Cập nhật giá vàng mới nhất của Kim Tín để thuận tiện mua bán trao đổi.

Đôi nét về vàng bạc đá quý Kim Tín

Từ năm 1979, tập đoàn vàng bạc đá quý Kim Tín đã đi vào hoạt động và sau 10 năm nữa (1989), chính thức thành lập doanh nghiệp. Trải qua hơn 40 năm, Kim Tín đã xây dựng và khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường và trong lòng khách hàng.

Slogan của Kim Tín là “Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng,” luôn đặt lợi ích của khách hàng và xã hội lên hàng đầu. Đã nhận được nhiều giải thưởng quý giá như huy chương vàng, bàn tay vàng và nhiều giải thưởng khác dựa trên sự bình chọn của người tiêu dùng cũng như được tổng đài 1080 coi là giá vàng chuẩn trên thị trường.

Hiện tại, Kim Tín chiếm một thị phần vàng đáng kể trên thị trường. Kim Tín đã được công nhận qua hàng loạt giải thưởng uy tín như bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Huy hiệu lao động của Chủ tịch nước, Cúp vàng thương hiệu đẳng cấp uy tín, giải thưởng “Thương hiệu mạnh nhất” trong ngành mỹ nghệ kim hoàn, Cúp vàng thương hiệu uy tín chất lượng Quốc gia, Cúp vàng Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương…

Xem thêm:  Agribank cung cấp thêm máy CDM tại điểm giao dịch

Trong nhiều năm qua, Kim Tín đã dũng cảm thay đổi công nghệ, áp dụng các thiết bị sản xuất hiện đại từ các nước tiên tiến như Đức, Mỹ, Nhật… để tạo ra những sản phẩm kim khí độc đáo, chất lượng và đáp ứng tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Tin tài trợ

Khi đến với Kim Tín, bạn sẽ được lựa chọn trong một loạt sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Các nghệ nhân đã chế tác từ nhiều chất liệu vàng khác nhau như 24k, 18k, vàng trắng, vàng màu, kim cương, ruby, Saphia…

Giá vàng Kim Tín hôm nay

Khi nhắc đến vàng bạc, giá vàng là điều khách hàng quan tâm hàng đầu. Dưới đây là bảng giá vàng Kim Tín mới nhất hôm nay 14/09/2023:

Bảng giá vàng kim tín

Mua vàng Kim Tín ở đâu? Hệ thống chi nhánh vàng bạc Kim Tín

Để đáp ứng nhu cầu mua vàng bạc trang sức của khách hàng ở Miền Bắc, Kim Tín đã phát triển một hệ thống chi nhánh tại Hà Nội và một số tỉnh khác, nhằm mang lại sự thuận tiện trong việc mua và bán vàng bạc. Dưới đây là chi tiết về các chi nhánh Kim Tín:

 • Tại Hà Nội:

  • Địa chỉ: Số 106 Phố Hàng Trống, TP Hà Nội
  • SĐT: (84-24) 39.263.999
 • Tại Cao Bằng:

  • Địa chỉ: Số 3 Phố Kim Đồng, TP Cao Bằng
  • SĐT: (84-206) 3.888.888
 • Tại Thái Nguyên:

  • Địa chỉ: Số 56 Phố Cột Cờ, TP Thái Nguyên
  • SĐT: (84-208) 3.657.966
Xem thêm:  Gánh một đống nợ vì vay tiền qua mạng

Khách hàng nên đến các chi nhánh vàng bạc Kim Tín mà chúng tôi liệt kê để mua và bán các sản phẩm vàng, trang sức, tránh mua hàng giả và hàng kém chất lượng.

Đó là thông tin chi tiết về giá vàng Kim Tín hôm nay. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp khách hàng nắm bắt thông tin về giá vàng cũng như địa chỉ của Kim Tín để thuận tiện trong việc mua sắm vàng bạc trang sức.

Tìm hiểu thêm:

 • Giá vàng Sinh Diễn hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ?
 • Giá vàng Mi Hồng hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ?
Đánh giá bài viết
Quảng cáo