Dịch vụ E-Commerce Agribank

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc thanh toán trực tuyến đã trở nên phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Trong số các dịch vụ thanh toán trực tuyến, E-Commerce Agribank là một trong những lựa chọn hàng đầu. Với những tính năng vượt trội và tiện ích gia tăng, E-Commerce Agribank đang làm hài lòng đông đảo khách hàng. Hãy cùng EzCash.vn tìm hiểu về dịch vụ này và cách đăng ký nhé!

E-Commerce Agribank là gì?

E-Commerce Agribank là một dịch vụ thanh toán trực tuyến được ngân hàng Agribank triển khai nhằm đơn giản hóa các giao dịch thanh toán. Bằng cách liên kết thẻ Agribank với các ví điện tử như Momo, Zalo Pay, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến và tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

E-commerce agribank

Điều kiện đăng ký dịch vụ E-Commerce Agribank

Dịch vụ E-Commerce Agribank mang lại nhiều lợi ích trong việc thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đăng ký dịch vụ này. Theo quy định của Agribank, để đăng ký E-Commerce Agribank, bạn cần thỏa mãn hai điều kiện sau đây:

 • Có tài khoản tại Agribank
 • Đăng ký thẻ ATM, thẻ ghi nợ tại Agribank
Xem thêm:  11 chiếc thẻ Black Card ở Việt Nam và bí ẩn sau chiếc thẻ đen quyền lực

Điều kiện đăng ký dịch vụ e commerce agribank

Tin tài trợ

Điều kiện đăng ký dịch vụ E-Commerce Agribank khá đơn giản. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ hai điều kiện trên, bạn có thể đăng ký và trải nghiệm dịch vụ để linh hoạt thanh toán chi tiêu trực tuyến.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ E-Commerce Agribank nhanh nhất

Đăng ký E-Commerce Agribank trên website

Đăng ký dịch vụ E-Commerce của Agribank không phải là việc khó khăn. Bạn chỉ cần làm theo 4 bước sau đây:

Bước 1: Truy cập trang web của Agribank
Bước 2: Nhấp vào đăng ký E-Commerce
Bước 3: Điền chính xác thông tin khai báo gồm: họ và tên, số thẻ, ngày mở thẻ, số điện thoại, số chứng minh thư hoặc số hộ chiếu
Bước 4: Nhập mật khẩu OTP để hoàn tất đăng ký

Sau khi hoàn thành các bước trên, Agribank sẽ gửi cho bạn số mật khẩu OTP để xác minh đăng ký. Nhập đúng mã OTP nhận được và bạn sẽ nhận được thông báo về việc đăng ký thành công.

Đăng ký trên App Agribank E-mobile Banking

Nếu bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ Agribank E-mobile Banking, bạn có thể đăng ký E-Commerce Agribank trên ứng dụng này theo các bước sau:

 1. Truy cập ứng dụng và chọn dịch vụ thẻ.
 2. Chọn thông tin thẻ truy vấn.
 3. Chọn thẻ đăng ký giao dịch Internet – E-Commerce.
 4. Đăng ký giao dịch Internet – E-Commerce.
 5. Nhập thông tin thẻ.
 6. Xác minh giao dịch bằng mã OTP.

Đăng ký tại ATM

Bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ E-Commerce Agribank tại cây ATM Agribank gần nhất. Sau khi lắp thẻ vào máy ATM, làm theo các bước sau:

 1. Chọn “Giao dịch khác” trên màn hình chọn giao dịch.
 2. Chọn “Đăng ký / hủy đăng ký dịch vụ”.
 3. Chọn chức năng “Giao dịch qua Internet”.
 4. Chọn “Đăng ký dịch vụ”.
 5. Nhập số điện thoại đã đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking.
 6. Hoàn tất giao dịch.
Xem thêm:  Gửi 10 triệu lãi bao nhiêu 1 tháng Sacombank: Tính toán lãi suất mới nhất

Cách 3: Đến chi nhánh Agribank

Ngoài ra, bạn có thể đến các chi nhánh/phòng giao dịch của Agribank để đăng ký dịch vụ Internet – Giao dịch thương mại điện tử miễn phí. Hãy mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu đã sử dụng để mở thẻ tại Agribank khi đến đăng ký.

Kết luận

EzCash.vn vừa chia sẻ với bạn một số thông tin về dịch vụ E-Commerce Agribank cùng với hướng dẫn đăng ký. Điều kiện và cách đăng ký dịch vụ này khá đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ E-Commerce Agribank, hãy làm theo hướng dẫn trên để có thể trải nghiệm thành công từ lần đầu. Đừng ngần ngại, hãy tiếp tục khám phá và tận hưởng tiện ích của E-Commerce Agribank ngay hôm nay!

5/5 - (1 bình chọn)
Quảng cáo

2 COMMENTS

 1. e lỡ có đky cái này để liên kết với momo thì có an toàn k ạ. Vì e đọc được nhiều bài báo e sợ mất tiền trong thẻ ạ. Có ai hỗ trợ giúp e với đc k ạ

  • Không có gì phải lo đâu bạn. Liên kết để thuận tiện hơn trong việc thanh toán ở app Momo thôi. Mất tiền trong thẻ chủ yếu là người dùng hay click vào các link lạ và yêu cầu mã OTP.

Comments are closed.