Blog

Chơi game rút tiền về ví MoMo nhanh chóng và uy tín nhất

Hiện nay việc kiếm tiền online là vô cùng phổ biến với nhiều cách thức khác nhau từ đơn giản tới phức tạp, và chơi game rút tiền về ví là một trong số đó. Việc vừa có thể chơi game giải trí lại vừa có thể kiếm tiền khiến các bạn trẻ vô cùng thích thú và tải rất nhiều game về trải nghiệm. Tuy nhiên có một thực trạng đáng báo động là nhiều đối tượng xấu lợi dụng trào lưu hot này để lừa đảo kiếm tiền từ người chơi.

Vì vậy trước khi chọn một tựa game để chơi game rút tiền về ví MoMo hay các ví điện tử khác, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về nhà sản xuất, cách thức rút tiền có minh bạch hay không và đánh giá của các người chơi trước đó. Nhiều trường hợp không may người chơi bị đánh cắp thông tin cá nhân hoặc tệ hơn là bị mất tiền trong thẻ, trong tài khoản ví điện tử vì chơi game kiếm tiền. Để tránh điều này xảy ra, FPT Shop sẽ gợi ý cho bạn một số tựa game kiếm tiền và chơi game rút tiền về ví MoMo uy tín hiện nay.

Các tựa game có thể chơi game rút tiền về ví MoMo

Mist Play

MistPlay là một ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android mang đến cho bạn cơ hội kiếm phần thưởng bằng cách chơi các trò chơi của ứng dụng. Để nhận được những phần thưởng này, bạn chỉ cần tải xuống các trò chơi được liệt kê trong danh sách kết hợp của MistPlay, sau đó chơi trong một khoảng thời gian cụ thể. Giá trị của phần thưởng hay số tiền bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào thời gian chơi và số lượng trò chơi bạn đã chơi.

MistPlay cho phép bạn đổi các điểm thưởng bạn đạt được để lấy các phần thưởng khác nhau, bao gồm Tín dụng Steam và Thẻ Visa ảo. Đối với Thẻ Visa ảo, bạn sẽ cần kiếm được khoảng 1500 điểm để đổi thẻ Visa trị giá $5. Ngoài ra, bạn có thể đổi 3000 điểm để lấy 10 đô la Steam Credits. Với số tiền bạn kiếm được bạn có thể quy ra tiền Việt và rút tiền về ví Momo.

Các tựa game có thể chơi game rút tiền về ví momo 1

Puppy Town

Puppy Town là game dành cho những người yêu thích thú cưng. Trong game bạn cần ghép 2 chú chó con làm một, cứ khoảng 10 giây lại có một con hiện ra cho bạn khi biểu tượng ở dưới màn hình của chúng được chuyển từ đen trắng sang màu của chúng. Game cho phép người chơi nâng cấp các chú chó theo cách thủ công hoặc mua những con chó từ cửa hàng nếu bạn có đủ tiền, bạn càng mua nhiều, giá của chúng càng tăng lên.

Để chơi game rút tiền về ví MoMo bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày mà game yêu cầu, thu thập các hộp quà bất ngờ hay xem quảng cáo để nhận phần thưởng. Khi tích đủ số xu nhất định bạn có thể rút tiền về ví điện tử của mình. Đây là một trò chơi khá đơn giản mà ai cũng có thể chơi được nhưng lại vô cùng thú vị.

Các tựa game có thể chơi game rút tiền về ví momo 2

Funtap

Funtap là một trang web chơi game thuộc quyền sở hữu của công ty Funtap – một trong những nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam. Funtap có rất nhiều tựa game khác nhau để bạn lựa chọn, mỗi trò chơi có một cốt truyện riêng và bạn cần thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi để kiếm tiền. Funtap cũng cho phép bạn nạp tiền vào game bằng nhiều hình thức khác nhau để mua các trang bị trong game, và bạn cũng có thể bán các trang bị này để kiếm tiền. Một số tựa game hay thu hút hàng triệu người chơi là:

  • Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D
  • MARVEL Dual
  • Gia tộc huyền thoại
  • Thần kiếm Mobile

Tương tự như các game khác, khi kiếm đủ tiền trong game bạn có thể rút tiền về ví MoMo hay các ví điện tử khác. Tuy nhiên game có thể giới hạn số tiền bạn rút trong ngày hoặc chỉ cho phép bạn rút một số tiền nhất định.

Các tựa game có thể chơi game rút tiền về ví momo 3

Xem thêm: Có thể chơi game kiếm tiền trên điện thoại? Đừng bỏ qua 4 tựa game này

Nhập mã giới thiệu MoMo

Ngoài các cách chơi game để rút tiền về ví MoMo như trên, bạn có thể kiếm tiền bằng cách nhập mã giới thiệu MoMo để nhận 50.000 đồng tiền mặt và combo quà khủng lên tới 600.000 đồng. Đây là cách nhanh chóng và tiện lợi nhất để bạn có thể kiếm tiền mà vẫn hoàn toàn đảm bảo độ uy tín và an toàn.

Khi bạn giới thiệu thành công lần 1 người lần đầu tiên, bạn sẽ nhận ngay 50.000đ tiền mặt và bộ 7 thẻ quà trong đó có quà đa năng 100.000đ thanh toán mọi dịch vụ cùng thẻ quà giảm giá hóa đơn, thẻ điện thoại, mua vé máy bay…

Các tựa game có thể chơi game rút tiền về ví momo 4

Từ lần thứ 2 trở đi, khi bạn giới thiệu thành công 1 người bạn sẽ nhận ngay 1 gói quà VIP: 6 thẻ quà trong đó có quà đa dịch vụ 100.000đ, cùng thẻ quà giảm giá hóa đơn, vé xem phim, nạp data, vé máy bay… không giới hạn số lần nhận quà.

Các tựa game có thể chơi game rút tiền về ví momo 5

Trên đây FPT Shop đã giới thiệu cho bạn một số cách chơi game rút tiền về ví MoMo tiện lợi và an toàn. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút chơi game giải trí đồng thời kiếm thêm thu nhập cho bản thân. FPT Shop chúc bạn thành công!

Xem thêm: Xem TikTok kiếm tiền có thật hay không? Cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo trên TikTok

Related Articles

Back to top button