bạn có thể hiểu TPBank LiveBank như một phòng giao dịch hoạt động hoàn toàn tự động. Nó không cần sự vận hành của con người, nhưng vẫn cần có linh canh trực. Thay vì phải đến quầy giao dịch trong giờ hành chính, bạn chỉ cần đến Live TPBank bất cứ lúc nào, “robot ngân hàng” này sẽ hỗ trợ bạn giao dịch tự động và nhanh chóng.

Tính năng nổi bật từ ngân hàng số Live TPBank

Ngân hàng số TPBank Live còn bao gồm các tính năng ưu việt như: Ứng dụng ngân hàng số TPBank Mobile trên điện thoại.

Cấp ngay thẻ nhận tiền

Live TPBank là điểm giao dịch đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho phép khách hàng mở thẻ ATM/Visa Debit để nhận tiền ngay vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Sau chỉ 5 phút giao dịch tại Live TPBank, bạn có thể sở hữu thẻ TPBank eCounter/CashFree với công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay.

Mở tài khoản thanh toán

Với Live TPBank, bạn có thể mở tài khoản TPBank trực tuyến chỉ trong vòng 5 phút. Chỉ cần cung cấp một trong các giấy tờ sau: CCCD/CMND/Hộ chiếu khi đăng ký.

Mở sổ tiết kiệm

TPBank Live sẽ giúp khách hàng mở sổ tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn thông qua các phương pháp đơn giản như: mở sổ tiết kiệm bằng thẻ TPBank, CCCD/CMND/Hộ chiếu hoặc xác nhận bằng vân tay.

Hoàn thành hoặc thay đổi thông tin tài khoản

Khách hàng có thể điền hoặc thay đổi thông tin tài khoản TPBank chỉ bằng một trong các giấy tờ sau: CCCD/CMND/Hộ chiếu.

Gửi/Rút tiền mặt

Ngoài chức năng rút tiền của máy ATM truyền thống, Live TPBank còn hỗ trợ khách hàng gửi tiền với số tiền lên tới 500.000.000 đồng mỗi lần. Bạn cũng có thể gửi tiền mặt vào tài khoản các ngân hàng khác bất kỳ lúc nào trong ngày.

Chuyển tiền/Thanh toán hóa đơn

Ngân hàng số hiện đại Live TPBank còn có thể hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán tiền điện, nước, internet, viễn thông… một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, còn nhiều tính năng khác từ ngân hàng số Live TPBank mà bạn nên biết như: truy vấn thông tin tài khoản, thay đổi pin, chốt sổ tiết kiệm, áp dụng cho các khoản vay, thẻ tín dụng và bảo hiểm, cấp lại thẻ và nhận thẻ.

Quy trình mở thẻ TPBank trực tuyến tại ngân hàng số TPBank Live

Với tiện ích ngân hàng số trực tiếp TPBank, chắc hẳn các bạn cũng đang trân trọng một ngày sau khi kết thúc thời gian cách ly. Bạn sẽ đến ngay ngân hàng số Live TPBank để trải nghiệm ngay dịch vụ này. Vậy trước hết hãy cùng tìm hiểu quy trình mở thẻ tại Live TPBank để biết những bước cần thực hiện.

Bước 1: Trên màn hình chính chọn “Mở/Hoàn tất” thông tin tài khoản thanh toán. Sau đó, chọn loại giấy tờ tùy thân để thực hiện giao dịch.

Tiếp theo, bạn đưa CMND/CCCD/Hộ chiếu vào khe quét và xác nhận.

Bước 2: Sau khi máy quét xong, bạn xác nhận thông tin cá nhân và chọn loại thẻ muốn phát hành.

Bạn có thể chọn phương thức xác thực bằng OTP-SMS với mức phí 11.000 đồng hoặc eToken miễn phí.

Bước 3: Chụp ảnh.

Bạn điều chỉnh khuôn mặt của mình vào khung để chụp ảnh.

Bước 4: Vân tay.

Lưu ý bạn sử dụng một ngón tay và đặt lên vùng “VN HAND” 4 lần.

Hãy chắc chắn rằng bạn đặt tay lên "fingerprint" area 4 times

Bước 5: Ký và nhận.

Máy in sẽ in ra phiếu đăng ký, bạn ký tên và cho vào khe máy SCAN.

Bước 6: Lưu hồ sơ.

Sau khi xác nhận hình ảnh, đặt mẫu đã in vào khe “Phục hồi tài liệu”.

Bước 7: Hoàn tất.

Nếu bạn đăng ký phát hành thẻ ngay, màn hình sẽ hiển thị thông báo vui lòng nhận thẻ. Bạn nhận thẻ tại slot “Nhận thẻ đã phát hành”.

Như vậy, quy trình đăng ký mở thẻ TPBank diễn ra tại ngân hàng số TPBank trực tiếp đã hoàn thành.

Nếu bạn muốn khám phá và trải nghiệm nhiều dịch vụ hơn từ ngân hàng số và các tiện ích khác, hãy ghé thăm EzCash.vn để biết thêm chi tiết nhé!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.