Dịch vụ E-Commerce Agribank
Tỷ giá tiền ảo

E-Commerce Agribank ra đời đã được đông đảo khách hàng đón nhận nồng nhiệt với những tính năng vượt trội và tiện ích gia tăng. Khi đăng ký dịch vụ E-Commerce Agribank, khách hàng có thể liên kết thẻ Agribank với các ví điện tử như Momo, Zalo Pay từ đó thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến và thanh toán qua ví điện tử.

Vậy E-Commerce Agribank là gì? Đăng ký dịch vụ E-Commerce Agribank như thế nào? EzCash.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này trong bài viết.

E-Commerce Agribank là gì?

E-Commerce Agribank được hiểu là một loại hình dịch vụ thanh toán trực tuyến. Dịch vụ được ngân hàng triển khai nhằm giúp đơn giản hóa các hoạt động thanh toán, giao dịch.

Chỉ cần bạn sở hữu thẻ do ngân hàng Agribank phát hành là có thể thanh toán khi mua bán hàng hóa. Nhu la:

 • Thẻ lập nghiệp
 • Thẻ Success
 • Thẻ Plus Success
 • Thẻ liên kết sinh viên
E-commerce agribank là gì?
E-Commerce Agribank là gì?

Điều kiện đăng ký dịch vụ E-Commerce Agribank

Dịch vụ E-Commerce của Agribank ra đời mang lại nhiều thuận lợi trong hoạt động thanh toán trực tuyến. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi dịch vụ này ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng không phải ai cũng có thể đăng ký E-Commerce Agribank.

Thay vào đó, theo quy định của ngân hàng, bạn chỉ được nhận khi thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Có tài khoản tại Agribank
 • Đăng ký thẻ ATM, thẻ ghi nợ tại Agribank
Điều kiện đăng ký dịch vụ e commerce agribank
Điều kiện đăng ký dịch vụ E Commerce Agribank

Như vậy, điều kiện đăng ký dịch vụ E-Commerce của Agribank khá đơn giản. Bạn chỉ cần đáp ứng 2 điều kiện trên là có thể đăng ký trải nghiệm dịch vụ. Từ đó, linh hoạt thanh toán chi tiêu trực tuyến. Nó cũng tiết kiệm thời gian và công sức.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ E-Commerce Agribank nhanh nhất

Đăng ký E-Commerce Agribank trên Website

Trên thực tế, có thể nói như thế nào đăng ký dịch vụ E-Commerce của Agribank không khó chút nào. Ngược lại, chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định, bạn có thể thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ website của Agribank tại: www.agibank.com.vn

Bước 2: Nhấp vào đăng ký E-Commerce

Bước 3: Điền chính xác thông tin khai báo Sau khi hoàn thành bước 2 bạn sẽ thấy một giao diện hiện ra. Đó là đăng ký sử dụng dịch vụ E-Commerce Agribank với một số thông tin đã khai báo. Bao gồm:

 • Họ và tên
 • Số thẻ
 • Ngày mở thẻ
 • Số điện thoại
 • Số chứng minh thư hoặc số hộ chiếu

Bạn cần khai báo trung thực và chính xác từng thông tin. Khi hoàn tất, bạn tiếp tục tích vào ô trống để đồng ý với các điều khoản mà ngân hàng đưa ra. Sau đó nhập mã xác minh và đánh dấu vào ô đăng ký.

Bước 4: Nhập mật khẩu OTP Khi bạn hoàn thành bước 3, ngân hàng sẽ gửi cho bạn số mật khẩu OTP. Bạn nhanh chóng kiểm tra tin nhắn từ số điện thoại đã đăng ký để lấy mã OTP. Sau đó bạn nhập đúng mật khẩu OTP nhận được. Bạn nên chú ý ở bước này để thực hiện các thao tác nhanh nhẹn. Vì giá trị mật khẩu OTP sẽ chỉ lưu lại sau 5 phút kể từ khi ngân hàng gửi. Nếu quá thời gian, mật khẩu không còn chính xác.

Xem thêm:  Chi tiết giờ làm việc của HSBC mới nhất
Cách thức đăng ký dịch vụ
Cách thức đăng ký dịch vụ

Vì vậy, khi nhập xong mật khẩu OTP, bạn cũng sẽ nhận được thông báo. Thông qua tin nhắn, Agribank sẽ cho bạn biết dịch vụ đã được đăng ký thành công hay chưa.

Đăng ký trên App Agribank E-mobile Banking

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng và chọn dịch vụ thẻ. Tất cả các khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ Agribank E-mobile Banking, vui lòng truy cập ứng dụng, chọn mục “Dịch vụ thẻ”
 • Bước 2: Chọn thông tin thẻ truy vấn. Trên màn hình hiển thị, hãy chọn mục “Thông tin thẻ truy vấn”
 • Bước 3: Chọn thẻ đăng ký giao dịch Internet – E-Commerce. Vui lòng nhấp vào thẻ bạn sẽ sử dụng để liên kết Ví MoMo của bạn
 • Bước 4: Đăng ký giao dịch Internet – E-Commerce. Vui lòng nhấp vào “Đăng ký” để tiếp tục quá trình
 • Bước 5: Nhập thông tin thẻ. Vui lòng nhập các thông tin liên quan đến thẻ, bao gồm: tên chủ thẻ, CMND / CCCD / Hộ chiếu, ngày mở thẻ và số điện thoại đăng ký
 • Bước 6: Xác minh giao dịch. Mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại bạn đã dùng để đăng ký SMS Banking. Nhập mã này vào ô và nhấn nút “Tiếp tục” để hoàn tất đăng ký.

Đăng ký tại ATM

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cây ATM Agribank gần nhất tại đây. Khi bạn đến máy ATM, hãy lắp thẻ của bạn vào máy. Sau khi nhập mã PIN, vui lòng làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Trong màn hình lựa chọn giao dịch, vui lòng chọn “Giao dịch khác”
 • Bước 2: chọn “Đăng ký / hủy đăng ký dịch vụ”
 • Bước 3: Chọn chức năng “Giao dịch qua Internet”
 • Bước 4: Chọn “Đăng ký dịch vụ”
 • Bước 5: Nhập số điện thoại đã đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking vào thiết bị
 • Bước 6: Bạn có thể chọn in / không in hóa đơn và kết thúc giao dịch

Cách 3: Đến chi nhánh Agribank

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký miễn phí dịch vụ Internet – Giao dịch thương mại điện tử tại các chi nhánh / phòng giao dịch của Agribank. Khi đến đăng ký, Quý khách vui lòng mang theo CMND / CCCD / Hộ chiếu phù hợp với giấy tờ đã được sử dụng để mở thẻ tại Agribank.

Kết luận

EzCash vừa chia sẻ với bạn một số thông tin về dịch vụ E-Commerce Agribank. Có thể thấy điều kiện và cách đăng ký dịch vụ khá đơn giản phải không nào. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ, bạn có thể làm theo hướng dẫn để có thể thành công ngay lần đầu tiên.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
2 Lượt bình luận
Được bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận
Phuong vi
Phuong vi
1 năm trước

e lỡ có đky cái này để liên kết với momo thì có an toàn k ạ. Vì e đọc được nhiều bài báo e sợ mất tiền trong thẻ ạ. Có ai hỗ trợ giúp e với đc k ạ

Thai Anh
Admin
Trả lời  Phuong vi
1 năm trước

Không có gì phải lo đâu bạn. Liên kết để thuận tiện hơn trong việc thanh toán ở app Momo thôi. Mất tiền trong thẻ chủ yếu là người dùng hay click vào các link lạ và yêu cầu mã OTP.