Bạn tò mò biết giá vàng hôm nay tại Cần Thơ đang có những biến động như thế nào? Vàng 9999, 24K, 18K,… đang được bán với giá bao nhiêu? Bạn muốn biết nơi mua vàng uy tín nhất ở tỉnh này? Nếu câu trả lời là “có”, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Bảng giá vàng hôm nay tại Cần Thơ

Nên mua vàng ở đâu tại Cần Thơ?

Để tránh mua phải vàng giả hoặc vàng kém chất lượng, bạn nên chọn mua và bán vàng tại những cửa hàng có uy tín lâu năm. Nếu bạn đang kinh doanh vàng, hãy chọn cửa hàng vàng lớn nhất để giao dịch.

Cần Thơ có một số thương hiệu vàng lâu đời như tiệm vàng Ngọc Thắm, tiệm vàng Kim Tín Huỳnh Nghiêm, Minh Vũ, Hồng Hải Sơn, Kim Ngọc, Kim Tín Hiền,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua và bán vàng miếng, giao dịch vàng miếng SJC tại các ngân hàng ở Cần Thơ như Eximbank, Sacombank, Vietinbank.

Hướng dẫn cách tính hàm lượng vàng

Cách tính hàm lượng vàng: Chia số Karat cho 24 để biết hàm lượng vàng và đây cũng chính là tuổi vàng.

Ví dụ: Vàng 18 Carat => Vàng là 18/24 = 0.75 => Tuổi vàng là 7.5 (vàng 7.5 năm).

Bảng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung của các loại vàng:

Dấu hiệu Karat
| Hàm lượng vàng (%) |
| — |
| 24 Karat |
| Vàng tây |

Ở Việt Nam, vàng 24 Karat thường được sử dụng để chế tác trang sức hoặc ở dạng miếng có thể giữ lại, và vàng tây có thể được làm với bất kỳ hình dạng và màu sắc nào bạn mong muốn.

Một số lưu ý khi mua vàng tại Cần Thơ

Vàng có giá trị cao, vì vậy khi đi mua vàng tây, bạn cần tìm hiểu kỹ những vấn đề sau:

  • Vàng 24 Karat (99% hoặc 99.99%) thường được gọi là vàng 10. Một số người bán vàng không trung thực thường lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người mua để lừa dối.
  • Họ có thể nói vàng 18K là vàng 7 năm tuổi và chứa 70% vàng, nhưng thực tế là vàng 18K phải chứa đầy 75% vàng.
  • Chọn nơi uy tín để mua vàng. Giá vàng trên thị trường được niêm yết rõ ràng, không có trường hợp giá vàng đột ngột giảm hoặc cao hơn ở bất kỳ cửa hàng nào.

Một số câu hỏi liên quan tới giá vàng Cần Thơ

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về giá vàng tại Cần Thơ:

Giá vàng Kim Tín hôm nay ở Cần Thơ là bao nhiêu?

Bạn đang tò mò về giá vàng Kim Tín tại Cần Thơ? Dưới đây là bảng thông tin giá vàng mà Taichinh.vip chia sẻ:

[Thương phẩm] [Hàm lượng] [Mua vào] [Bán ra (VND)]
Vàng Kim Tín Vàng SJC Thế giới Trang sức công nghệ

Giá vàng hôm nay bao nhiêu 1 chỉ?

Theo như tìm hiểu và cập nhật thông tin mới nhất, giá 1 chỉ vàng hiện tại là 5,600,000 VND (Năm triệu sáu trăm nghìn đồng).

Bài viết này của Tài Chính Vip đã chia sẻ đến các bạn đọc những thông tin mới nhất về giá vàng hôm nay tại Cần Thơ. Chúng tôi rất hy vọng rằng bạn đã thu thập được những kiến thức bổ ích từ bài viết này.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.