Giá Vàng Kim Long Đồng Tháp
Tỷ giá tiền ảo

Cách đây rất lâu rồi giá vàng kim long đồng tháp đã được nhiều người dân địa phương coi là tiêu chuẩn để so sánh giá vàng thương hiệu khác. Vậy giá Kim Long Đồng Tháp 1 Chỉ hôm nay là bao nhiêu?

Vàng bạc Kim Long từ lâu đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường vàng Đồng Tháp cũng như trong lòng khách hàng. Vì vậy, nhiều người dân Đồng Tháp thường lấy giá vàng Đồng Tháp làm tiêu chuẩn để so sánh với nhiều thương hiệu khác. Vàng Kim Long Đồng Tháp Giá Bao Nhiêu 1 Chỉ Hôm Nay? Mời bạn đọc cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Về Vàng Bạc Kim Long Đồng Tháp

Công Ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Kim Long Đồng Tháp (KLJ) hay gọi tắt là Vàng Bạc Kim Long được thành lập năm 2007. Trụ sở chính đầu tiên của Kim Long tại 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh. Đồng Tháp rồi chuyển về số 6 – 8 Lê Thị Hồng Gấm, Phường 2, TP Cao Lãnh cho đến nay.

Dù di chuyển đến địa chỉ nào, Kim Long luôn được khách hàng tìm đến và lựa chọn sản phẩm. Nguyên nhân là do vàng bạc Kim Long Đồng Tháp không ngừng nỗ lực sáng tạo, áp dụng công nghệ, phương pháp chế tác trang sức tiên tiến, hiện đại.

Kim long đồng tháp
Kim Long Đồng Tháp

Vì vậy, các sản phẩm tại đây đều có kiểu dáng độc đáo, tính thẩm mỹ cao cùng với chất lượng đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các dòng sản phẩm làm từ vàng ở đây bao gồm: nhẫn cưới, trang sức cưới, lắc tay vàng, lắc tay, dây chuyền, vàng trắng, nhẫn, đồng hồ, vàng tây …

Tại Sao Nên Mua Bán Vàng Bạc Đá Quý Tại Kim Long Đồng Tháp?

Ngoài ra, giá vàng Kim Long Đồng Tháp tại đây luôn cạnh tranh, phổ giá rộng rãi phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn chọn mua vàng tại Kim Long để đầu tư thì đây cũng là một lựa chọn tốt.

Xem thêm:  Doanh thu thuần là gì? Công thức tính Doanh thu thuần chính xác nhất

Vì là cửa hàng trang sức lâu đời nên các sản phẩm vàng đều đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn. Khi có nhu cầu bán vàng, khách hàng sẽ không bị ép giá hoặc sản phẩm vàng mất giá quá nhiều.

Kim long đồng tháp là đơn vị uy tín
Kim Long Đồng Tháp là đơn vị uy tín

Chính sách bảo hành, ưu đãi và giấy tờ mua bán rõ ràng, chi tiết cũng là ưu điểm mà khách hàng rất thích tại tiệm vàng Kim Long. Khi mua các sản phẩm vàng tại vàng bạc Kim Long, khách hàng sẽ nhận được hóa đơn ghi chi tiết thành phần vàng có trong sản phẩm. Điều này giúp khách hàng yên tâm lựa chọn và đảm bảo giá trị của sản phẩm trong tương lai.

Thông tin chi tiết:

  • Công ty vàng bạc đá quý Kim Long Đồng Tháp
  • Trụ sở chính: Số 6-8 Lê Thị Hồng Gấm, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.
  • ĐT: 02773.871.444 – 0919.66.00.66
  • Email: [email protected]

Vàng Kim Long Đồng Tháp Giá Bao Nhiêu 1 Chỉ Hôm Nay?

Trước tình hình thị trường vàng có nhiều biến động như hiện nay, giá vàng Kim Long Đồng Tháp luôn thu hút sự quan tâm hàng ngày, hàng giờ của người dân nơi đây. Dưới đây là bảng giá vàng Kim Long cập nhật mới nhất hôm nay mà bạn đọc có thể tham khảo.

Sản phẩm vàng Tỉ lệ vàng Mua vào Bán hết
Nhẫn trơn & vỉ 999,9 5.230.000 5.280.000
Trang sức Kim Long 24k 990 5.170.000 5.260.000
Trang sức (Sáp) Kim Long 985 5.120.000 5.260.000
Trang sức Kim Long cao cấp 18k 710 3.650.000 3.900.000
Công ty vàng bạc đá quý KL 610 3.100.000 3.350.000
Công ty vàng bạc đá quý KL 600 3.050.000 3.300.000

Kết luận

Trên đây là một vài nét về cửa hàng vàng bạc uy tín lâu năm tại Đồng Tháp – vàng bạc Kim Long cùng với những thông tin về giá vàng Kim Long Đồng Tháp. Mong quý độc giả nắm rõ tình hình giá vàng Kim Long trước khi đưa ra quyết định mua / bán vàng tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận