Đàn Piano Điện: Mua Bán Đàn Piano Điện Chính Hãng, Giá Tốt tại EzCash.vn
Đàn Piano Điện: Mua Bán Đàn Piano Điện Chính Hãng, Giá Tốt tại EzCash.vn

Hãy chào mừng đến với thế giới của đàn Piano điện! Trên cơ sở thông tin từ Việt Thương Music, chúng ta hãy cùng khám phá về những cây đàn Piano điện chính hãng, giá cả phải chăng và tại sao chúng lại trở nên phổ biến hiện nay.

Đàn Piano Điện là gì?

Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ “đàn Piano điện tử” hay gọi đơn giản là “Đàn Piano Điện” chưa? Đàn Piano Điện là nhạc cụ điện tử hiện đại, được thiết kế nhằm thay thế cho Piano truyền thống cả về âm thanh lẫn cách chơi. Chúng tạo ra âm thanh thực tế hơn so với bàn phím điện tử thông thường và có cùng số lượng phím (88 phím) giống như cây Piano cơ. Chức năng chính của đàn Piano điện là bắt chước âm thanh của cây Piano cơ bằng cách sử dụng chip điện tử. Đồng thời, nó cũng tích hợp các tính năng đa dạng và phong phú của bàn phím điện tử, với kích thước nhỏ gọn hơn so với cây Piano cơ truyền thống.

Digital Piano

Ưu điểm & nhược điểm của đàn Piano Điện so với Piano cơ

Ưu điểm của đàn Piano Điện

Đàn Piano Điện có rất nhiều ưu điểm. Một trong số đó là bạn không phải điều chỉnh dây đàn định kỳ như đàn Piano cơ (đàn Piano cơ thường cần chỉnh dây một hoặc hai lần trong năm). Bạn cũng không cần lo lắng về tiếng ồn gây phiền toái cho xung quanh, vì đàn Piano Điện cho phép bạn kết nối tai nghe. Ngoài ra, đàn Piano Điện cũng tích hợp âm thanh của nhiều nhạc cụ khác nhau như guitar, violin, sáo, kèn,… Một số dòng đàn Piano còn hỗ trợ chức năng ghi âm giúp bạn thu và nghe lại những bản nhạc mình chơi mà không bị tạp âm. Nhiều dòng đàn Piano còn được trang bị giao diện MIDI, cho phép kết nối với máy tính và tận hưởng công nghệ tiên tiến của thời đại.

Digital Piano

Đàn Piano điện có giá thành rẻ hơn nên dễ dàng tiếp cận với nhiều người dùng, bao gồm cả những người mới học đàn, người chơi giải trí và các em nhỏ đang bắt đầu tìm hiểu về Piano. Đặc biệt, với kích thước nhỏ gọn hơn nhiều so với đàn Piano cơ, đàn Piano điện phù hợp với mọi không gian, từ căn phòng nhỏ đến căn hộ nhỏ.

Nhược điểm của đàn Piano Điện

Tuy có nhiều ưu điểm, nhưng đàn Piano Điện cũng có một số hạn chế. Do là thiết bị điện tử, nếu không có nguồn điện thì đàn sẽ không hoạt động. Hơn nữa, âm thanh của đàn Piano Điện không trung thực bằng đàn Piano cơ. Mặc dù công nghệ hiện đại đã cho phép đàn Piano Điện bắt chước âm sắc và độ nhạy cảm tương đối giống với đàn Piano cơ, nhưng vẫn còn một khoảng cách nhất định.

Những thương hiệu đàn Piano Điện nổi tiếng tại Việt Nam

Khi nhắc đến những thương hiệu đàn Piano Điện nổi tiếng tại Việt Nam, chúng ta không thể không kể đến những thương hiệu sau đây: Roland, Yamaha, Kawai, Casio và Korg.

Digital Piano

Tại EzCash.vn, chúng tôi phân phối các thương hiệu đàn Piano Điện đáng tin cậy như Roland, Casio và Kawai.

Giá một cây đàn Piano Điện là bao nhiêu?

Hiện nay, giá các cây đàn Piano Điện khá phải chăng, chỉ khoảng 10 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một cây đàn Piano Điện mới từ các thương hiệu uy tín. Dưới đây là mức giá của các cây đàn Piano Điện theo mục đích sử dụng âm nhạc:

  • Giá đàn Piano Điện dành cho người mới tập: từ 10.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ
  • Giá đàn Piano Điện dành cho mục đích giải trí: từ 16.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ
  • Giá đàn Piano Điện dành cho biểu diễn và làm nhạc: từ 20.000.000 VNĐ – vài trăm triệu.
  • Giá đàn Piano Điện chuyên nghiệp, cao cấp có thể lên đến hàng trăm triệu.

Những mẫu đàn Piano Điện giá tốt phù hợp với các bé và người mới học đàn hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn Piano Điện có chất lượng âm thanh tốt, giá thành từ 10 triệu đến 15 triệu, tại EzCash.vn chúng tôi giới thiệu đến bạn những sản phẩm sau đây:

  • Đàn piano điện Roland RP-30
  • Đàn piano điện Casio CDP-S100

>> Xem thêm những mẫu đàn Piano Điện mới tại EzCash.vn

Hãy đến với EzCash.vn ngay để mua các cây đàn Piano Điện chính hãng, giá tốt. Ghé cửa hàng của chúng tôi tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Đồng Nai và các tỉnh thành khác.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.